• Trang Chủ
images

Vimeo

Vimeo là một trang Website phát Video trực tuyến được tối ưu hóa

Là đối thủ chung ngành với Youtube nhiều năm vừa quamặc dù vậy có thể nhiều người chưa nghe tới cái tên Vimeo. Vậy hãy cùng danhgiaphanmem tì hiểu về công cụ này? Nó có điểm lợi gì so sánh với Youtube mà hấp dẫn người dùng đến thế. Nếu bạn đang mong muốn tìm một ứng dụng xem Clip mới để trải nghiệm thì Vimeo sẽ là một lựa chọn không hề tồi.

AZ Backlink: Hướng dẫn đặt Backlink tại Vimeo.com | PR9

Vimeo là gì ?

Vimeo là một trang Website phát Video trực tuyến được tối ưu hóa cho phép người sử dụng tải lên  truyền bá Clip của họ với mức độ tùy biến cao mà bạn không thể tìm thấy trên các trang Website cạnh tranh nào. Việc tập trung vào phát triển tính năng tùy biến này là chủ kiến của những người sáng lập nên trình phát Video này. Họ là những nhà làm phim với muốn tìm kiếm được một nền tảng đáp ứng tốt hơn nhu cầu phát Video trực tuyến của mình

Tính năng của Vimeo

Top 10 website chia sẻ video nổi tiếng nhất hiện nay - Toplist.vn

Thay thế Clip nhưng mà giữ đường dẫn

  • + Đây chính là một trong những tính năng nổi bật nhất của Vimeo. Bạn sẽ thay thế bất kỳ Clip hiện có nào của mình bằng một Video tải lên mới mà không mất URL

Bảo vệ mật khẩu

  • + Bạn có thể đặt Password trên bất kỳ Clip nào để chỉ những người có mật khẩu mới có thể xem nó. YouTube không có tính năng này, chỉ cho phép các Video ở chế độ Công khai, Riêng tư hoặc Không công khai

Các nhúng bị giới hạn domain name

  • + Vimeo cho phép bạn đặt tên miền nào được phép nhúng vào Clip của mình & bạn có thể thực hiện điều này trên mỗi Videothông qua việc này, bạn sẽ ẩn Clip của mình trên trang Web Vimeo & chỉ khiến cho chúng có thể xem được trên trang Website của bạn chẳng hạn.

Xây dựng thương hiệu trình phát Website

+ Vimeo cho phép bạn thay đổi giao diện của trình phát Web HTML5 của nó thông qua việc chèn logo  nhãn hiệu của riêng bạn, vấn đề này thật tuyệt vời khi nhúng Clip trên trang Web của bạn.

Phân tích nâng cao

  • + Tùy vào tài khoản đăng ký của bạn, bạn có thể nhận được nhiều mức độ phân tích khác nhau, từ bảng điều khiển lưu lượng click & báo cáo tùy chỉnh, cho đến toàn bộ các biểu đồ tương tác  tích hợp Google Analytics.

Lợi ích của Vimeo

Kiếm tiền online với Vimeo.Com (Vimeo On Demand) | Kiếm tiền Online

+ Vimeo cung cấp chất lượng Video  mã hóa tốt

+ Vimeo mang đến uy tín cao

+ Vimeo sở hữu đối tượng tinh vi

+ Vimeo mang đến sự tự do nghệ thuật lớn

+ Không có quảng cáo

Video

Đánh giá về Vimeo

+ Là công cụ ưu việt với các tính năng và lợi ích vượt trội so với Youtube. Tuy nhiên với chi phí hiện tại thì Vimeo chưa thực sự trở thành sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng, chính vì vậ mà nó chưa thực sự phổ biến hiện nay. Đây sẽ là giải pháp tuyệt vời trong quá trình tìm kiếm công cụ xem video thay thế cho Youtube của bạn.

Cách tải Clip lên Vimeo

Vimeo | The world's only all-in-one video solution

+ Clip được quay bởi bất kỳ ứng dụng hay công cụ nào cũng có thể đơn giản được tải lên Vimeo qua 6 bước sau:

+ Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn

+ Bước 2: Tải lên Clip

+ Nhấp vào nút “Tải lên video” nằm ở trên trang chủ của trang Website. Bạn cũng sẽ có thể tìm thấy cùng một liên kết trong thanh điều hướng dưới đây tiêu đề Tải lên đấy.

+ Bước 3: Tiến hành tải lên Video

+ Bước 4: Mong chờ

+ Ngay khi mà bạn nhấp vào nút, Clip sẽ bắt đầu được tải lên ngay tức thì. Thanh tiến trình sẽ ước tính thời gian Video sẽ được tải lên.

+ Bước 5: Chuyển đổi

+ Ngay sau khi Video được tải lên, Clip sẽ được tự động chuyển đổi. Khi Clip đã chuyển đổi xong, dịch vụ sẽ gửi Email cho bạn một khi quy trình chuyển đổi kết thúc.

+ Bước 6: dùng Desktop Uploader

+ Nếu như bạn muốn tải lên nhiều file, thì có thể sẽ cần phải dùng trình tải dành riêng cho desktop. Lựa chọn này không bắt buộc, mặc dù vậy chúng sẽ giúp cho việc tải lên các tệp tin đơn giản hơn nhiều.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!