• Trang Chủ
tải xuống

Vyond

Vyond - công cụ hỗ trợ tạo lập video hoat hình online nhanh nhất với đầu ra chuyên nghiệp.

Bài viết hôm nay danhgiaphanmem sẽ giới thiệu đến bạn một trong những công cụ hỗ trơ thiết kế video chuyên nghiệp nhưng lại vô cùng nhanh chóng. Không gì khác đó chính là Vyond. Nếu như bạn là nhà thiết kế video hoạt hình, là nhà tiếp thị hay đang hoạt động ở lĩnh vực Marketing,…. thì đừng bỏ qua bài viết này. Cùng tìm hiểu ngay nhé !

Vyond là gì ?

Vyond là một công cụ làm Clip hoạt hình online nhanh nhất với đầu ra chuyên nghiệp. Đây chắc chắn là công cụ không thể thiếu của các nhà sáng tạo nội dung tiếp thị.

Ứng dụng tạo Clip online, phân mềm này cho phép công ty của bạn dễ dàng tạo Video hoạt hình chuyên nghiệp trong tất cả lĩnh vực như tiếp thị, huấn luyện  học trực tuyến. Nó thay đổi cách toàn cầu giao tiếp, mỗi lần một Video.

Vyond cho Android - Tải về APK

Tính năng của Vyond

Mua chung vyond

Đào tạo & eLearning

+ Hấp dẫn học viên bằng phương án thực sự hấp dẫndùng cách kể chuyện tích cực, tái dùng ý tưởng & tùy biến nội dung, cải thiện kết quả học tập nhờ giao tiếp trực quan, tốt hơn.

Tiếp thị

+ Nền tảng linh động của Vyond giúp cho bạn dễ dàng kết hợp Video với chiến dịch thích hợp để cải thiện kết quả tiếp thị hay sáng tạo nội dung thúc đẩy khán giả hành động.

Nguồn nhân lực

+ Cải thiện hợp táctiếp xúc  văn hóa trên toàn công ty qua Clip. Bắt đầu trong vài phút & xóa bỏ mọi sự lộn xộn để người xem nắm được thông điệp.

Tất cả mọi thứ khác

+ Từ hỗ trợ tới tuân thủ nguyên tắc kinh doanhVyond giúp bạn tạo Video thuyết phục nhu cầu công ty & hoàn thành mục tiêu đề ra. Với thư viện đầy đủ các mẫu có thể tùy biến, bạn chỉ mất vài phút để bắt đầu sáng chế.

Lợi ích của Vyond

Animation Software Tool for Businesses | Vyond

Đồng bộ hóa ký tự tự động

+ Thêm âm thanh & xem các nhân vật của bạn trở nên sống động. Với các nền tảng Video khác, các nhân vật là những bản cắt bìa cứng câm, mặc dù vậy với Vyond, nhân vật của bạn cử động miệng như người thật.

Tùy chỉnh trí tuệ sáng tạo của bạn

+ Với Vyond, bạn có thể tạo các Clip hoàn toàn độc đáo để hợp với bất kỳ đề tài hoặc phong cách nào. Tạo các nhân vật hoàn toàn tùy chỉnh từ thư viện hàng ngàn tùy chọn áo quần, kiểu tóc  đặc điểm khuôn mặt hoặc thay đổi màu sắc của các đạo cụ hiện đại để cho nó phù hợp với Video của bạn.

Hoạt hình nhân vật & đối tượng

+ Mọi người đi bộ bằng một chân trước chân kia, tuy vậy bạn sẽ không hề biết điều đó với các nền tảng khác. Với Vyond, các nhân vật của bạn di chuyển, hành động & cư xử giống như người thật, cho dù họ đang đi bộ & trò chuyện, vẽ trên bảng trắng, dập lửa hay làm việc trong nhà máy.

Video

Đánh giá về Pyond

+ Pyond là công cụ đem lại nhiều tính năng ưu việt cho người dùng, nó được ưa chuộng và mang lại nhiều phản hồi tích cực trong thời gian gần đây. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt mà bạn có thể cân nhắc trong quá trình tìm kiếm công cụ thiết kế cho bản thân.

Mã phiếu giảm giá Vyond, chuẩn xác nó là gì?  nó hoạt động như thế nào?

+ "Mã phiếu giảm giá" Cái tên này ngụ ý rằng nó được tạo ra để cho phép chiết khấu.  đây, trong trường hợp này, mã phiếu giảm giá Vyond thực hiện công việc tương tự  cung cấp chiết khấu thêm tới 20% cho bất kỳ gói đóng phí Vyond nào.

+ Phiếu thưởng & mã khuyến mãi Vyond là cách xác thực độc nhất để được giảm giá khi đăng ký Vyond . Như các bạn đã biết, Goanimate hiện là Vyond giúp bạn tạo nội dung Video đẹp mắt. Giờ đây, mã phiếu giảm giá Vyond cho phép bạn tiết kiệm thêm cho mỗi đăng ký trực tuyến.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!