• Trang Chủ
images

Xface

Xface - phần mềm hỗ trợ kinh doanh online trên đa nền tảng

Việc bán hàng hoặc truyền bá trên trang Facebook cũng mang tới hiệu quả bất ngờ nếu biết được cách xây dựng hình ảnh cùng nội dung uy tín & chất lượng. Một trong những yếu tố để khách hàng đánh giá cao sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn đó là nhờ lượng like, bình luận hay lượng tương tác thấy được trên các nội dung đăng tải, đó là chiếc chìa khóa quan trọng đừng nên bỏ qua. Bài viết hôm nay danhgiaphanmem sẽ giới thiệu đến bạn giải pháp Xface, cùng tìm hiểu ngay nhé !

Xface là gì ?

Xface là một công cụ hỗ trợ hữu dành cho những người làm marketing  bán hàng online trong việc chăm sóc mạng xã hội, Xface áp dụng trí thông minh nhân tạo cho công việc làm marketing với bố cục và giao diện trực quan, đơn giản cài đặt & sử dụng.

5 chiến thuật tăng tương tác trên Fanpage Facebook

Xface giúp tự động tương tác với khách hàng, bạn bè của người dùng làm cho mọi hành động của bạn trở nên xuất hiện trên News feed của họ. ứng dụng hỗ trợ kinh doanh trên trang Facebook này sử dụng AI thông minh để nhận biết khách hàng tiềm năng bằng việc lên danh sách hàng loạt thông tin người sử dụng, chọn lọc các tiêu chí phù hợptừ đấy, gửi yêu cầu kết bạn đến họ.

Tính năng của Xface

+ Các tác vụ quen thuộc như: like, tăng like fanpage, tăng bình luận bài content, đăng bài tự động, kết bạn tự động, ...được ứng dụng hỗ trợ.. Tạo tương tác với bạn bè không có tính chu kỳ.

+ Tự động kết bạn đúng đối tượng, nam hay nữ, độ tuổi, vùng miền.

+ Tự động kết bạn với bạn của đối tượng bạn muốn.

Download Xface - phần mềm tăng like facebook, hỗ trợ bán hàng trên Fac

+ Tự động tạo cảm tình với đối tượng dù chưa phải là bạn (like, comment, nhắn tin lời chào đối tượng trước khi ấn kết bạn) hay tắt bật chế độ kết bạn với đối tượng tăng khả năng được làm bạn với đối tượng.

+ Tự động biết được khi có lời mời kết bạn  xem xét phân tích đối tượng có thích hợp để kết bạn.

+ Tương tác đúng cảm giác vui buồn, phân biệt nội dung hình ảnh để comment chuẩn xác từng bài viết của những người bạn như một con người,Tự động chúc mừng sinh nhật bạn bè.

+ Tự động tăng like, comment từ cộng động XFACE khi bạn yêu cầu hay khi XFACE đăng bài trên fanpage hay trên Timeline.

+ Nhắn tin tự động theo nội dung bạn soạn  target đúng đối tượng khách hàng bạn thiết lập.

+ Là phần mềm seo trang Facebook trước tiên trên thị trường có được trí tuệ nhân tạo,tương tác với bạn bè không có tính chu kỳ.

Lợi ích của Xface

xFace - Sao Bắc Đẩu Telecom

+ Với Xface, Fanpage của người dùng sẽ được tăng like nhanh nhất  không mất phí.

+ Các thành viên tham gia like trang đều là người Việt Nam, họ là những người dùng hoạt động thường xuyên trên mạng xã hội Facebook. Bên cạnh đótải xuống Xface cũng làm tăng like bài post, ảnh, Clip đơn giản.

+ Đăng nhập tự động với nhiều tài khoản 1 lúc với giao diện dễ dàng, bạn chỉ cần vài click là có thể hoàn thành nhiệm vụ quan trọng của mình.

+ Hoạt động hiệu quả cùng sự an toàn cao, tương tác trực tiếp  hoàn toàn tự động.

Video

Đánh giá Xface

+ Xface sử dụng trí tuệ nhân tạo để nhận biết khách hàng tiềm năng bằng cách liệt kê hàng loạt thông tin người sử dụng, chọn lọc các tiêu chí thích hợptừ đây gửi yêu cầu kết bạn đến họ. Một danh sách những người bạn là người có khả năng mua hàngđó quả là điều tuyệt vời cho việc kinh doanh trong tương lai. Đây thực sự là giải pháp ưu việt dành cho bạn.

Các gói dịch vụ

+ Xface Free: có gần như phong phú tính năng mạnh mẽ của phần mềm trí tuệ nhân tạo, tuy nhiên, bản Free sẽ bị giới hạn một số tính năng cần thiếtngoài những điều ấy ra, bản Free phải cống hiến cho cộng đồng Xface bản full theo tỷ lệ 30:70, tức là cho đi 70% tương tác  nhận lại 30% tương tác

+ Gói Xface Pro: Đây chính là bản có được đầy đủ tính năng của ứng dụng trí tuệ nhân tạo, sẽ được nhận được 100% tương tác từ các bản Free

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!