• Trang Chủ
kiem-tien-voi-accesstrade-nhu-the-nao-2019

Accesstrade – Ứng dụng tiếp thị kết liên bậc nhất Việt Nam

Accesstrade là một công cụ như vậy, nó là một cách kiếm tiền trên nền tảng Affiliate marketing.

Khi nhắc đến những lợi ích từ Digital Marketing đem lại, thì Affiliate Marketing đang là công cụ kiếm tiền quyền năng ở nhiều quốc giatrong đó những đất nước phát triển mãnh liệt như Mỹ, Nhật Bản, Đức… có những công cụ phục vụ cực kỳ tốt cho tiếp thị liên kết. Accesstrade là một công cụ như vậy, nó là một cách kiếm tiền trên nền tảng Affiliate marketing.

Vậy thực sự Accesstrade là gì? Kinh nghiệm làm Accesstrad- Ứng dụng tiếp thị kết liên bậc nhất Việt Nam  nó có những điểm gì mà Marketer cần biết khi sử dụng công cụ đầy quyền năng này.

Accesstrade là gì?

Accesstrade là nền tảng trung gian kết nối các doanh nghiệp thương mại  dịch vụ trực tuyến về TMDT, bán lẻ, ngân hàng  tài chính  đặt chỗ trực tuyến với các đối tác truyền thông như trang Web hoặc blog để quảng bá sản phẩm tới người sử dụng.

 “Nhận thấy sự tăng trưởng ấn tượng của người dùng internet, người mua sắm trực tuyến & tiếp thị kỹ thuật số  thương mại và điện tử tại Việt Nam, chúng tôi đã quyết định giới thiệu Accesstrade & đưa accesstrade về nước” Giám đốc điều hành của Shin Interspace Shinichiro Kawabata nói trong buổi lễ ra mắt.

Accesstrade - Ứng dụng tiếp thị kết liên bậc nhất Việt Nam

Nó hiện là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Nhật Bản & Đông Nam Á.

Tính năng của Accesstrade - Ứng dụng tiếp thị kết liên bậc nhất Việt Nam

Accesstrade - Ứng dụng tiếp thị kết liên bậc nhất Việt Nam
Accesstrade - Ứng dụng tiếp thị kết liên bậc nhất Việt Nam

 

 Kiếm tiền online 

Tính năng này là tính năng nổi bật và quan trọng nhất của ứng dụng này là có thể giúp bạn tạo ra được nguồn thu nhập thụ động bền vững mỗi tháng.

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách tạo website cung cấp khuyến mãi, hay review sản phẩm tận dụng những quyền năng của Social Media hay Influencer Marketing để kiếm tiền với AccessTrade,...

Chuyển Đổi Liên Hoàn

Áp dụng theo cơ chế re-occurred, ứng dụng này có phép ghi nhận tất cả chuyển đổi thành công trong thời gian lưu cookie, điều này có thể giúp bạn dễ dàng hơn thi tham gia.

Tạo các chiến dịch nổi bật

Ứng dụng này cũng luôn tạo môi trường cho các nhà phân phối kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động qua các bài viết chia sẻ với giá trị trên website hay các blog, mạng xã hội, email marketing của họ để bán hàng.

Nền tảng trung gian

Là một ứng dụng trung gian kết nối với các doanh nghiệp thương mại  dịch vụ trực tuyến về TMDT, bán lẻ, ngân hàng  tài chính  đặt chỗ trực tuyến với các đối tác truyền thông như trang Web hoặc blog để quảng bá sản phẩm tới người sử dụng.

Lợi ích của Accesstrade - Ứng dụng tiếp thị kết liên bậc nhất Việt Nam

  • Nhiều chiến dịch phổ biến, có rất là nhiều brand lớn mà bạn sẽ đăng ký làm thông qua AT như Lazada, Shopee, FPT, …
  • Dùng 100% ngôn ngữ tiếng Việt, đơn giản cho người mới có thể tiếp xúc.
  • Chiết khấu thông dụng, nhiều chiến dịch có thể lên đến mức 35% cho 1 đơn hàng thành công.
  • Giao diện chuyên nghiệp, hệ thống thông minh, dễ làm quen & dùng, các thông số cũng được thống kê chi tiết giúp các pub dễ quản lý chiến dịch của mình.
  • Thanh toán một cách nhanh chóng vào ngày 18 hàng tháng, mức rút tối thiểu là 200.000đ, vấn đề này giúp bạn xoay vòng vốn khá nhanh khi chạy ads.
  • ✔ Acceetrade liên tục có những buổi livestream, những bài học trên Fanpage, Youtube  còn có cả Accesstrade Academy với nhiều bài viết chỉ dẫn trên đây mà bạn sẽ tìm đọc.
  • iên tục có những chương trình đua TOP cho những cá thể hoạt động hiệu quả.

Video

Đánh giá Accesstrade

Hiện tại ở Việt Nam vẫn còn khá ít cộng đồng riêng trao đổi kiếm tiền với Accesstrade affiliate marketing & họ chưa có nhiều kiến thức về hình thức này.

Người sử dụng ở đất nước ta với đặc tính sẽ mua những sản phẩm online với giá thấp còn với những sản phẩm giá cao thường khó được lựa chọn.

Mặc dù nói như vậy tuy vậy xu hướng mua sắm online ngày càng được tăng cao & đã có nhiều ông lớn tham gia & thành công như: Alibaba & Amazon. Thế nên bạn nên làm ngay Accesstrade để tận dụng lợi thế của thị trường cũng như thu về thu nhập cho bản thân bạn.

Cách tham gia Accesstrade 

Bước 1:

Vào trang chủ Accesstrade để tiến hành đăng ký tài khoản

Truy cập vào đường link: “https://accesstrade.vn/” để đăng nhập tài khoản của Accesstrade => Nhấn đăng ký => điền những thông tin cơ bản xong và bạn có một email để xác nhận. Sau đó mở email và click vào Link theo yêu cầu =>Tiếp theo đăng nhập vào trang quản trị “https://pub.accesstrade.vn” để hệ thống hướng dẫn bạn làm quen với giao diện.

Accesstrade - Ứng dụng tiếp thị kết liên bậc nhất Việt Nam
Accesstrade - Ứng dụng tiếp thị kết liên bậc nhất Việt Nam

Bước 2:

Bạn sẽ nhận được một thông báo xác thực tài khoản sau khi đã kích hoạt tài khoản đăng nhập.

Bước 3:

Tiếp tục vào phần đăng nhập tài khoản trên Accesstrade để vào tài khoản dành cho bạn, tại đây có tất cả các chiến dịch hiện đang có trong AccessTrade.

Bước 3

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!