• Trang Chủ
1533275577980-1533107728951-admicro-700x321

Admicro

Admicro - mạng lưới bán hàng, quảng cáo trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Bài viết hôm nay, danhgiaphanmem sẽ giới thiệu đến bạn một phần mềm vô cùng hữu ích giúp cho các doanh nghiệp phát triển và hiệu quản hơn trong việc bán hàng. Không gì khác đó chính là Admicro. Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng nhau tìm hiểu ngay nhé !

Admicro là gì ?

Admicro thuộc công ty cổ phần truyền thông Việt Nam_VCcorp.

Admicro hiện đang là mạng lưới bán hàng quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Mạng lưới quảng cáo chất lượng  lớn nhất với trên 200 Publisher/website uy tín tại nước ta như Dân Trí, Kênh 14, CafeF, Afamily, GenK…trong đó có 27 Web sở hữu và đã được độc quyền kinh doanh quảng cáo. Phủ tới 90% người dùng Website & 95% người dùng mobile Internet.

Báo giá quảng cáo ADX trên admicro |

Tính năng của Admicro

  • + Công nghệ định vị (Location base) giúp nhắm trúng địa điểm & hành vi của khách hàng ở bất cứ đâu trên Internet
  • + Công nghệ Targeting nhắm đối tượng theo hành vi & nhân khẩu học giúp tăng năng lực nhắm chọn khách hàng mục tiêu
  • + Công nghệ tái nhắm đối tượng (Re-targeting) làm tăng hiệu quả quảng cáo
  • + Công nghệ nhắm đối tượng đa dòng thiết bị (Cross device targeting) giúp tối ưu số tiền bỏ ra bằng cách làm chủ số lần lặp lại người sử dụng
  • + Quảng cáo ngữ cảnh (Contextual advertising): thông tin quảng cáo được chọn lựa tự động dựa trên nội dung trang Web mà người dùng đang xem.

HCM] Mạng Quảng Cáo Admicro Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Tuyển Dụng 2018 - YBOX

Lợi ích của Admicro

Tối ưu hóa doanh thu trên từng zone quảng cáo

+ Publisher được tư vấn, định hướng khai thác quảng cáo để tăng thu nhập trên Web mà vẫn duy trì được thẩm mỹ, không gây phiền hà cho bạn đọc.

+ Hệ thống AdPlatform thông minh của Admicro phân phối quảng cáo có nội dung phù hợp với đối tượng bạn đọc của Website, tăng năng lực thu hút sự quan tâm của bạn đọc.

Giao tiếp  thừa hưởng công nghệ tân tiến

+ Công nghệ là một nền tảng cho sự phát triển của quảng cáo trực tuyến & đây cũng là một trong những nhân tố thành công của Admicro. Bằng việc cộng tác với Admicro, Publisher sẽ có bước đi ngắn nhất để tiếp cận những công nghệ quảng cáo đột phá, giúp tối ưu hóa doanh thu cho Web mà không cần đầu tư nhiều thời gian, nhân lực.

Quảng cáo được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi hiển thị trên Website

+ Admicro cam kết nội dung & hình ảnh quảng cáo hiển thị trên Web của Publisher phù hợp với thuần phong mỹ tục  tuân thủ theo các quy định của pháp luật Việt Nam.

Video

Đánh giá về Admicro

+ Được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao và tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua, Admicro nhận được nhiều phản hồi tích cực và là giải pháp ưu việt với vị thế vững mạnh trên thị trường các công cụ hỗ trợ bán hàng cho doanh nghiệp.

Phát triển thương hiệu Website cùng Admicro

+ Khi gia nhập vào hệ thống của Admicro, Publisher đến gần hơn với việc có thêm nhiều khách hàng lớn biết đến  lựa chọn cộng tác.

+ Với các Publisher gia nhập mạng lưới Web do Admicro sở hữu & độc quyền quảng cáo, chúng tôi đều có chiến lược quảng bá thông tin để khách hàng biết đến & chọn lựa đặt quảng cáo trên Web của Publisher.

+ Logo của Website sẽ được hiển thị trong các profile, saleskit các sản phẩm quảng cáo & trên hệ thống các công cụ tiếp xúc với khách hàng của Admicro.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!