• Trang Chủ

Ahachat – Phần Mềm Tự Động Trả Lời Khách Hàng Siêu Hiệu Quả

Ahachat là một tên một loại chatbot Facebook có được đầy đủ công dụng của một chatbot thông minh

Mong muốn giữ chân khách hàng, các bạn phải chăm sóc khách hàng thật chu đáo. Khi bạn có khá là nhiều khách hàng,  nhân công không đủ thì phải làm thế nào? Lúc này, Ahachat sẽ là một công cụ mang đến những hỗ trợ tuyệt vời dành cho các bạn về phần mềm tự trả lời tin nhắn.

Bài viết sau đây nhắc đến định nghĩa chatbot Facebook cũng như chỉ dẫn bạn tạo bot trên nền tảng Ahachat đang được nhiều khách hàng dùng nhất.

Ahachat là gì ?

Ahachat là một tên một loại chatbot Facebook. Ahachat có được đầy đủ công dụng của một chatbot thông minh hỗ trợ cửa hàngcông ty tích cực trong vấn đề tương tác, chăm sóc với khách hàng.

Ahachat bot được phát triển bởi người Việt, với giao diện đơn giảndễ sử dụng. Riêng phần kịch bản trả lời tự động, chatbot Ahachat hỗ trợ sơ đồ mind map giúp các bạn cực kỳ dễ dàng xây dựng kịch bản tương tác khách hàng hiệu quả nhất

Tính năng của Ahachat

✔ Không giới hạn số lượng Fanpage tích hợp vào chatbot AhaChat.

✔ Không giới hạn tính năng  khách hàng ở bản miễn phíđơn giản & dễ sử dụng.

✔ Kho kịch bản chatbot mẫu phong phú.

✔ Tính bảo mật thông tin người dùng cao.

✔ Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng chăm sóc và hỗ trợ cho khách hàng bất cứ lúc nào.

Lợi ích khi dùng Ahachat

Tiết kiệm thời gian

Công dụng trả lời tin nhắn theo kịch bản hỗ trợ giảm tối đa thời gian nhân viên tư vấn phải dành ra để trả lời những kịch bản tin nhắn lặp đi lặp lại.

Chẳng hạn bạn đang cung cấp những dịch vụ quảng cáo Facebook như mua bán fanpage, tăng sub Facebook, tăng like trang Facebook... Và khi cần tư vấn, thông tin khách hàng quan tâm sẽ là: Bảng Giáquá trình..

Lúc này, các bạn sẽ sử dụng chatbot Ahachat để hiển thị những thông tin này cho khách hàng nhanh nhất. Sau đấy, nếu cần thì nhân viên mới tiếp tục vào tư vấn và chốt hợp đồng.

Khẳng định sự chuyên nghiệp

Việc chatbot giải đáp tin nhắn tự động với kịch bản được đầu tư nhiều loạicải thiện từ trước sẽ giúp các bạn thể hiện sự chuyên nghiệp trong nhận định khách hàng.

Công dụng lên lịch gửi tin nhắn tự động vừa hỗ trợ tiếp thị, sẻ chia thông tin mà còn giúp các bạn thể hiện mong muốn thực tế đến khách hàng.

Phân loại khách hàng

Chatbot Ahachat hỗ trợ công dụng gắn thẻ khách hàng và gắn thẻ chăm sóc. Lúc đó, các bạn có thể đơn giản phân loại khách hàng để chăm sóc hiệu quả.

Video

Đánh giá về Ahachat 

AhaChat luôn đặt quyền riêng tư của khách hàng lên hàng đều và mãi mãi đảm bảo quyền riêng tư và các dữ liệu của khách hàng được an toàn.

Tất cả các thông tin của khách hàng đều được mã hóa  lưu trữ tại Amazon Website Service.

Ngoài ra, tính cá nhân hóa của ứng dụng Messenger cũng rất tuyệt vời, ưu việt hơn hẳn các giải pháp tự động hỗ trợ khách hàng khác.

Cách để tạo chatbot trang Facebook miễn phí tại AhaChat

Bước 1: Đăng nhập Facebook trên trình duyệt.

Bước 2: Truy xuất vào Website Ahachat.com trên tình duyệt đã đăng nhập sẵn trang Facebook, sau đấy nhấn vào đăng nhập bằng Facebook.

Bước 3: Nhấn vào + Tạo bot.

✔ Bước 4: Chọn Fanpage bạn muốn tích hợp vào chatbot. Để tích hợp được page vào chatbot AhaChat, yêu cầu bạn phải là quản trị viên của Fanpage đó.

✔ Bước 5: Chọn mẫu trống hoặc các mẫu có sẵn kịch bản thích hợp với nhu cầu mục tiêu của công ty bạn.

 

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!