• Trang Chủ
unnamed

AIClip.Ai

AIClip.Ai - phần mềm tạo MC ảo cho các video ngắn

Trong bài viết này danhgiaphanmem sẽ giới thiệu đến bạn công cụ hỗ trợ nội dung cho video của bạn bằng cách tạo MC ảo. Không gì khác đó chính là

AIClip.Ai. Còn chần chờ gì nữa cùng tìm hiểu ngay nhé !

AIClip.Ai là gì ?

AIClip.ai là công cụ tạo Clip ngắn với người dẫn chương trình là MC ảo. Tính năng nổi bật của công cụ là chuyển văn bản thành giọng nói cho MC ảo đọc mô phỏng lại trên Video, hoặc dùng tệp tin ghi âm có sẵn. Bằng công cụ này các bạn có thể làm ra nhiều bản tin nhanh mà không cần một ekip sản xuất cồng kềnh.

AiClip

Tính năng của AIClip.Ai

Tạo Video phông xanh với MC ảo

AIClip.ai giúp cho bạn tạo ra một Video với MC ảo trên nền phông xanh, đọc lại phần văn bản được tiếp nhận. bạn có thể chọn 1 trong 5 MC do công cụ cung cấp. đồng thời, đối với mỗi MC các bạn có thể xoay chỉnh được một số đặc điểm như giọng nói & trang phục

Điều chỉnh trang phục MC

AIClip.ai cung cấp cho các bạn 4 chọn lựa về trang phục của MC. trong số đó, có hai bố cục và giao diện  là hiển thị nửa người & toàn thân. Trang phục chính của MC là áo Vest, sơ mi phong cách công sở. đáng chú ý, đối với phát thanh viên nữ có cả trang phục áo dài.

AiClip

Xoay chỉnh giọng đọc

MC ảo của công cụ có thể nói được hai thứ tiếng là: tiếng Việt  tiếng Anh. Mỗi thứ tiếng có nhiều giọng đọc không giống nhau.

Với tiếng Anh bạn có thể chọn lựa một trong các giọng đọc sau:

  • Lucas-Standard-Male
  • Lucas-Preminum-Male
  • Olivia-Standard-Female
  • Olivia-Preminum-Female

Tương tự, với tiếng Việt có các giọng đọc sau:

  • Huế-Duy Phương-Cao cấp
  • Huế-Hương Giang-Cao cấp
  • Sài Gòn-Minh Hoàng-Cao cấp
  • Sài Gòn-Thảo Trinh-Cao cấp
  • Hà Nội-Mạnh Dũng-Cao cấp
  • Hà Nội-Ngọc Huyền-Cao cấp

Tạo Clip bằng các Templates

Để Video trở nên sinh động  trực quan hơn. Công cụ này trao cho các bạn những mẫu templates có sẵn. Ví dụ, để làm bản tin thời sự, công cụ cung cấp một background với MC đứng đọc trước màn hình đang phát hình ảnh & tin tức chạy dưới đây.

Tạo bản tin ngắn trên Internet xã hội

Ngày nayClip ngắn đang dần trở thành một xu hướng mới trên nhiều mạng xã hội như: Tik Tok, trang Facebook hay Youtube short,... Bạn có thể ứng dụng công cụ này để tạo ra các bản tin ngắn đăng tải lên kênh của mình. Thay vì cần có một ekip sản xuất với quay phim, người dẫn chương trình, biên tập viên,... Thì bạn chỉ cần biên tập nội dung & công cụ này sẽ thay bạn làm các công việc còn lại để sản xuất một Clip dễ dàng.

Lợi ích của AIClip.Ai

Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Ứng dụng như thế nào trong cuộc sống? - YouTube

Công cụ tạo Clip rất nhanh, tiết kiệm

Công cụ này có thể tạo được một Video đơn giản chỉ trong vài phút. cùng lúc đó, giúp người dùng tiết kiệm chi phí thuê MC, quay-dựng phim.

Hỗ trợ sử dụng tận tình

Nhà pháp hành liên tục cập nhật các tính năng, phiên bản nâng cấp mới để hoàn thiện sản phẩm. đồng thời, cung cấp nhiều Clip hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cho người dùng. Qua đấy, hỗ trợ người dùng ứng dụng công cụ một cách tốt nhất trong việc tạo nội dung

Tối giản việc tạo Video chuyên nghiệp

AIClip.ai là công cụ có thể thay thế cách để tạo Video truyền thống với nhiều dòng thiết bị  các bước chuẩn bị phức tạp. Nếu MC là người thật phải chuẩn bị nhiều thứ như phục trang, make up; thì MC ảo đã có sẵn nhiều chọn lựa cho bạn. Nếu người thật phải quay chỉnh nhiều lần khi làm sai, phải nghỉ ngơi; thì MC ảo không mắc lỗi, dễ dàng chỉnh sửa nội dung cũng như làm việc không mệt mỏi.

Video

Đánh giá về AIClip.Ai

+ Là phần mềm vô cùng thông minh và đầu tiên tại VN tạo MC ảo cho các video ngắn trên mạng xã hội. Tuy nhiên chi phí khá cao, nhưng vẫn được mn lựa chọn sử dụng bởi tính năng ưu việt và lợi ích nó mang lại. Đây có thể là một sự lựa chọn tốt cho bạn trong quá trình tạo video trên mạng xã hội.

AiClip - Tự động tạo clip bằng công nghệ Deep Learning - Đánh Giá Phần Mềm

Nhược điểm của AIClip.Ai

Không có công cụ edit Clip

+ Các tính năng chỉnh sửa đối với Clip của công cụ gần như không cóbởi vậyngười sử dụng chỉ có thể tạo được các Video đơn giản. Nếu ước muốn chỉnh sửa, các bạn cần phải tải về & dùng một công cụ edit Clip khác.

MC ảo biểu cảm còn khá cứng  giọng nói chưa tự nhiên.

+ MC ảo tuy có ngoại hình là của người thật, mặc dù vậy cách trò chuyện. Biểu cảm  điệu bộ còn khá cứng. So với MC thật thì còn quá nhiều đặc điểm cần hoàn thiệnthêm nữa, phần giọng nói tiếng Việt của MC chưa tự nhiên  biến đổi đầy đủ. Vấn đề này làm cho khả năng dẫn dắt của người dẫn chương trình ảo kém thu hút.

Giới hạn về templates

+ AIClip.ai mang đến các templates chủ yếu ở dạng tin tức, vì lẽ đó nội dung mà các bạn có thể tạo ra rất hạn chế. Trong khi có nhiều công cụ tạo Video khác có thể tạo nội dung rất nhiều loại như Clip âm nhạc, quảng cáo, Video vui,...

Không có tính năng thêm người dùng chung

+ AIClip.ai không có tính năng thêm người sử dụng chung. Mỗi người dùng chỉ có thể đăng nhập riêng tư bằng tài khoản Facebook.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!