• Trang Chủ
hqdefault

Atomic Mail Sender

Atomic Mail Sender - phần mềm hỗ trợ gửi mail vô cùng ưu việt và phổ biến hiện nay

Bài viết hôm nay danhgiaphanmem sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm Atomic Mail Sender – công cụ hỗ trợ gửi mail vô cùng ưu việt và mạnh mẽ. Còn chần chờ gì nữa, cùng tìm hiểu ngay nhé !

Atomic Mail Sender là gì ?

Atomic Email Sender là công cụ mạnh mẽ dùng để hỗ trợ bạn gửi số lượng tin nhắn Email không giới hạn tới không ít người nhận chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn. Các tin nhắn sẽ được truyền tải thông qua server SMTP tích hợp kết nối với dịch vụ Mail của người nhận nhằm đem đến con đường nhanh nhất khi gửi thư.

Với việc dùng mọi bit đang có trong kết nối Internet của bạn thông qua công nghệ truyền tải đa luồng, bạn sẽ cảm nhận được tốc độ gửi thư đáng kinh ngạc khi dùng chương trình này.

Atomic Mail Sender Reviews - 2021

Tính năng của Atomic Mail Sender

Atomic Mail Sender | Mass Email Software - YouTube

  • + Gồm có bộ chỉnh sửa tin nhắn tích hợp, hỗ trợ định dạng văn bản, HTML  đính kèm.
  • + SMTP server tích hợp cho phép bạn bỏ qua server ISP của bạn để gửi tin nhắn trực tiếp tới hộp thư của người nhận.
  • + Gửi Mail mà không cần sử dụng bất kỳ server nào khác. Có nghĩa là tin nhắn không được nhập hoặc lưu trữ trên bất cứ server nào ngoại trừ được gửi tới người nhận.
  • + Cho phép làm chủ toàn bộ quy trình gửi Mail thông qua AMS. bạn có thể ngừng hoặc tiếp tục gửi thư vào mọi thời điểm mà không phải tải lại tin nhắn  list gửi thư. Bạn còn có thể cấu hình AMS để bắt chước các chương trình gửi thư phổ biến như Outlook. bạn cũng có thể cá nhân hóa các tin nhắn thông qua việc sử dụng macro.
  • + Tùy chọn xem người mở tin nhắn.

Lợi ích của Atomic Mail Sender

ATOMIC MAIL SENDER • HOW TO SETUP WITH SMTP & SEND INBOX - YouTube

+ Nhận số liệu thông kê chính xác theo thời gian thực trên mỗi Mail được gửi đi. nhanh chóng theo dõi số lượng người có khả năng mua hàng, đơn hàng & số doanh thu được tạo, tỷ lệ mở, phần trăm thoát, tỷ lệ nhấp,  hoàn thiện toàn bộ chiến lược tiếp thị. Theo dõi các thời cơ được tạo & làm chủ doanh thu dự kiến.

+ Đảm bảo rằng những Email thông báo tin tức của bạn được hiển thị tối ưu trên mọi màn hình - máy tính bảng, thiết bị di động, máy tính xách tay hay máy tính để bàn. Nội dung động của bên chúng tôi sẽ tự động thích nghi với màn hình khách hàng bằng việc điều chỉnh kích thước & tối ưu hóa hình ảnh, giúp khách hàng cđọc được tin tức 1 cách thoải mái nhất trên bất kì dòng thiết bị nào.

+ Tối ưu hóa kết quả của bạn bằng việc gửi các chiến dịch đến các nhóm mục đích trong chi nhánh dữ liệu của bạn.

Video

Đánh giá về Atomic Mail Sender

Atomic Email Sender khẳng định có thể là một kênh dịch vụ tiếp thị Email tốt nhất năm 2016. theo thực tế, nó đã chứng minh là một phần mềm tiếp thị Email hàng đầu kể từ năm 2001, chỉ cần tiếp tục  kiểm tra lịch sử cập nhật của nó. Nó được sản xuất nổi bật cho nhu cầu tiếp thị qua Email của bạn. Với nó, bạn sẽ tạo  gửi Email cho bao nhiêu người tùy thích chỉ trong một lần.

Cách gửi các chiến dịch Mail hàng loạt với trình gửi thư nguyên tử

  1. Chạy phần mềm  tạo Mail cho chiến dịch của bạn
  2. bạn sẽ dùng các mẫu HTML giản dị hoặc văn bản thuần túy đầy màu sắc
  3. Thêm người nhận hoặc nhập list gửi thư theo cách phù hợp hơn

+ Sau khi bạn tìm hiểu cách gửi Email hàng loạt, khách hàng của bạn sẽ được cung cấp thông tin nhiều hơn, điều này giúp duy trì lòng trung thành. làm theo các phương pháp gửi Mail hàng loạt tốt nhất để bảo đảm thư của bạn đến được người nhận.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!