• Trang Chủ
tải xuống (1)

Auto View Youtube

Auto View Youtube - Phần mềm hỗ trợ tăng view Youtube

Trong bài viết hôm nay hãy cùng danhgiaphanmem tìm hiểu về Auto view Youtube – Phần mềm hỗ trơ tăng xem vô cùng mạnh mẽ. Còn chần chờ gì nữa, cùng khám phá ngay những tính năng của nó nhé !

Auto View Youtube là gì ?

Đây là một công cụ giúp tăng lượt xem bằng Proxy Kết hợp với user agent. Để tăng lượt tương tác cho kênh ngoài việc bạn phải có content hay thì cần thêm một số thủ thuât dùng Tool. Bạn sẽ nhanh chóng đạt 4000 giờ xem để bật kiếm tiền với kênh . Phần mềm này chạy bằng Google  cho phép chạy đa luồng tăng đáng kể lượt xem  giờ xem

Hướng dẫn Auto kiếm free Sub và View thật youtube mỗi ngày - Kiemtienspeed  - Cách kiếm tiền online - Thủ thuật internet

Tính năng của Auto View Youtube

+ Remove Proxies: xóa danh sách Proxies (nếu bạn đã dùng proxies chạy trước đó).

+  Add Video: Nhập đường link youTube mà bạn muốn chạy tăng view.

+ How many views at a time: Số lần views trong 1 thời gian.

+ How many views/video: Bao nhiêu view cho mỗi link Clip YouTube

Tin tức

Phần lớn các Tool có công dụng tương tự nhau đều có tôn chỉ hoạt động như sau: cày view đổi điểm - lấy điểm mua view, sub, comment có nghĩa là : Cài tool này vào máy tính, đăng nhập Gmail (số lượng Gmail càng nhiều càng tốt) những tài khoản Gmail này có nhiệm vụ đi view, đi sub, đi comment thế nhưng kênh hệ thống nói ra, bằng 1 thuật toán & vòng lặp được thiết lập sẵn, giúp cho Video được view đủ giờ Youtube yêu cầu, có công dụng Like Clip  bình luận luôn .

Lợi ích của Auto View Youtube

SEO YOUTUBE - Cách chạy auto view 4000h hay nhất 2020 - cách cày giờ xem  nhanh nhất

+ Tool này chạy bằng nhiều trình duyệt có sẵn trên máy tính của bạn nên việc lưu các tài khoản trên máy là đương nhiên. Nó sẽ dùng bộ nhớ của trình duyệt web để tự đăng nhập / chuyển tài khoản view 1 cách tự động & lặp đi lặp lại
- Nhược điểm: thêm link hơi khó khăn do phải thêm phong phú các nguồn từ các mạng xã hội không giống nhau (đôi chút phức tạp cho những ai ít xài mạng xã hội lạ lẫm như Twitter hay pinterest, reddit.. )

Video

Đánh giá về Auto View Youtube

+ Về cơ bản tool dễ xài, tương tác tốt, view ổn, AD đang test & sẽ cho ra Clip chỉ dẫn vận hành trong thời gian tới,
tính đến thời điểm hiện tại thì Auto View Youtube đang là chọn lựa tốt nhất dành cho các bạn tương tác trên kênh của mình. Nếu các bạn quan tâm hãy tải xuống giải nén & chạy thử. Đây thực sự là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Lưu ý: Các bạn cần phải chạy nhiều VPS thì mới có nhiều điểm để mua nhiều view & sub cho kênh của mình nha.

+ Đối với phần mềm này khi các bạn chạy view & sub đủ 1000 sub  4000 giờ xem. Sau đó các bạn gửi đơn đăng ký lên youtube để bật kiếm tiền là hoàn toàn thành công 100% nha.

+ Các bạn không cần lo lắng  sợ chạy tool sẽ không được duyệt kiếm tiền như những phần mềm khác nha. Mình giới thiệu các bạn fanpage: Youtube auto viewer có thể vào đây xem rất là nhiều kênh đã được bật kiếm tiền & sau khi bật kiếm tiền thì những thành viên của Youtube auto viewer vẫn tiếp tục chạy tool để có nhiều view & tăng đề nghị nha. Ngoài ra fanpage còn là nơi để các bạn trao đổi thông tin  hỗ trợ chạy phần mềm bị lỗi.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!