• Trang Chủ
images

AutoAds – Nền tảng quản lý, cung cấp dịch vụ quảng cáo Google

Google mới đây đã giới thiệu một hệ thống phân tích mang tên Auto Ads, cho phép tận dụng trí thông minh nhân tạo để đặt quảng cáo sao cho hiệu quả nhất. 

Google mới đây đã giới thiệu một hệ thống phân tích mang tên Auto Ads, cho phép tận dụng trí thông minh nhân tạo để đặt quảng cáo sao cho hiệu quả nhất. 

Vậy các bạn đã biết AutoAds – Nền tảng quản lý, cung cấp dịch vụ quảng cáo Google là gì chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu dưới bài viết ày ngay sau đây để hiểu rõ hơn về nó nhé!

AutoAds là gì?

AutoAds là nền tảng quản lý quảng cáo thuộc tập đoàn Novaon. Cung cấp dịch vụ quảng cáo Google và các sản phẩm để tối ưu quảng cáo. Giúp các doanh nghiệp tăng tối đa hiệu quả và tiết kiệm ngân sách quảng cáo.

GMP Group - Giải pháp marketing Online toàn diện

AutoAds  bao gồm  sản phẩm chính:

Sản phẩm Chặn click ảo

Sản phẩm Google Shopping

Sản phẩm MaxLead

Tính năng của AutoAds 

M-Commerce là gì? Tiềm năng phát triển thị trường này tại Việt Nam

Sản phẩm Chặn click ảo:

Giúp thống kê ngăn chặn click ảo, click không muốn từ các IP làm ảnh hưởng tới quảng cáo Google Ads của bạn. Việc ngăn chặn các IP này làm tăng hiệu quả quảng cáo & giảm bớt tối đa phần ngân sách tiêu tốn do các click không muốn gây ra.

Sản phẩm tối ưu hóa quảng cáo Google: g

Giúp bạn đánh giá việc thiết lập chiến dịch quảng cáo của mình theo chuẩn mực nhận định của Google; đồng thời nói ra các gợi ý rõ ràng để bạn cài đặt chiến dịch tốt hơn, giúp tối ưu ngân sách, tăng hiệu quả quảng cáo.

Sản phẩm Remarketing:

Cho phép bạn tạo tệp đối tượng Tiếp thị lại (Remarketing)trên Google Adwords từ trang Facebook UID giúp cho bạn chủ động nhắm chọn cho các chiến dịch Google Ads đến đúng người có khả năng mua hàng, tiết kiệm thời gian tìm kiếm khách hàng, gia tăng hiệu quả quảng cáo.

Sản phẩm Google Shopping:

Giúp sản phẩm trên Website của bạn tự động đồng bộ lên Google Merchant Center  khai triển chiến dịch tức thì; cho phép người mua nhìn thấy hình ảnh, giá cả, thương hiệu  shop bán khi tìm kiếm sản phẩm trên Google; giúp tối ưu số tiền bỏ ra quảng cáo, mở rộng tệp khách hàng có khả năng mua hàng & tăng doanh thu.

Sản phẩm MaxLead:

Hỗ trợ nhiều cách liên hệ bằng nhiều nút như tạo nút call, Chat Messenger trên Web, tích hợp Zalo vào Web, LiveChat... Nhằm hấp dẫn tối đa khách hàng tiềm năng; biết chuẩn xác từ khóa, chiến dịch nào đang thu lead tốt nhất để tối ưu hiệu quả quảng cáo.

Lợi ích của AutoAds

Đạt kết quả tốt về mặt kinh tế của sản phẩm:

Giúp Advertiser bảo vệ được chiến dịch trước các click ảo, giúp tăng đạt kết quả tốt của chiến dịch.

Giúp Advertiser tối ưu được các chiến dịch truyền thông marketing của mình.

Giúp Advertiser chọn lựa đúng những người có khả năng mua hàng  tăng đạt kết quả tốt ads.

Hiệu quả về mặt xã hội của sản phẩm:

Giảm thiểu hiện tượng click ảo, giúp môi trường truyền thông marketing Google Adwords ở Việt Nam trong sạch hơn.

Giúp cho việc triển khai chạy quảng cáo Google Ads dễ dàng hơn à Phổ cập việc quảng cáo qua Google Adwords à Giúp các doanh nghiệp đất nước ta chuyển đổi từ kinh doanh truyền thống sang nền tảng digital nhanh hơn à hiệu quả lao động cao hơn.

Ngoài những điều ấy ra, khi hỗ trợ được 50-100.000 công ty tăng hiệu quả quảng cáo lên 30% mỗi công ty, nhân lên hiệu quả ads của cộng đồng sẽ tăng lên rất nhiều.

Là một trong số ít những sản phẩm của nước ta triển khai bán hàng được tại thị trường Đông Nam Á.

Video

Đánh giá AutoAds

Đây có lẽ là một phần mềm tốt  tiện lợi với nhiều chức năng thông minh làm khả năng tăng doanh số của bạn, Auto Adwords phân tích các trang  tìm các vị trí mới để hiển thị quảng cáo dựa trên bố cục, nội dung  các quảng cáo Google hiện có của bạn.

ễ sử dụng là một trong những ưu điểm của chức năng này. Bạn chỉ cần đặt một đoạn mã quảng cáo để bắt đầu. một khi bạn đặt mã, Quảng cáo tự động sẽ tự động xoay chỉnh theo bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện đối với trang Web  cài đặt quảng cáo của mình.
Tự động đặt các quảng cáo mới dựa trên các thành tố khác nhau như bố cục trang, lượng nội dung trên trang & các quảng cáo Google hiện có của bạn. đôi lúc, Auto Adwords có thể đặt hai quảng cáo cạnh nhau (bất kể nguồn gốc mạng của quảng cáo là gì)

Cách tính phí của AutoAds

AutoAds vận hành theo mô hình SAAS

AutoAds vận hành theo mô hình SAAS (Software As A Service), tạm dịch là phần mềm như một dịch vụ, cho phép người mua trả một khoản phí thuê bao hàng tháng hoặc hàng năm, khoản chi đã bao gồm giấy phép sử dụng phần mềm, phí hỗ trợ & hầu hết các số tiền bỏ ra khác.

AutoAds là dịch vụ thuê bao trả trước nên bạn có thể lựa chọn thời gian thanh toán cho các công cụ theo các chu kỳ như: 1 tháng, 6 tháng, 1 năm, 2 năm.

Trả phí chu kỳ thanh toán dài, bạn sẽ được hưởng một mức ưu đãi theo từng thời gian khuyến mãi

Các gói dịch vụ của AutoAds

Bảng giá Max Lead (OnMarketer Web Experience)

Bảng Giá Max Lead

Bảng giá Max Push (OnMarketer Message Suite)

Bảng Giá Max Push

Bảng giá Chặn Click ảo

Bảng Giá Chặn Click ảo

Bảng giá Tối ưu quảng cáo Go Shopping

Bảng Giá Go Shopping

Với mỗi một sản phẩm, AutoAds có các loại gói với chu kỳ & mức phí không giống nhau. Bạn sẽ xem thêm trên trang bảng báo giá các gói & chi tiết bảng so sánh tính năng của các gói từng sản phẩm của AutoAds

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!