• Trang Chủ
cover (1)

Base Request

Base Request - Phần mềm xử lý các yếu cầu, đề xuất của nhân viên

cụm từ “mọi lúc mọi nơi” thực sự quý giá đối với một nhà quản lý như bạn. Bạn chẳng thể dành tới 2-3 giờ đồng hồ mỗi ngày tại văn phòng chỉ để chờ nhân viên tới xin duyệt đơn từ được. Giờ đây, với Base Request, bạn sẽ ngồi tại quán Cafe, tranh thủ ban đêm tại nhà, khi đang đi công tác,… Danhgiaphanmem sẽ giới thiệu đến bạn giải pháp này ngay trong bài viết hôm nay.Cùng tìm hiểu ngay nhé !

Base Request là gì ?

Base Request là một phần mềm xử lý các yêu cầu, đề nghị của nhân viên. Phần mềm này giúp nhân sự đơn giản công bố các đề nghị & người lãnh đạo doanh nghiệp có năng lực phê duyệt 1 cách một cách nhanh chónggiống như người lao động xin nghỉ phép 1 ngày, hay đề nghị khen thưởng, tất cả đều có thể nhập vào form  form này được hiển thị cực kì dễ nhìn đối với người lãnh đạo.

Base Request - Ứng dụng quản lý Yêu cầu & Đề xuất - Base.vn - Base.vn

Từ người lãnh đạo cao nhất đến lãnh đạo các Phòng, Ban đều có khả năng phê duyệt các đề nghị nhờ cơ chế phân quyền  trao quyền linh hoạt theo các luồng phê duyệt. Nội dung hiển thị 1 cách thống nhất & chuẩn hóa. Đối với các công ty quy mô lớn thì việc làm này cực kì có ích bởi con người có năng lực hình dung nếu doanh nghiệp không có một phần mềm như Base Request thì quy trình phê duyệt sẽ rất chậm bởi nội dung sẽ phải bước qua cực kì nhiều phòng ban, nhiều cấp lãnh đạo. Khi một việc làm bị xử lý chậm thì sẽ tạo ra sức ì cho công ty.

Tính năng của Base Request

Phương pháp quản trị của Base Request - Một hệ thống phê duyệt đề xuất giúp  gì cho doanh nghiệp? - Base Customer Success

+ Tìm nhanh đồng nghiệp trong đơn vị

+ Gửi tin nhắn/Gọi điện ngay với cộng sự trên hệ thống.

+ Tạo nhóm chat  bàn cãi theo phòng ban, dự án.

+ Sẻ chia văn bản, hình ảnh & tài liệu.

+ Nhận thông báo (notification) tự động từ tất cả các phần mềm trên Base.

+ Truy tìm rất nhanh các ứng dụng thuộc nền tảng Base để xử lý công việc rất nhanh mọi lúc mọi nơi.

+ Base Request là dùng internet để truy cậpbạn có thể dùng trên cả máy tính để bàn  thiết bị di động. Các thực hành các bước xử lý e-form đều được thực hiện cực kì mau chóng & giản đơn.

Tương tác, trao đổi với nhân viên trong cùng một luồng nội dung

Hướng dẫn sự dùng Base Request

+ Trong nhiều trường hợp, bạn có thể cần trao đổi thêm với nhân viên về thông tin đề xuất của họ. kiểu như như nhắc nhân sự báo cho phòng ban nhân sự biết về thông tin này, hoặc đề nghị nhân viên thay đổi lại thông tin cho hợp lý, Thông báo lý do tại sao đề nghị này chưa đạt đòi hỏi,… Base Request đã có sẵn khoảng không gian tương tác ngay dưới mỗi đề nghị cho bạn làm điều đó.

+ Đặc biệt nhất, bạn còn có năng lực phân công giao việc cho người làm công ngay trực tiếp nếu đề nghị đó phát sinh nhiệm vụ cần thực thi.

Lợi ích của Base Request

Xin duyệt được đề xuất mà không cần gặp mặt trực tiếp sếp

+ Thật tuyệt khi nhân viên của bạn có năng lực gửi đề nghị lên cấp trên mà không cần phải gặp mặt trực tiếp. vấn đề này thực sự là giải pháp cứu cánh khi sếp phải đi công tác xa hoặc trong nhiều trường hợp khẩn cấp. Thu thập chẳng hạn như, nhân viên A buộc phải về quê gấp để xử lý việc gia đình, A hoàn toàn có thể tranh thủ lúc đang ngồi trên xe khách để thao tác trên ứng dụng.

+ Đề nghị xin nghỉ được tạo trên Base Request được thừa nhận giá trị giống hệt như lá đơn truyền thống.

Phương pháp quản trị của Base Request - Một hệ thống phê duyệt đề xuất giúp  gì cho doanh nghiệp? - Base Customer Success

Không phải chạy qua từng phòng ban

+ Review phần mềm quản lý Base Request nhìn lại hàng chục loại đơn từ mà nhân viên cần làm ở trên, đa số tất cả trong số chúng đều không chỉ có một đích đến duy nhấtđề xuất sẽ cần trưởng phòng phê duyệt, CEO ký duyệt, rồi giao nộp lại hai bản cho bộ phận nhân viên & C&B chẳng hạn. Thật mất công, tốn sức.

Video

Đánh giá về Base Request

+ Là nền tảng mới và có tốc độ phát triển nhanh khi được nhiêu doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Đây thực sự là giải pháp ưu việt dành cho bạn.

Số hóa quá trình xử lý

+ Tạo form mẫu, Các form mẫu được khởi tạo linh độngdễ dàng cho toàn bộ các kiểu Yêu cầu - đề xuất (Xin nghỉ, Phí Công tác, Hợp đồng, ...)

+ Phân nhómPhân nhóm các loại đề nghị  cho phép từng bộ phận / phòng ban sử dụngchọn lựa phê duyệt lần lượt hoặc cùng lúc đó.

+ Tổng hợp & Báo cáoTổng hợp các đề xuất trong cùng nhóm, xuất ra tệp tin excel để báo cáo  lưu giữ đơn giản.
Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!