• Trang Chủ
98b74b6b27-1

BuzzSumo

BuzzSumo là một trang Website cung cấp tính năng tìm kiếm những nội dung/content được chia sẻ nhiều nhất trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, LinkedIn…

Là một Marketer trong thời đại số, có lẽ rằng không ít lần bạn đau đầu vì không tìm được ý tưởng phát minh mới cho nội dung sẽ đăng tải trên Webnếu có tìm kiếm trên Google thì cũng không khỏi “hoa mắt chóng mặt” vì có vô vàn kết quả, thậm chí là những gợi ý từ tận… mấy năm trước. Hãy quên khoảng thời gian khổ sở ấy đi, vì bây giờ mọi chuyện đã dễ dàng hơn với Buzzsumo – cánh cửa mở ra cả toàn cầu, nơi cập nhật hàng giờ những xu thế content hot nhất, đánh thức bộ não ì ạch của bạn & khai phóng hàng ngàn phát minh.

BuzzSumo là gì?

BuzzSumo là một trang Website cung cấp tính năng tìm kiếm những nội dung/content được chia sẻ nhiều nhất trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, LinkedIn… Theo các mốc thời gian cố định, theo đấybạn sẽ cập nhật được những xu hướng mới nhất đang diễn ra trên toàn toàn cầu.

Trước khi cân nhắc có nên trả tiền để sử dụng dịch vụ hay không, đối với mỗi tài khoản đăng ký trên Buzzsumo, bạn có 14 ngày trải nghiệm hoàn toàn không mất lệ phí. Có lẽ khoảng thời gian đó đã quá đủ để bạn có thể nói ra được quyết định cuối cùng.

Tính năng của BuzzSumo 

BuzzSumo cho phép hiển thị những thông tin, tài liệu, bài báo, tin tức…. đang được quan tâm nhiều nhất theo các khoảng thời gian: Trong vòng 24 giờ, 1 tuần gần nhất, tháng gần nhất, 6 tháng gần nhất & trong 1 năm.

✔ Năng lực nắm bắt được nội dung & ý mong muốn của người sử dụng tốt. BuzzSumo hỗ trợ ng cụ tìm kiếm cải tiến giúp khai thác toàn bộ những nội dung liên quan chỉ cần phụ thuộc vào các từ khóa: Tên người, địa danh, tác giả, domain name hoặc một từ bất kỳ. Từ khóa càng mang tính phân vùng càng lên cao thì các kết quả khi tìm kiếm càng chuẩn xác.

BuzzSumo hiển thị số lượt sẻ chia của thông tin tìm kiếm qua tất cả các mạng xã hội phổ biến: Twitter, trang Facebook, LinkedIn, Google + Plus  Pinterest.

Bộ lọc tối ưu, gồm có các mục: Article (Bài báo), Inforgraphic (Thiết kế đồ họa thông tin), Guest Points, Giveaways, Interviews (Bài phỏng vấn), Videos…

Hiển thị những Backlink phổ biến nhất, bao gồm tất cả các tên miền hoặc page được chia sẻ.

Cho phép sẻ chia trực tiếp nội dung hiển thị qua Facebook, Twitter, LinkedIn….

 

Lợi ích của BuzzSumo

BuzzSumo cho phép tìm kiếm các tác giả, nhà báo, chính trị gia… hay bất kỳ cá nhân nào trên thế giới đang có ảnh hưởng lớn đến cộng đồng.

Cùng lúc đóngười dùng có thể theo dõi họ trực tiếp ngay trên trang Web này mà không hẳn phải vào thẳng trang Website cá nhân.

Hiển thị nnội dung, Clipdomain, trang web…mà những người có ảnh hưởng đã sẻ chia.

Hỗ trợ xuất kết quả của tìm kiếm ra các tệp tin CSV hoặc Excel cho các mục đích cá nhân.

Video

Đánh giá về BuzzSumo

BuzzSumo là công cụ hữu ích hỗ trợ bạn trong quy trình marketing. BuzzSumo sẽ giúp bạn tìm kiếm các nội dung/ content đang thu hút và nổi bật trên mạng xã hội. Các kết quả hiển thị sẽ dựa trên các lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

BuzzSumo nâng cao cơ hội nhận được bài viết của người dùng trên các trang web mục tiêu của bạn. Tuy nhiên, công cụ này đòi hỏi mức phí khá cao nên bài viết sau đây sẽ tập trung hướng dẫn cách có thể sử dụng Buzzsumo miễn phí hiệu quả.

Tìm hiểu chuyên sâu về tag content research

✔ Content Analyzer

Ở tag này, chỉ cần bạn mong muốn tìm kiếm một vài từ khóa, một đề tài hay một ý tưởng phát minh nào đó. Vậy thì kết quả khi tìm kiếm trên Buzzsumo sẽ không khiến cho bạn thất vọng đâu.

Rất là nhiều kết quả sẽ trả về cho bạn theo thống kê về thời gian, lượng tìm kiếm, xu hướngđảm bảo rằng nó sẽ rất chi tiết & hiểu tại sao tôi lại nói rằng trang Website này có năng lực gây nghiện.

✔ Facebook Analyzer

Ở tag này, tôi cần bạn chú ý đến nội dung của Explore Stories. Nên nhớ là chúng ta đang tìm kiếm nội dung cho content.

Vì vậy với mỗi Keyword liên quan sẽ có rất là nhiều kết quả không giống nhau có lượng tương tác lớn để chúng ta tìm kiếm nội dung phát minh& ở tag Explore Stories thực hiện được điều đấy hoàn toàn.

✔ Question Analyzer

không bao giờ những nội dung liên quan đến câu hỏi lại hết ảnh hưởng cả.

Những content có dạng đặt câu hỏi luôn la chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất. vì lẽ đó, ở tag này sẽ là nơi để bạn dễ dàng đưa ra phát minh phù hợp cho mình.

✔ Trending Now

Những người được gọi la Marketer rất chú trọng đến những hot trend trên Internet, vì đây sẽ là kho ý tưởng phát minh rất tốt để những thương hiệu trên mạng xã hội tạo tương tác tốt nhất.

Những tính năng có ích của Buzzsumo như trending now chính là một công cụ tuyệt vời cho bạn khi tìm ý tưởng phát minh.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!