• Trang Chủ
tải xuống

Callio – Phần mềm quản lý bán hàng và gọi điện

Callio.vn cung cấp tất cả những ứng dụng cần thiết trong công việc giao tiếp

Callio là một sản phẩm của Gadget – Startup công nghệ, sáng lập bởi những chuyên gia có 10-15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT. Những giải pháp của chúng tôi đã được ứng dụng trong hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp, xử lý hàng trăm nghìn giao dịch, hàng chục nghìn mã đại lý ..

Callio là gì?

Callio là nền tảng quản trị quan hệ khách hàng (CRM) hỗ trợ doanh nghiệp quản lý vận hành đội ngũ telesales và tổng đài. Hệ thống Callio tích hợp sẵn quy trình chăm sóc khách hàng qua telesale, quay số tự động hay gọi điện từ tổng đài ảo AI Call, tính năng hỗ trợ marketing như SMS Brand Name, Email cùng tính năng quản lý nhân viên bằng KPI. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể thúc đẩy phát triển hoạt động kinh doanh của mình và gia tăng doanh số.

Giới thiệu - Callio

Ngoài ra, Callio còn tích hợp với Zalo OA, Facebook giúp doanh nghiệp tương tác với khách hàng từ 2 nền tảng này.

Tính năng của Callio

Chiến dịch & Chiến dịch gọi

Chiến dịch Chiến dịch (tiếng Anh: Campaign) là các hành động có tổ chức, được lên kế hoạch kĩ lưỡng để đạt được mục tiêu của doanh nghiệp, quảng...

Chiến dịch & Chiến dịch gọi - Callio

Gọi điện & gọi khách hàng tiềm năng

Gọi điện thoại cuộc gọi tích hợp của Callio có thể giúp nhóm của bạn đơn giản hóa việc tiếp cận và tăng tỷ lệ tiếp cận. Bật...

Cơ hội bán hàng

Trong Callio, Cơ hội tăng giá trị cho Khách hàng tiềm năng và giúp nhóm của bạn xác định và theo dõi những giao dịch nào sắp sửa kết...

Cơ hội bán hàng - Callio

Tuỳ biến trạng thái

Trường tùy chỉnh trạng thái trong Callio rất linh hoạt và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chúng cho phép bạn lưu trữ...

Khách hàng tiềm năng

Callio được thiết kế để thu thập tất cả lịch sử liên lạc của bạn với Khách hàng tiềm năng trong một chế độ xem, cũng như cho phép...

Khách hàng tiềm năng - Callio

Tuỳ biến dữ liệu

Trường tùy chỉnh trong Callio rất linh hoạt và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chúng cho phép bạn lưu trữ các thuộc...

Lợi ích của Callio

Quản trị các chiến dịch gọi

Với các tính năng gọi tự động, gọi hàng loạt doanh nghiệp có đặt lịch gọi trong khung giờ phù hợp. Tăng tỉ lệ nghe máy của khách hàng khi gọi trong thời gian “rảnh”.

Tăng tốc quản trị - Callio

Một số call center tích hợp với phần mềm CRM để sắp xếp số gọi ưu tiên, tăng tỉ lệ kết nối tới khách hàng. Bên cạnh đó, người quản lý của outbound call center còn có thể dựa trên ghi chép về lịch sử cuộc gọi, phản hồi của khách hàng,… Để từ đó đưa ra được kịch bản gọi phù hợp hơn trong các chiến dịch tiếp theo.

Nâng cao hiệu suất công việc của nhân viên

13 Bí quyết nâng cao hiệu suất công việc hiệu quả nhất

  • ➤ Điện thoại viên có thể chuyển sang chế độ nhận cuộc gọi vào trong lúc thực hiện các chiến dịch gọi ra, tránh lãng phí thời gian rỗi.
  • ➤ Giảm thiểu triệt để thời gian bị lãng phí cho những cuộc gọi đến số ảo hay là máy trả lời tự động.
  • ➤ Thực hiện quay số đến cuộc gọi kế tiếp và phân bổ cho tổng đài viên sẵn sàng kế tiếp dù thậm chí điện thoại viên chưa gác máy cuộc gọi hiện tại.
  • ➤ Loại bỏ “khoảng ngừng” trong cuộc gọi của khách hàng trước khi tổng đài viên được kết nối, tạo ra một lời chào trôi chảy và lịch sự hơn tới khách hàng.

Video

Đánh giá ưu nhược điểm của Callio

Ưu điểm của Callio

  • ➤ Giao diện thân thiện
  • ➤ Tích hợp Email, SMS, Facebook, Zalo
  • ➤ Báo cáo chi tiết
  • ➤ Quy trình chăm sóc khách hàng chuẩn hóa

Điểm khác biệt của Giải pháp Contact Center tại Callio - Callio

Nhược điểm của Callio

Các tính năng của Callio hầu hết chỉ thích hợp với các doanh nghiệp hoạt động chủ yếu qua telesale. Bên cạnh đó, hệ thống cũng không hỗ trợ các tính năng như quản lý sản phẩm, quản lý đơn hàng, quản lý dịch vụ hay chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng...và mới chỉ dừng lại ở việc chốt đơn.

Tạo tài khoản dùng thử

? Từ trang chủ Callio.vn, chọn “Đăng kí ngay” để tạo tài khoản dùng thử:

? Mỗi khách hàng được dùng thử gói dịch vụ Ultimate trong vòng 14 ngày với tối đa 100 user sử dụng.

? Mỗi tài khoản sẽ được cấp số dư 5,000đ để thực hiện cuộc gọi.

? Mỗi tài khoản dùng thử sẽ được gắn mặc định 1 số điện thoại Random để gọi ra (không thực hiện được cuộc gọi vào).

? Khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản để tiếp tục sử dụng việc gọi điện theo nhu cầu trong thời gian dùng thử.

? Khách hàng có thể chọn số của các nhà mạng để gắn vào tài khoản dùng thử, và trả các loại phí khởi tạo, duy trì liên quan tới đầu số sử dụng.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!