• Trang Chủ
casso-on-macbook

Casso

Casso là một phần mềm tự động việc báo cáo tài chính dành cho doanh nhân.

Kinh doanh là cuộc chơi về tiền bạc. Kinh doanh thành công bắt đầu bằng việc thấu hiểu “sức khoẻ tài chính” doanh nghiệp. Casso mang tới một giải pháp quản lý dòng tiền đột phá cho các nhà kinh doanh. Hãy xem Casso có thể giúp gì cho các nhà kinh doanh?

Casso là gì?

Casso là gì?

Casso là một phần mềm tự động việc báo cáo tài chính dành cho doanh nhân. Nó phù hợp cho mọi cấp độ doanh nghiệp như một trợ thủ đắc lực 24/7 theo dõi dòng tiền doanh nghiệp.

Hơn thế nữa, phần mềm này đặc biệt phù hợp với startup, cá nhân tự doanh trong mảng kinh tế số. Nó có thể thay thế hoàn toàn phần mềm kế toán cho các doanh nghiệp ở giai đoạn sớm.

Những tính năng chỉ có ở Casso

1. Minh bạch dòng tiền

Casso giúp người làm kinh doanh luôn có góc nhìn tốt nhất về dòng tiền đang luân chuyển trong kinh doanh. Tất cả các giao dịch thu chi nợ từ nhiều nguồn được gom lại một chỗ. Từ đó, người làm kinh doanh sẽ hiểu rõ về tình trạng kinh doanh hiện tại, để có những quyết định đúng đắn.

Minh bạch tài chính còn giúp cho cá nhân tự doanh dễ dàng trong việc gọi vốn đầu tư hoặc vay vốn.

2. Đơn giản nhưng mạnh mẽ

Casso được phát triển dành riêng cho cá nhân tự doanh, đó là một giai đoạn nằm giữa quản lý tài chính cá nhân và quản lý tài chính công ty. Ở giai đoạn này, những phần mềm quản lý kế toán như Miso thì quá phức tạp, còn những phần mềm quản lý tài chính cá nhân như Money Lover thì lại quá đơn giản.

3. Tự động hóa, Tiết kiệm thời gian

Là một giải pháp quản lý tài chính tiên phong cho thời đại 4.0. Casso hướng tới việc tự động hóa 90% thao tác nhập liệu.Các nhà kinh doanh nay sẽ tập trung kinh doanh, không cần bỏ ra nhiều thời gian cho việc làm sổ sách nhưng vẫn có được góc nhìn kinh doanh tốt.

Trang chủ - Nền tảng quản lý dòng tiền Casso

4. Dễ mở rộng

Casso phù hợp với hầu hết các loại hình doanh nghiệp, phù hợp với nhiều giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.Doanh nghiệp càng phát triển, tỉ lệ giao dịch chuyển khoản càng nhiều, số lượng tài khoản ngân hàng càng nhiều, thì Casso càng thể hiện được giá trị vượt trội.Ở quy mô nhỏ, Casso có thể thay thế luôn vai trò của phần mềm kế toán.

Lợi ích của Casso

Trang chủ - Nền tảng quản lý dòng tiền Casso

Sau hơn 6 tháng làm việc cùng nhau, giải quyết các vấn đề về mặt công nghệ, hạ tầng, pháp lý và mô hình sản phẩm, Casso và VietinBank đã triển khai thành công dịch vụ webhook biến động số dư thông qua kết nối hệ thống.

Thông qua nền tảng Casso làm trung gian, các thông tin giao dịch sẽ được truyền thẳng từ VietinBank tới các hệ thống phần mềm mà khách hàng sử dụng hàng ngày. Giải pháp này thay thế các công việc thủ công vốn mất nhiều thời gian và dễ sai sót.

 

Video

Ưu điểm của Casso

Dễ sử dụng

Giao diện theo dõi lịch sử giao dịch giống bảng tính của Excel. Nhờ đó các bạn có thể dễ dàng lọc dữ liệu và thao tác nhanh chóng trên phần mềm. Ngoài ra, các báo cáo tài chính của công cụ đều được trình bày theo cách tối giản. Bạn có thể đọc hiểu mà không cần có nhiều kiến thức chuyên môn về tài chính.

Bảo mật cao

Dữ liệu được công cụ mã hoá với chuẩn bảo mật AES và lưu trữ trên hệ thống máy chủ của Amazon, Digital Ocean, Vultr. Mọi kết nối đến tài khoản ngân hàng đều ở chế độ đọc dữ liệu (Read-only Mode). Đồng thời, mọi xác nhận thanh toán của khách hàng được đảm bảo an toàn bởi Key bảo mật duy nhất.

Các ưu điểm khác

  • Có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình
  • Tích hợp được nhiều nền tảng: Webhook, Slack, Discord, Telegram, Wordpress.
  • Sử dụng trí tuệ nhân tạo để tự học hỏi khả năng gắn nhãn giao dịch

Tích hợp vào WordPress

Bước 1 : Tải plugin Casso

Tìm và cài đặt plugin Casso từ trang plugin của WordPress.
Link chính thức của plugin tại đây

image 17

Bước 2 : Cài đặt Plugin Casso vào WordPress

  • Vào menu plugin > Add New > Upload Plugin
  • Bấm vào nút Choose File và chọn file zip đã tải về ở bước một , sau đó bấm nút Install Now.
  • Đợi một lát để plugin Casso được cài đặt.
image 18

Bước 3 : Kích hoạt Plugin

Vào Plugins và bấm kích hoạt vào Plugin Casso – Tự động xác nhận thanh toán chuyển khoản ngân hàng, sau đó chọn Thiết lập

image 19

Bước 4 : Tích hợp plugin và tài khoản ngân hàng đã link tại Casso

Sau khi vào giao diện Thiết lập, quản trị viên website truy cập vào tài khoản Casso để lấy API Key dán vào Mã xác nhận để bắt đầu tích hợp website và tài khoản ngân hàng nhận thanh toán đã liên kết tại Casso.

image 20

Bước 5 : Lấy API Key từ tài khoản Casso để nhập vào Mã xác nhận khi thiết lập Plugin

Vào tài khoản Casso tại my.casso.vn, chọn Thiết lập => API Keys => tạo mới 1 API Key và copy key vừa tạo dán vào Mã xác nhận trên giao diện Thiết lập Plugin trên WooCommerce

image 21

Bước 6 : Dán key vào Mã xác nhận => Bấm Liên kết và tuỳ chỉnh một số thông tin

Bấm Liên kết và xem các thông tin tài khoản ngân hàng phía dưới, nếu không sử dụng ngân hàng nào trong danh sách thì tắt hiển thị ngân hàng đó để không bị xuất hiện trong giao diện cổng thanh toán của website

image 22
  • Tiền tố giao dịch : Quy định cú pháp của nội dung chuyển khoản mà khách hàng phải tuân theo (nên ghi không dấu để không bị lỗi khi tạo mã QR tự động)
  • Phân biệt chữ hoa / chữ thường : Nếu bật tính năng này thì khách chuyển khoản phải đúng chữ hoa mới được xác nhận đơn tự động, nếu không cần thì không bật
  • Chênh lệch chấp nhận : Nếu khách hàng chuyển tiền bị thiếu một số tiền nhỏ, thì hệ thống cũng có thể chấp nhận.

Bấm Lưu thay đổi là xong rồi. Bạn có thể test vài đơn để kiểm tra và trải nghiệm quá trình plugin vận hành.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!