• Trang Chủ
cover-1

EGANY Tools

EGANY Tools - Công cụ quản trị Web ưu việt

Trong bài viết trước mình đã giới thiệu đến bạn một trong những công cụ quản trị Web, trong bài viết hôm nay mình sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn thêm một công cụ cũng không kém phần ưu việt hiện nay. Đó chính là EGANY Tools, cùng danhgiaphanmem khám phá ngay những tính năng và lợi ích của nó ngay bây giờ nhé !

EGANY Tools là gì ?

EGANY Tools (Haravan) - EGANY

EGANY Tools là bộ tiện ích mở rộng cho quản trị Web trên nền tảng Haravan. giúp bạn đơn giản hoá việc quản trị Website, tăng tính chuyên nghiệp cũng giống như tiết kiệm thời gian  khoản chi quản lí.

Tính năng EGANY Tools

Chỉnh sửa nội dung miêu tả Sản phẩm, bài viết

+ Tính năng hỗ trợ chỉnh sửa trực tiếp thông tin sản phẩm, bài post ngay trên Web của mình mà không hẳn phải vào Trang quản trị để thực hiện các thay đổi đấy.

+ Việc này sẽ tối ưu hóa các thao tác chỉnh sửa thông tin cũng giống như tiết kiệm thời gian trong việc tiến hành các xoay chỉnh.

Ứng dụng - EGANY Tools

Chỉnh sửa  thêm trường thông tin bổ sung (MetaField)

✔️ Việc quản lí Sản phẩm  Khách hàng theo trường thông tin bổ sung (MetaField) sẽ giúp bạn phân loại Sản phẩm & Khách hàng tốt hơn.

✔️ Hiểu được nhu cầu đấy, EGANY Tools (Haravan) hỗ trợ công cụ cho phép thêm & chỉnh sửa MetaField theo kiểu dữ liêu con số & dữ liệu chuỗi. mặc dù vậybạn cần có sự am hiểu về code khi dùng tính năng này vì để chạy được tính năng này bạn cần xoay chỉnh các lệnh code.

Hỗ trợ thiết lập vị trí Addon

✔️ Bộ công cụ hỗ trợ thiết lập vị trí các ứng dụng từ EGANY mà không hẳn phải can thiệp code.

✔️ Bạn cũng có thể xem được danh sách các ứng dụng của EGANY bằng EGANY Tools (Haravan) mà không cần phải truy cập vào bố cục và giao diện admin.

Công cụ ghép ảnh dễ dàngrất nhanh

✔️ Bạn đã có khung ảnh  hình ảnh nhưng chưa biết nên ghép chúng như thế nào?

✔️ EGANY Tools (Haravan) sẽ hỗ trợ bạn trình ghép khung ảnh, chỉ mất chưa tới 1 phút, bạn đã có một bức ảnh hoàn chỉnh, chuẩn dân thiết kế mặc dù vậy không tốn bất kì khoản chi nào.

Lợi ích của EGANY Tools

Haravan - Hướng dẫn sử dụng EGANY Tools

Nhà phát triển

✔️ Cần bổ sung các tính chất cho Khách Hàng  Sản Phẩm mà hệ thống mặc định chưa có.

✔️ Các app sẵn có chưa hỗ trợ quản trị Metafield trực quan & nhanh chóng được.

Chỉnh sửa trực tiếp

✔️ Sửa nội dung ngay trên bố cục và giao diện mà không cần phải đăng nhập admin

Thiết lập thông minh

✔️ Hỗ trợ thiết lập các phần mềm từ EGANY mà không cần phải can thiệp code

Bổ sung tính chất

✔️ Cho dữ liệu khách hàng & sản phẩm mà mặc định admin chưa có, giúp quản lý dễ dàng

Video

Đánh giá về EGANY Tools

✔️ Là phần mềm vô cùng hữu hiệu, hỗ trợ bạn quản lý Web hiêu quả. Đem lại nhiều lợi ích cho người dùng và ngày cang trở nên phổ biến. Đây thực sự là giải pháp dành cho bạn.

Quy trình chăm sóc khách hàng của EGANY Tools

✔️ Hoàn toàn dễ sử dụng với người dùng tuy nhiên chứa đựng những tính năng hiệu quả mạnh mẽ. Hãy trải nghiệm để thấy sự vượt trội so với các công cụ chăm sóc khách hàng khác. bạn sẽ trả lời mọi câu hỏi của khách hàng từ bảng điều khiển thông qua môi trường Website hoặc ứng dụng trên smartphone.

✔️ Chẳng hạn như phần mềm Esms - Dịch vụ SMS cho doanh nghiệp
phần mềm cho phép gửi tin nhắn SMS

✔️ Thương hiệu công nhận đơn hàng, Thông báo đơn hàng thành công, hay gửi tin nhắn quảng cáo giới thiệu các chương trình khuyến mãi, giảm giá … cho khách hàng một cách hoàn toàn tự động.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!