• Trang Chủ
1620363589968-2. Color

ELSA Speak

ELSA Speak là phần mềm tốt nhất trên toàn cầu giúp bạn học nói tiếng Anh thành thục như người bản xứ

Có thể thấy rằng việc học tiếng Anh chưa bao giờ là hết quan trọng đối với mọi người, đặc biệt là trong quá trình hội nhập và phát triển như ngày nay vai trò của tiếng Anh ngày càng được đăt nặng. Để đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh thì các ứng dụng hỗ trợ học tập cũng ra đời ngày một nhiều hơn. Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm học tiếng Anh hàng đầu Việt Nam – ELSA Speak. Cùng tìm hiểu ngay nhé !

ELSA Speak là gì?

ELSA Speak là phần mềm tốt nhất trên toàn cầu giúp bạn học nói tiếng Anh thành thục như người bản xứ
Phần mềm này giúp bạn học một cách có kết quả tốt hơndễ dàng hơn, tiết kiệm hơn. ELSA như là gia sư bản địa trực tuyến của riêng bạn, luôn sẵn sàng giúp cho bạn luyện tập 24/7 với phản hồi tức thì  hướng dẫn chính xác tuyệt đối

App ELSA là gì? Tại sao người học nên sử dụng app ELSA? | ELSA Speak

Tính năng của ELSA Speak

Trí tuệ nhân tạo

+ Xếp Top 5 toàn cầugiúp cho bạn sửa lỗi phát âm chính xác ĐẾN TỪNG ÂM TIẾT, nhờ vào khả năng nhận diện giọng nói độc quyền

Phản hồi tức thì

+ Được “chấm điểm bản xứ”, chỉ ra lỗi sai & hướng dẫn sửa nhất định, chi tiết

1500+ BÀI HỌC

+ Với phong phú âm tiết trong tiếng Anh qua 6,000 bài luyện tập thực tiễn, những đoạn hội thoại ngắn  vui

TRỢ LÝ CÁ NHÂN

+ Có năng lực thiết kế một Lịch trình học riêng biệt cho từng người, hoàn toàn phù hợp với khả năng & mục tiêu của bạn

Làm sao để học giao tiếp hiệu quả sau khi tải ELSA Speak - ELSA Speak

Lơi ích của ELSA Speak

+ Khám phá khả năng Nói & Điểm số của Bạn!

+ Hãy làm bài kiểm tra nói do các chuyên gia đẳng cấp toàn cầu soạn thảo & nhận báo cáo chi tiết về ưu điểm cùng với điểm yếu trong việc phát âm của bạn. Việc học một ngôn ngữ mới sẽ thật dễ dàng nếu bạn biết mình cần tập trung vào điều gì.

+ Rất nhanh trở thành Người song ngữ

+ Học tiếng Anh với đào tạo viên Trí tuệ Nhân tạo. Trí tuệ Nhân tạo của bên chúng tôi sẽ chọn ra những bài học tốt nhất có độ dài vừa phải để giúp cho bạn nói như người bản xứ.

+ Luyện tập hơn 1.600 bài học bao quát tất cả các âm tiếng Anh & hơn 40 chủ đề khác nhau, từ lời khuyên du lịch đến phỏng vấn xin việc để bạn khám phá.

+ Sử dụng Từ điển tiếng Anh của ELSA để tra từ & luyện nói từ đóbạn sẽ có thể thấy cách mình nói so với người bản ngữ là như thế nào & nhận được phản hồi để cải thiện.

+ Cải thiện rất nhanh với Thử thách Nói!

+ Luyện tập tiếng Anh với các trò chơi ngôn ngữ thú vị gồm có các kỹ năng tiếng Anh cốt lõi như phát âm, trọng âm của từ, nhịp điệu, ngữ điệu, nghe & đàm thoại.

+ Kiểm tra đầu vào không mất phí

thiết lập lộ trình học phù hợp riêng của bạn

Video

Đánh giá về ELSA Speak

+ Được người dùng đánh giá cao bởi các tính năng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Elsa Speak ngày càng trở nên phổ biến, dần trở thành sụ lựa chọn hàng đầu của mọi người trong hành trình học tiếng Anh.

Gói đăng ký ELSA Pro

+ Hãy đăng ký ELSA Pro để nhận được các bài học  tính năng cao cấp! ELSA Pro có những ích lợi tuyệt vời như:

+ Quyền truy cập hơn 1.600 bài học có độ dài vừa phải  hơn 40 chủ đề thiết yếu như: Văn hóa Mỹ, Du lịch 101, Phỏng vấn Việc làm, Đàm thoại tiếng Anh thường nhật, Cụm từ tiếng Anh căn bản, cùng nhiều chủ đề khác!

+ Khóa huấn luyện tùy chỉnh để hoàn thiện khả năng phát âm của bạn.

+ Các công cụ theo dõi để giúp cho bạn thấy được sự tiến bộ của mình trong tất cả các kỹ năng cần thiết như phát âm, đàm thoại, ngữ điệu, nhịp điệu, trọng âm  nghe.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!