• Trang Chủ
unnamed

Evernote

Evernote - Phần mềm mạnh mẽ hỗ trợ ghi chú, sắp xếp lịch trình và bố trí cuôc sống

Bài viết hôm nay mình sẽ giớ thiệu cho các bạn một ứng dụng tuyệt vời dành cho việc ghi chú, nhắc nhở và sắp xếp lịch trình công việc vô cùng công minh. Không gì khác đó chính là Evernote. Nếu bạn vẫn đang bận rộn, rối bời với những lịch trình dày đặc chưa được sắp xếp thì đây thực sự là giải pháp dành cho bạn. Cùng tìm hiểu ngay nhé !

Evernote là gì ?

Evernote là công cụ mạnh mẽ, có thể giúp các cán bộ điều hành, doanh nhân và người làm công việc sáng chế nắm bắt và phân bổ phát minh. Toàn bộ những gì bạn cần làm là sử dụng phần mềm.

Tổ chức công việc, bố trí cuộc sống. Ghi nhớ mọi việc và xử lý mọi dự án nhờ ghi chú, nhiệm vụ & lịch biểu được tập trung tại cùng một nơi.

Bạn thậm chí có thể gửi Email vào Evernote và thu thập mọi thông tin bạn cần ở một nơi tập trung.Dường như có vô số cách để dùng Evernote… dùng cho việc học, cho việc làm, cho đời sống & tất cả mọi thứ khác.

Ứng dụng ghi chú tốt nhất - Sắp xếp các ghi chú của bạn với Evernote

Tính năng của Evernote

Lợi ích Evernote mang lại

Video

Đánh giá về Evernote

+ Được mọi người ưa chuộng và lựa chọn sử dụng trong những năm gần đây. Evernote ngày càng phát triển cải tiến. Đây thực sự là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn

Một số lưu ý khi sử dụng Evernote

Evernote là gì? Cách tải và sử dụng ứng dụng quản lý ghi chú - Blog Tùng  Xêko

+ Phiên bản mới của Evernote chạy trên Android phiên bản 10 hoặc mới hơn. Người dùng Android phiên bản 9 hoặc cũ hơn sẽ nhận được phần mềm Evernote Legacy. Phiên bản mới của Evernote cho Android sẽ được cập nhật để chạy trên Android 6, 7, 8  9 trong tương lai.
+Giá có thể làm thay đổi tùy vào vị trí. Phí thuê bao sẽ được tính vào thẻ tín dụng của bạn thông qua tài khoản Google Play. Gói thuê bao của bạn sẽ tự động được gia hạn trừ phi bị hủy ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc chu kỳ hiện tại, tùy trường hợp áp dụng. Không thể hủy gói thuê bao để được hoàn tiền, trừ trường hợp Điều khoản thương mại của Evernote có quy định này. Sau khi đăng ký mua, bạn có thể quản lý các gói thuê bao trong phần thiết lập tài khoản.
Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!