• Trang Chủ
1618667276822-Untitled-1 [Recovered]-01

GIAOHANGTIETKIEM.VN

GIAOHANGTIETKIEM.VN - ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐẦU

Xu hướng đặt hàng online và kinh doanh online ngày càng phát triển, đặc biệt trong thời buổi dịch bệnh như hiện nay, phương pháp này vừa an toàn, tiện lợi. Để đáp ứng được nhu cầu đó các website giao hàng ngày càng nhiều và phát triển. Giaohangtietkiem.vn cũng là một trong số những web vô cùng uy tín và chất lượng. Hãy cùng danhgiaphanmem tìm hiểu về nó ngay trong bài viết hôm nay nhé !

Giaohangtietkiem.vn là gì ?

Giaohangtietkiem.vn  (GHTK) là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp dành cho thương mại điện tử, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng tận nơi  thu tiền tận nơi cho các Shop/Doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. ưu thế của GHTK là tốc độ nhanh, mạng lưới phủ sóng rộng trên toàn quốc  linh hoạt trên nền tảng công nghệ.

HCM] Công Ty Phát Triển DVTM Điện Tử Giaohangtietkiem Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Phát Triển Kinh Doanh Full-time 2021 - YBOXGHTK mang đến các dịch vụ chuyển hàng tận nơi nhanh chóng, chính xác: 6h nội tỉnh, 24h nội miền, 48h liên miền. ngoài những điều ấy ra, dịch vụ này cũng nhận giao tối, chủ nhật,… Theo nhu cầu khách hàng.’

Đây chính là phần mềm giao nhận mới dành cho các shop kinh doanh online chuyển phát hàng hóa, phục vụ lấy – giao tại 63 tỉnh thành toàn quốc. ứng dụng cho phép các shop kinh doanh online tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc đăng ký tài khoản, đăng nhập, kiểm tra trạng thái đơn hàng.

Tính năng của Giaohanggtietkiem.vn

Phạm vị chuyển hàng toàn quốc

+ Giaohangtietkiem.vn giao hàng ở phạm vị cả nước với cấp độ phủ sóng tới 99%, phục vụ từ trung tâm tỉnh thành đến các huyện, xã xa xôi. tạo điều kiện cho cả người mua  người bán bán, mua thuận lợi.

Thời gian giao hàng nhanh

+ Giao hàng rất nhanh & có thời gian quy định rõ ràng.Giao hàng 6 tiếng nếu người mua & người bán chung tỉnh, thành phố, nếu nội miền ( Ví dụ Hà Nội với các tỉnh miền bắc) là 24 tiếng, còn liên miền ( Ví dụ Hà nội với miền trung) thì sẽ là 48 tiếng.

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN - GIẢM NGAY 50% PHÍ GIAO HÀNG - Giao hàng 6h trong ngày

Tính năng trò chuyện với người giao hàng

+ Chủ shop có thể trao đổi trực tiếp với người giao hàng trong tính năng nói chuyệnbạn có thể trao đổi cùng shipper những vấn đề như về đơn hàng, địa chỉ khó tìm, linh hoạt đổi tiền thu hộ,... Hay bất kỳ nhầm lẫn nào chủ shop cũng có thời cơ đính chính lại, rất tiện lợi.

Quản lý hiệu năng chuyển hàng & kiểm tra dòng tiền minh bạch

+ Với tính năng quản lý hiệu năng giao hàngbạn có thể kiểm tra các đơn đang giao, đã giao & đơn bị trả. Bên cạnh đấy bạn còn sẽ nhận biết ngày nào bưu kiện đến tay khách hàng. Để kiểm tra chuẩn xác số lượng đơn hàng & quy trình giao hàng của shipper.

Kiểm tra dòng tiền minh bạch là một tính năng được các chủ cửa hàng rất thích của phần mềm

+ Giaohangtietkiem.vn. Vì nó giúp họ làm chủ dòng tiền tài mình, khoảng nào là khoảng tiền thu hộ, phí cần trả cho người chuyển hàng là khoảng bao nhiêu, đâu là số tiền họ sẽ thu về,... ngoài ra chủ cửa hàng còn có chọn ngày & số lần nhận tiền từ shipper trong tuần.

Lợi ích của giaohangtietkiem.vn

+ Thường xuyên có chương trình ưu đãi

+ Không mất phí thu hộ tiền với toàn bộ đơn hàng, không mất phí giao nhiều lần, ứng dụng giaohangtietkiem.vn còn thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi. quan trọng là các ngày lễ tết, để các chủ cửa hàng thuận lợi hơn trong việc buôn bán. Thường là không mất tiền lượt chuyển hàng, giảm giá thành vận chuyển. Tặng thêm lượt giao hàng không mất phí cho 5 lần đặt tiếp theo.

BIỂU PHÍ MỚI: GỬI HÀNG NỘI TỈNH HN - HCM GIÁ SIÊU RẺ!!!

+ Giaohangtietkiem.vn là một ứng dụng giao hàng giúp cho bạn chuyển hàng nhanh, tiết kiệm,... Với nhiều tính năng nổi bật như tính năng nói chuyện với người chuyển hàng, quản lý dòng hiệu năng chuyển hàng  kiểm tra dòng tiền minh bạch giúp bạn buôn bán dễ dàng hơn . Hãy dùng ứng dụng  trải nghiệm bạn nhé

+ Shop bán hàng online gửi yêu cầu thẳng cho vận hành Giaohangtietkiem để được hỗ trợ rất nhanh. Mọi phát sinh trong lúc giao hàng sẽ được thông báo tức thời cho cửa hàng qua phần mềm, tạo kết nối chặt chẽ & đơn giản giữa cửa hàng & vận hành.

Video

Đánh giá về giaohangtietkiem.vn

+ Là đơn vị tiên phong và có uy tín hàng đầu Việt Nam. Với chi phí vô cùng rẻ nhưng nhận được dịch vụ giao hàng vô cùng tốt. Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng và ngày càng phát triển hơn. Đây thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Tra cứu vận đơn qua tính năng gửi tin nhắn SOS

+ Cách này nên áp dụng khi bạn không nhớ số vận đơn & không tiện để thực hiện cuộc gọi tới số tổng đài.

+ Bước 1: Bạn vào trực tiếp chức năng nhắn tin SOS TẠI ĐÂY, hoặc truy tìm https://giaohangtietkiem.vn & chọn vào khung Cần hỗ trợ? CHAT NGAY.

+ Bước 2: điền đầy đủ các nội dung mà bạn cần nhân viên giao hàng tiết kiệm hỗ trợ, nhấn biểu tượng Gửi (hình mũi tên) để gửi  chờ phản hồi từ nhân viên hỗ trợ khách hàng.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!