• Trang Chủ
google-analytics

Google Analytics

Google Analytics - Công cụ của google,hỗ trợ phân tích dữ liệu cho doanh nghiệp

Một trong những công cụ có thể nói là không thể thiếu trong quá trình tìm kiếm và phân tích bất kì nội dung và thông tin nào – đó chính là google. Với nhu cầu truy cập internet ngày càng tăng, google cũng phát triển hơn với nhiều phiên bản. Một trong số đó không thể không nhắc đến Google Analytics. Chúng ta hãy tìm hiểu sâu hơn về công cụ này ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Google Analytics là gì ?

Google analytics chính là công cụ phân tích của google. Đây là công cụ phân tích dành cho Web hoàn toàn không mất tiền. Nó giúp người quản trị Web có những thống kê, báo cáo chi tiết về chất lượng Website từ đó có định hướng, chiến lược phát triển trang Web hiệu quả hơn.

Analytics – Google Analytics là gì?

Hiểu chuyên sâu về khách hàng của bạn, Google Analytics cung cấp cho bạn các công cụ miễn phí mà bạn phải cần để phân tích dữ liệu cho doanh nghiệp. Analytics giúp bạn hiểu được cách mọi người sử dụng các trang Website  ứng dụng của bạn, vì thế bạn sẽ thực hiện hành động để cải thiện trải nghiệm của họ.

Tính năng của Google Analytics

Điểm danh 7 ưu điểm tuyệt vời từ Google Analytics cho doanh nghiệp - Người  Việt Tại Nanning

Analytics thông minh

+ Nhận câu trả lời nhanh cho các câu hỏi về dữ liệu phân tích của bạn, khám phá thông tin chi tiết về cách công ty của bạn đang hoạt động  khai thác năng lực tạo mô hình phức tạp.

Báo cáo

+ Biết được cách khách hàng tương tác với trang Web & phần mềm của bạn, cùng lúc đó dễ dàng chia sẻ thông tin chi tiết trong tổ chức của bạn bằng nhiều công cụ báo cáo.

Phân tích & trực quan hóa dữ liệu

+ Analytics cung cấp nhiều cách để truy tìm, tổ chức & trực quan hóa dữ liệu của bạn cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Google Analytics 4 là gì? Hướng dẫn cách cài đặt từ A-Z

Thu thập & quản lý dữ liệu

+ Analytics giúp bạn tổ chức  quản lý dữ liệu của mình.

Tích hợp

+ Analytics được thiết kế để hoạt động liền mạch với các giải pháp  sản phẩm đối tác khác của Google, tiết kiệm thời gian của bạn & tăng hiệu quả.

Lợi ích Google Analytics mang lại

+ Bạn có thể kết nối các hệ thống được dùng để đo lường CRM, điểm kinh doanh  các điểm tiếp cận khác với khách hàng của mình để có cái nhìn nhiều loại hơn.

+ Sử dụng năng lực máy độc đáo của Google để khám phá thông tin chi tiết mới từ dữ liệu của bạn - chẳng hạn như người sử dụng nào có năng lực chuyển đổi hoặc khách hàng nào có tiềm năng doanh thu cao.

Hướng dẫn sử dụng Google Analytics cho Website - Nhanh.vn

+ Bạn có thể dùng thông tin chi tiết của mình từ Analytics để giúp cho bạn tiếp cận đúng khách hàng.

+ Kết nối Analytics với Display  Clip 360, Google Ads, AdSense, AdMob  Ad Manager. Tạo danh sách tiếp thị lại bằng dữ liệu Analytics của bạn, sau đấy dễ dàng truy tìm chúng trong Display  Clip 360 & Google Ads.

+ Phân tích dữ liệu nhanh chóng & khuyến khích cộng tác với giao diện dễ sử dụng  các báo cáo có thể sẻ chia.

+ Xử lý  sẻ chia lượng dữ liệu khổng lồ trong tích tắc, đồng thời sử dụng các API cấu hình của bên chúng tôi để giữ cho mọi thứ linh động  hoàn toàn có thể lập trình được

Video

Đánh giá về Google Analytics

+ Được đánh giá cao về các tính năng nổi bật  và lợi ích mà nó đem lại. Google Analytics dần trở thành người bạn đồng hành uy tín trên con đường phát triển của các doanh nghiệp  cũng như người sử dụng.

Tìm hiểu về các bước tạo tài khoản Google Analytics

+ Bước 1: Truy tìm địa chỉ https://analytics.google.com

+ Bước 2: Tạo tài khoản

- Nhấn vào “Tạo tài khoản”

- Nhập tên tài khoản mới (đây là bước bắt buộc)

- Nhấn tùy chọn các thiết lập sẻ chia dữ liệu tài khoản

+ Bước 3: Tạo tính chất Google analytics thuộc tính đại diện cho dữ liệu Web hoặc ứng dụng bạn muốn theo dõi của doanh nghiệp, mỗi tài khoản GA có thể chứa một hoặc nhiều tính chất để bạn sẽ phân tích Website đúng hơn.
+ Bước 4: Cài đặt các thiết lập nâng cao

- Bấm vào “Hiển thị các tùy chọn nâng cao”

+ Bước 5: Nhấn nút “Tiếp theo” rồi cung cấp tất cả thông tin công ty của bạn

+ Bước 6: Nhấp vào “Tạo” để hoàn thành quy trình thiết lập Google analytics

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!