• Trang Chủ
google-calendar-logo

Google Calendar

Google Calendar là một phần mềm quản lí thời gian của Google cho phép bạn theo dõi những hoạt động thường nhật như các cuộc hẹn,.....

Google Calendar là một app của Google, vậy bạn đã biết Google Calendar là gì? sử dụng app này như thế nào? Cùng danhgiaphanmem tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Google Calendar là gì?

Là một phần mềm quản lí thời gian của Google cho phép bạn theo dõi những hoạt động thường nhật như các cuộc hẹn, sự kiện, sinh nhật bạn bè,…  còn nhiều chức năng hữu ích khác.

Đây là phần mềm miễn phíchúng ta có thể truy xuất ứng dụng từ máy tính, điện thoại, máy tính bảng  bạn có thể nên có một account Google để sử dụng Google Calendar.

 

Những tính năng của Google Calendar

Tạo sự kiện theo mong muốn

Bạn có thể tạo những sự kiện nhanh chóng theo mỗi ngày, mỗi giờ không giống nhau bằng việc thêm tên sự kiện, thêm thời gian bắt tay vào làm  thời gian kết thúc, người, vị trí hoặc những tùy chọn khác.

✔ Quản lý & xem các hoạt động cùng với các sự kiện

Tại giao diện này của app Google Calendar, chúng ta có thể quản lý  nhìn lại các công việc của mình, các sự kiện bạn tạo chi tiết & đầy đủ trong lịch.

Những ngày có sự kiện sẽ được app hiển thị thu hút lên theo các khung giờ bạn đã cài đặt.

✔ Bố cục và giao diện dễ dàng để sử dụng giúp tạo lịch  cài đặt lịch đơn giản

Phần mềm Google Calendar có bố cục và giao diện thân thiệndễ dàng  dễ dàng để sử dụng giúp chúng ta có thể tạo  cài lên lịch, sự kiện dễ dàngnhanh chóng.

Các khung thời gian sẽ được hiển thị chi tiết theo các ngày tháng  hiển thị những sự kiện trong tháng đấy phong phú.

✔ Chuyển đổi nhanh giữa chế độ coi theo tháng, tuần  ngày

Bạn có thể chuyển đổi nhanh các chế độ xem theo tháng, tuần & ngày gồm có ngày hôm nay, 3 Ngày tiếp theo, hàng tuần, hàng tháng. Từ đấyBạn có thể coi được thông tin lịch quan trọng & những sự kiện thiết yếu mượt hơn.

✔ Đồng bộ các sự kiện từ Gmail

Ứng dụng Google Calendar cho phép bạn Lựa chọn cùng định dạng các sự kiện từ Gmail chỉ với một thao tác chạm dễ dàngchúng ta có thể cập nhật được những lộ trình, sự kiện được diễn ra sắp tới ở Gmail & hiển thị

✔ Thiết lập nhắc nhở & đếm ngược sự kiện sắp diễn ra

Khi dùng ứng dụng Google Calendar, chúng ta có thể cài đặt lời nhắc nhở  đếm ngược các sự kiện sắp diễn ra bằng việc thực hiện các thực hành các bước thêm nội dung như tên sự kiện, lời nhắc nhở, thời gian nhắc nhở,

✔ Tùy chọn màu sắc theo từng sự kiện, Lịch trình

Một điều xuất sắc của app Google Calendar là chúng ta có thể Lựa chọn màu sắc cho từng sự kiện, Lịch trình khác nhau. Việc này giúp bạn quản lý những sự kiện nhấn mạnh, những lộ trình thiết yếu dễ dàng

Lợi ích của Google Calendar

Google Calendar cho phép người dùng tạo  chỉnh sửa các sự kiện. Chúng ta có thể đặt lời nhắc, ghi chú, nơi tổ chức sự kiện  người sử dụng khác có thể được mời tham gia chỉnh sửa sự kiện đó.

Bạn có thể bật hoặc tắt khả năng hiển thị lịch đặc biệtgồm có sinh nhật của mình  của chúng ta bè được trích xuất từ các địa chỉ email, các ngày nghỉ lễ hàng năm  ngày lễ quốc tế, hoặc lịch rõ ràng theo từng quốc gia mà Bạn có thể tùy chọn hiển thị.

Video

Đánh giá về Google Calendar

Google Calendar là một phần mềm quản lí thời gian của Google cho phép bạn theo dõi những hoạt động thường nhật như các cuộc hẹn, sự kiện, sinh nhật bạn bè,...  còn nhiều chức năng hữu ích khác. Thì nó giúp chúng ta nhớ được những cuộc hẹn, sự kiện,... một cách khoa học và tránh những lỗi lầm.

Cách sử dụng Google Calender

Google Calendar rất dễ dùnggiống như là những dịch vụ khác của Google, bạn chỉ phải sở hữ một địa chỉ Gmail là có khả năng truy xuất hoàn toàn không mất phí bộ lịch điện tử này.

Bạn hãy vào trang Web sau để bắt tay vào làm dùng. Có nhiều bộ lọc cách hiển thị cho bạn như theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng.

chúng ta có thể tiến hành thêm sự kiện bằng việc nhấp trực tiếp vào bất cứ ô nào trên màn hình, tương ứng với ngày cần thiết lập. Sau đó nhập thêm những thông tin liên quan là xong.

Một khi cài ứng dụng Google Calendar trên điện thoại (Android có thể được cài sẵn) thì gần tới ngày xảy ra sự kiện hay việc cần làm, ứng dụng sẽ Thông báo notification cho bạn để nhắc nhở.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!