• Trang Chủ
haravan

Haravan KiotViet

Haravan KiotViet- Phần mềm quản lý kinh doanh hàng đầu Việt Nam

Haravan đang được xem là một trong những nền tảng giải pháp thương mại điển tử tối ưu nhất hiện nayđặc biệt là với các Nhà bán hàng kinh doanh vừa  nhỏ. Haravan cung cấp những giải pháp công nghệ tiên tiến & phù hợp nhất.

Cùng hướng đến phân khúc khách hàng vừa  nhỏ, mang đến các giải pháp công nghệ tiên tiến  tối ưu, mà lại có mức khoản chi sử dụng thấp, phù hợp với ngân sách Nhà kinh doanh, Haravan & KiotViet có thể xem là sự kết hợp hoàn hảo mà Nhà kinh doanh nên chọn lựa. Cùng danhgiaphanmem tìm hiểu ngay về  Haravan KiotViet ngay nhé !

Haravan KiotViet là gì ?

Ứng dụng Ki-ốt Việt trên hệ thống website bán hàng của Haravan

KiotViet là phần mềm quản lý kinh doanh được phát triển bởi công ty Cổ phần ứng dụng Citigo, là sản phẩm của thành viên Hiệp hội bán lẻ Việt Nam AVR, được Hiệp hội ứng dụng & dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam VINASA công nhận trong lĩnh vực công nghệ ứng dụng.

KiotViet hướng đến & phù hợp với phân khúc khách hàng Nhà bán lẻ với cửa hàng quy mô nhỏ.

Tại Haravan, Nhà kinh doanh dễ dàng cài đặt  sử dụng ứng dụng KiotViet trong kho ứng dụng Haravan với tên gọi chính thức là Haravan KiotViet và được gọi tắt là KiotViet.

ƯU ĐÃI từ KiotViet-Haravan: TẶNG THÊM 100% thời gian sử dụng

Tính năng của Haravan KiotViet

KiotViet giúp Nhà bán hàng:

 • + Không phải lặp lại thao tác tạo đơn hàng, vận đơn cho những đơn hàng online
 • + Thay vì phải tạo lại những đơn hàng từ các kênh bán hàng online vào hệ thống KiotViet, nay ứng dụng đã làm thay việc đấyhỗ trợ cải thiện hiệu suất làm việc cho nhân viên xử lý đơn hàng online.
 • + Ngoài ra thì với sự hỗ trợ fulfillment (hỗ trợ xử lý thanh toán  vận chuyển) của Haravan thì các đơn hàng nay đã tự động kết nối với các nhà vận chuyển nhanh nhấtlúc đó nhân viên xử lý cũng không cần phải tốn thêm công đoạn tạo vận đơn ở hệ thống nhà vận chuyển như trước đó.
 • + Cập nhật thông tin sản phẩm ở một nơi độc nhất
 • + Việc cập nhật sản phẩm ở nhiều kênh bán hàng đã có khi là cơn ác mộng cho Nhà kinh doanh, thì nay tất cả mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi sản phẩm được cập nhật tại KiotViet sẽ nhanh chóng được đồng bộ những thông tin sang Haravan  với thế mạnh trong việc nội dung hoá thông tin sản phẩm cho người sử dụng online thì việc đẩy thông tin sang các kênh kinh doanh online còn lại là việc của Haravan chứ không phải là của Nhà bán hàng nữa.
 • + Ngoài những điều ấy ra việc đồng bộ giá & các chương trình khuyến mãi sẽ tập trung hơn từ những tiện ích mà Haravan đang cung cấp giúp các Nhà bán lẻ không phải lo lắng cho sự không nhất quán thông tin ấy nữa.

Haravan

Đồng bộ sản phẩm:

 • + Tất cả sản phẩm ở KiotViet sẽ tự động cập nhật sang Haravan chỉ với với một key độc nhất là thông tin Barcode sản phẩm,
 • + Người sử dụng có thể đồng bộ sản phẩm khi đã có sản phẩm ở cả hai hệ thống hay hiện chỉ đang có sản phẩm tại KiotViet.

Quản trị đơn hàng:

 • + Khách hàng tiến hành đặt hàng thông qua Web, đơn hàng sẽ rất nhanh được đồng bộ về KiotViet, ứng dụng hiện đang hỗ trợ phương thức COD (phương thức hiện đang được người mua hàng tại đất nước ta lựa chọn với tỷ lệ 95% các đơn hàng online)
 • + Ngoài ra chúng tôi còn đồng bộ luôn những đơn hàng ở những kênh bán hàng khác nếu các bạn có kết nối với cửa hàng Haravan (Market Place, trang Facebook, ...)

Đồng bộ tồn kho:

 • + Khi có thay đổi về số lượng tồn kho tại KiotViet ứng dụng sẽ tự động cập nhật về Haravan dựa trên cơ chế đồng bộ đã thiết lập trước đây,
 • + Phần mềm hiện đang có thể đồng bộ theo phướng thức một chi nhánh tại KiotViet với một chi nhánh tại Haravan hoặc nhiều chi nhánh tại KiotViet với một chi nhánh tại Haravan,

Lợi ích của Haravan KiotViet

Không phải lặp lại thực hành các bước tạo đơn hàng, vận đơn cho những đơn hàng online

 • + Thay vì phải tạo lại những đơn hàng từ các kênh kinh doanh online vào hệ thống KiotViet, nay ứng dụng đã làm thay việc đóhỗ trợ cải thiện hiệu suất làm việc cho nhân viên xử lý đơn hàng online,
 • + Ngoài ra thì với sự hỗ trợ fulfillment của Haravan thì các đơn hàng nay đã tự động kết nối với các nhà vận chuyển nhanh nhấtlúc đó nhân viên xử lý cũng không hẳn phải tốn thêm công đoạn tạo vận đơn ở hệ thống nhà vận chuyển như trước đây

Nhắm đến 95% số doanh nghiệp Việt Nam, đóng góp 40% GDP, đây là lý do vì sao KKR không ngại rót hơn nghìn tỷ vào KiotViet

Thêm mới sản phẩm chỉ với một lần duy nhất  tại một nơi độc nhất

 • + Việc tạo sản phẩm ở nhiều kênh bán hàng đã có khi là cơn ác mộng cho nhà bán hàng, thì nay mọi thứ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi sản phẩm được tạo tại KiotViet sẽ rất nhanh được đồng bộ những thông tin ít nhất sang Haravan & với thế mạnh trong việc nội dung hoá thông tin sản phẩm cho người sử dụng online thì việc đẩy thông tin sang các kênh bán hàng online còn lại là việc của Haravan chứ chẳng phải là của người dùng nữa,
 • + Ngoài những điều ấy ra việc đồng bộ giá & các chương trình khuyến mãi sẽ tập trung hơn từ những tiện ích mà Haravan đang cung cấp giúp các nhà bán lẻ không phải lo lắng cho sự không nhất quán thông tin ấy nữa,

Video

Đánh giá về Haravan KiotViet

+ Là phần mềm ưu việt giúp quản lý sản phẩn tối ưu khi hết hợp giưa hai hệ thống có tiếng tăm trên thị trường các công cụ quản lý hiện nay. Haravan KiotViet được nhiều DN tin tưởng sử dụng và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Đây thực sự là giải pháp dành cho bạn.

ƯU ĐÃI từ KiotViet-Haravan: TẶNG THÊM 100% thời gian sử dụng

Một vài bước cần chuẩn bị & thực hiện trước khi tiến hành kết nối

Ứng dụng - KiotViet

 • + Bảo đảm số liệu tồn kho tại các chi nhánh trên hệ thống KiotViet sẵn sàng cho việc tích hợp. nếu bạn đang có nhiều chi nhánh, hãy chắc chắn cho việc cập nhật số liệu tồn kho tại những vị trí này trên hệ thống Haravan được cập nhật từ hệ thống KiotViet. (Nếu bạn đang có nhiều chi nhánh, hãy bảo đảm rằng số liệu tồn kho trên của những chi nhánh đấy trên hệ thống Kiotviet chuẩn khi đồng bộ sang hệ thống Haravan)
 • + Phải bảo đảm tất cả sản phẩm của các bạn tại Haravan phải có thông tin Barcode. Vì đây chính là thông tin cực kì quan trọng cho việc đồng bộ sản phẩm giữa hai hệ thống ở bước đầu tích hợp, cũng giống như là căn cứ để đồng bộ tồn kho về sau.
 • + Để việc đồng bộ sản phẩm lần đầu tiên giữa hai hệ thống được xảy ra tốt đẹp, chúng tôi khuyến khích các bạn thực hiện những thao tác sau:

+ Dành cho khách hàng dùng song song 2 hệ thống

+ Xuất danh mục sản phẩm ở hai hệ thống ra Excel

+ Tiến hành kiểm tra thông tin Barcode của sản phẩm tại Haravan đã nhiều loại chưa?

+ Tiến hành kiểm tra số lượng sản phẩm hiện đã tương ứng giữa hai bên hay chưa? Kèm theo Mã sản phẩm (KOV) với Barcode (HRV) đã chuẩn  “matching” chưa?

+ Nếu số lượng sản phẩm hay hệ thống chưa đa dạng thì vui lòng:

+ Cập nhật đầy đủ cho hệ thống KiotViet & hệ thống Haravan

+ Cập nhật nhiều loại tương đương cho hai hệ thống (ứng dụng sẽ chỉ matching sản phẩm ở hai hệ thống thôi)

+ Dành cho khách hàng chỉ dùng dịch vụ KiotViet hoặc chỉ Haravan

+ Xuất danh mục sản phẩm mà Nhà kinh doanh đang có ở 1 trong 2 hệ thống sau đấy nhập danh sách đó vào hệ thống còn lại

+ Chỉnh sửa thông tin sản phẩm tại hệ thống vừa nhập để hợp với hệ thống của cả 2 bên.

+ Ứng dụng sẽ matching các sản phẩm tương ứng của 2 bên hệ thống.

Lưu ý: ứng dụng chỉ hỗ trợ các sản phẩm danh mục hàng hoá bên Kiotviet

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!