• Trang Chủ
hola-unlimited-free-vpn

Hola

Hola - phần mềm mở rộng dành cho các trình duyệt web

Trong bài viết hôm nay danhgiaphanmem sẽ giới thiệu đến bạn một trong những phần mềm mở rộng cho google, chrom,… Không gì khác đó chính là Hola. Còn chần chờ gì nữa, cùng tìm hiểu tính năng và lợi ích của nó ngay nhé !

Hola là gì ?

VPN không mất lệ phí không giới hạn Hola là một phần mở rộng cho trình duyệt web Google Chrome  Firefox cho phép bạn truy tìm nội dung Clip ở các quốc gia khác như Đất nước Hoa Kỳ  Vương quốc Anh bị chặn bên ngoài các khu vực đấy. Hola không giới hạn không mất phí VPN cũng có thể được dùng bởi những người ước muốn bảo vệ sự riêng tư của họ bằng việc lướt qua proxy.

Tải Hola Unlimited Free VPN 1.172.436 - QuanTriMang.com

Tính năng của Hola

Xem Hulu, Netflix, BBC & đặc biệt

+ Sự thu hút chính của Hola không giới hạn VPN không mất phí cho những người bên ngoài là Đất nước Hoa Kỳ là nó cho phép bạn truy xuất vào các trang Web như Hulu , Netflix , Pandora , CBS  FOX thường bị chặn bên ngoài Hoa Kỳ. Đối với những người bên ngoài Vương quốc Anh, Hola Unlimited VPN không mất lệ phí cho phép bạn truy tìm vào nội dung bị chặn trên các trang Web như BBC iPlayer, ITV & Kênh 4.

Phần Mềm Vpn Tốt Nhất Cho Android Năm 2021 (Dễ Dàng Cài Đặt) - LOL Truyền Kỳ

Thêm tập lệnh cho proxy quốc gia bị thiếu

+ Một tính năng độc đáo với VPN không mất lệ phí không giới hạn Hola mà bạn không tìm thấy trong các phần mở rộng tương tự khác là nếu nó không thể bỏ chặn một trang Clip cụ thể ở một đất nước hoặc khu vực, bạn có thể thêm tập lệnh do người dùng tạo vào để bỏ chặn nó. VPN không mất lệ phí không giới hạn Hola cung cấp hộp tìm kiếm, khi bạn nhập tên của dịch vụ bạn mong muốn bỏ chặn, sẽ tự động tìm kiếm trên Internet các tập lệnh có thể có thể giúp đỡ.

Lợi ích của Hola

+ Kiểu như hầu hết các Tiện ích mở rộng của Chrome, Hola Unlimited Free VPN cực kỳ dễ thiết lập mà không cần phải khởi động lại PC hoặc trình duyệt web của bạn. Chỉ cần cài đặt phần mở rộng & bạn đã sẵn sàng để đi. bạn sẽ thấy biểu tượng VPN không mất phí không giới hạn Hola ở góc trên bên phải của trình duyệt khi nó hoạt động. Để thay đổi quốc gia hoặc dịch vụ bạn ước muốn bỏ chặn, chỉ cần nhấp vào biểu trưng & chuyển sang trang Web mà bạn muốn xem.

Hướng dẫn Tải và Sử Dụng Hola Free VPN . - YouTube

+ Bỏ chặn nội dung bên ngoài khu vực của bạn

+ Tuyệt vời để xem Hulu, Pandora, BBC v.v.

+ Dễ cài đặt  cài đặt

+ Có thể tùy chỉnh với các tập lệnh cho một số vùng rõ ràng

Video

Đánh giá về Hola

Nói chung đáng tin cậy để phát trực tuyến Video

+ Nói chung, Hola không giới hạn VPN không mất phí không làm chậm trình duyệt  phát trực tuyến của bạn khá nhanh  mượt mà. Mặc dù vậy, chúng tôi đã mắc phải một vài vấn đề khi sử dụng nó với Hulu - Clip sẽ dừng  bắt đầu 1 cách ám ảnh mặc dù không đủ để trở thành nỗi đau thực sự. Ngoài ra, chúng tôi phát hiện thấy rằng mặc dù danh sách proxy khá ấn tượng nhưng các proxy cho một vài đất nước không hoạt động. Hoặc tối thiểuClip sẽ không phát trực tiếp ở một số đất nước cụ thể bằng cách sử dụng đúng proxy.

Phần Mềm Vpn Tốt Nhất Cho Android Năm 2021 (Dễ Dàng Cài Đặt) - LOL Truyền Kỳ

Đớn giản cài đặt và sử dụng

1. Tải phần mở rộng Chrome Hola từ đây
2. Khi tập tin đã tải về, xác định vị trí nó ở thanh dưới cùng của trình duyệt Chrome của bạn, nhấp vào mũi tên và chọn " hiển thị trong thư mục
3. Click chuột phải vào tập tin tải về & chọn " Extract All ... "
4. Nhấp vào nút menu trong trình duyệt web Chrome của bạn (ba dòng ở phía trên bên phải)  chọn " cài đặt "
5. Nhấp vào tab" Extensions "bên trái
6. Kéo tập tin mà bạn vừa trích xuất vào cửa sổ mở rộng
7. Chương trình này bây giờ sẽ được chạy trong trình duyệt Chrome của bạn

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!