• Trang Chủ
tải xuống

KaiPass

KaiPass là phần mềm tích điểm đổi quà được phát triển bởi doanh nghiệp cổ phẩn New Retail Technology

Bài viết hôm nay hãy cùng danhgiaphanmem tìm hiểu về một công cụ hoàn toàn mới trên thị trường hiện nay, giúp bạn tích điểm đổi quà, nhận nhiều voucher, tiết kiệm chi phí mua hàng,…. không gì khác đó chính là KaiPass

KaiPass là gì ?

KaiPass là phần mềm tích điểm đổi quà được phát triển bởi doanh nghiệp cổ phẩn New Retail Technology. Ứng dụng này trước đó có tên là Kudova thế nhưng sau thời gian thử nghiệm thị trường, công ty quyết định đổi tên thành KaiPass để dễ nhớ hơn.

KaiPass dùng hình ảnh nhận diện là chú mèo may mắn KaiKat lấy cảm hứng từ chú mèo Maneki Neko trong văn hóa Nhật Bản. KaiPass định vị mình là cầu nối giữa các đối tác với người tiêu dùng, giúp người dùng được hưởng các ưu đãi, giảm giá, khuyến mại mỗi khi mua sắm, xem phim, ăn uống, sử dụng dịch vụ.

Ứng dụng KaiPass tích điểm đổi quà một cho tất cả | MediaOnline Magazine

Tính năng của KaiPass

+ KaiPass sử dụng hệ thống điểm thưởng Kai point, gọi tắt là Kai. lúc mua hàng, sử dụng dịch vụ từ các đối tác liên kết với KaiPass, người dùng sẽ được thưởng một vài Kai tương ứng bằng việc đăng nhập ứng dụng KaiPass, sau đấy đưa QR code tích điểm của đối tác đó trên ứng dụng KaiPass để tiến hành tích Kai.

Đi mua hàng bạn nhớ xài app này: KaiPass - YouTube

+ Hiện các đối tác của KaiPass có cả Grab, CGV, BHD Star, Coffee House, Lottteria, Gongha, 7-Eleven, FamilyMart…  nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. phần mềm này được dùng để quy đổi sản phẩm/dịch vụ/quà tặng/mã quà tặng/voucher trong phần mềm KaiPass Rewards hoặc để tham gia các chương trình mini-game; các hoạt động từ thiện được liên kết

Lợi ích của KaiPass

Ứng dụng KaiPass tích điểm đổi quà một cho tất cả | MediaOnline Magazine

+ KaiPass dùng hình ảnh nhận diện là chú mèo may mắn KaiKat lấy cảm hứng từ chú mèo Maneki Neko trong văn hóa Nhật Bản.

+ KaiPass định vị mình là cầu nối giữa các đối tác với người tiêu sử dụng, giúp người sử dụng được hưởng các ưu đãi, giảm giá, khuyến mại mỗi lúc mua sắm, xem phim, ăn uống, dùng dịch vụ.

Video

Đánh giá về KaiPass

+ KaiPass là tân binh mới nhất trong mảng phần mềm tích điểm đổi quà tại đất nước ta với mô hình quen thuộc cho phép người sử dụng tích điểm mỗi khi mua sắm, dùng hàng hóa dịch vụ  đổi lấy ưu đãi, voucher. Đây thực sự là giải pháp tuyệt vời danh cho bạn.

Quy trình sau khi cài đặt KaiPass

+ Sau khi thiết lập phần mềm KaiPass từ kho phần mềm Google Play (Android) & App Store (iOS), bạn tiến hành đăng ký trở thành một thành viên KaiPass. Việc đăng ký khá đơn giảnbạn điền họ và tên, số phone đang dùngngày, tháng, năm sinh  giới tính sau đấy nhận tin nhắn SMS gửi về số phone  nhập mã xác thực gồm 6 chữ số là xong.

+ Khi đã là thành viên KaiPass, bạn sẽ mua hàng & tích điểm tại các cửa hàng đối tác của KaiPass (thông qua thao tác quét mã QR tại cửa hàng hay trên hóa đơn). Cho tới ngày 12-12-2020, KaiPass có được hơn 30 đối tác, trong đó có những chuỗi cửa hàng. Ứng dụng sẽ thường xuyên cập nhật, bổ sung danh sách các đối tác mới.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!