• Trang Chủ
pasted image 0

Ladipage nền tảng hỗ trợ các nhà quảng cáo

Ladipage bản chất là công cụ, nền tảng để cho những người chạy quảng cáo có thể tự thiết kế trang landing page.

Ladi page là gì? Ladipage bản chất là công cụ, nền tảng để cho những người chạy quảng cáo có thể tự thiết kế trang landing page.  Hãy đọc hết bài Content này, mình sẽ trình bày cho bạn hiểu về Ladipage nền tảng hỗ trợ các nhà quảng cáo nhé!

Ladipage là gì?

Ladipage là nền tảng hỗ trợ các nhà quảng cáo tự thiết kế landing page. Với bộ công cụ trực quan, thao tác kéo thả không thể dễ dàng hơn, việc thiết kế landing page trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ladipage nền tảng hỗ trợ các nhà quảng cáoLadipage là gì

Bạn sẽ chẳng cần phải gõ từng dòng html, css chán ngắt.  có lẽ vấn đề này còn tuyệt vời hơn đối với những người thậm chí còn không biết dùng html & css.

Xuất hiện vào năm 2011, với kho bố cục và giao diện nhiều loại, ladipage.vn đã chiếm được tình cảm của người dùng & có được thị phần khá cao ở thị trường Việt Nam.

 

Tính năng của Ladipage nền tảng hỗ trợ các nhà quảng cáo

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Ladipage sẽ hỗ trợ bạn tận dụng triệt để tính năng pop-up (quảng cáo tự bật), thêm đường link liên kết hay mẫu biểu đăng ký để dẫn dắt khách hàng thực hiện hành động.

Tính năng liên kết cho các phần tử

Bên cạnh thiết kế trang căn bảnbạn có thể thực hiện một vài thao tác cài đặt khác để cố định các phần tử trên trang (các biểu tượng/nút kêu gọi/dòng chữ) để trang đích của bạn trở nên hoàn hảo hơn

Theo dõi hiệu quả của quảng cáo

Khi dùng Landing Page được hình thành từ nền tảng này, Ladipage cho phép các nhà quảng cáo quan sát hiệu quả quảng cáo bằng cách:

  • Cho phép nhập mã theo dõi từng sự kiện bấm chuột, hội thoại, đăng kí thành công
  • Nền tảng này cũng đảm bảo tương thích với tất cả mã code theo dõi của trang Facebook, Google & các bên thứ 3.

Lợi ích của nền tảng Ladipage

Lợi ích lớn mà nền tảng này đem lại đấy là Ladipage sẽ là một nền tảng giúp bạn tối ưu  khai triển các chiến dịch quảng cáo hiệu quả, gia tăng số lượng khách hàng có khả năng mua hàng & đẩy mạnh doanh số kinh doanh.

Hướng dẫn A-Z) Ladipage: Nền tảng dựng Landing Page chuyên nghiệp.

Thay vì phải đi tư vấn cho từng khách hàng với những câu hỏi lặp đi lặp lại thì giờ đây bạn sẽ khai triển các chiến dịch quảng cáo & giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của khách hàng thông qua landing page.

LadiPage cho phép bạn thêm các thành phần như mẫu đăng ký, đồng hồ đếm ngược, hình ảnh, Clip & các nút bấm với khá nhiều Style không giống nhau để bạn sẽ đơn giản tưởng tượng hơn.

LadiPage cung cấp tính năng tích hợp đơn giản các công cụ phân tích hiệu năng của trang. Tính năng mạnh mẽ này cho phép bạn xem được hành vi người dùng, tỷ lệ chuyển đổi trên trang.

LadiPage hiện đang cho phép tích hợp với một số doanh nghiệp cung cấp công cụ marketing như Mailchimp, Getresponse, ActiveCampaign (Beta), Haravan, AdwordsFacebook, WordPress (Beta).

Video

 

Đánh giá về Ladipage

Sử dụng LadiPage thực sự đơn giản & chỉ mất vài phút là bạn có thể có ngay một trang landing page đẹp tuyệt vời đã được tối ưu cả về tốc độ lẫn trải nghiệm người dùng (nhất là trên Mobile).

Tất cả mọi thứ đều có thể điều chỉnh hoàn toàn thông qua trình chỉnh sửa kéo  thả của LadiPage. Bạn có thể tuỳ chọn phông chữ, kích thước chữ, màu sắc & nhiều tính chất khác theo ý bạn mong muốn.

Nếu bạn không biết khá là nhiều về kỹ thuật, hoặc không muốn mất nhiều thời gian cho những vấn đề kỹ thuật này thì Ladipage là nền tảng mình thực sự chỉ bạn nên sử dụng.

Ladipage là nền tảng Thiết kế Landing Page trước tiên tại Việt Nam. Bạn có thể tạo landing page trực tiếp trên nền tảng cũng dạng kéo thả. Bạn sẽ không cần cài đặt code, không cần mua hosting vì landing page của bạn sẽ chạy trực tiếp trên máy chủ của họ.

Thật dễ dàng để làm ra các trang landing page  tích hợp nó vào Web bằng WordPress hiện tại của bạn. Bạn chỉ cần tải  thiết lập Plugin  thiết lập kết nối với LadiPage là xong.

Cách tạo tài khoản Ladipage nền tảng hỗ trợ các nhà quảng cáo

Trước tiên bạn truy cập vào trang chủ của https://ladipage.vn/register

Ladipage-la-gi
Giao diện trang chủ của LadiPage.vn

Để tạo tài khoản và bắt đầu sử dụng miễn phí, bạn bấm vào đăng nhập hoặc Bắt đầu sử dụng miễn phí để tạo tài khoản.

Ladipage-la-gi

Tại giao diện này bạn nhập các thông tin cơ bản vào để tạo ngay cho mình một tài khoản miễn phí tại Ladipage.vn.

Sau khi tạo xong thì bạn sẽ được dẫn vào giao diện trang quản lý như sau:

Ladipage-la-gi

Sau khi tạo tài khoản, để sử dụng nhiều tính năng hơn bạn cần xác thực email của bạn.

Trên banner bấm vào xác thực ngay, một email sẽ gửi đến email của bạn, bạn chỉ cần nhấp vào đường link xác thực là xong.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!