• Trang Chủ
tải xuống

Logo Ferdi

Logo Ferdi - Phần mềm hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản mạng xã hội cùng lúc

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng danhgiaphanmem tìm hiểu về phần mềm Logo Ferdi – phần mêm quản lý đăng nhập vô cùng hữu hiệu.

Logo Ferdi là gì ?

Ferdi là phần mềm chạy trên Windows, MacOS, Linux cho phép người sử dụng quản lý đăng nhập cùng lúc các tài khoản dịch vụ phổ biến cho công việc hằng ngày.

Thay vì việc mỗi lần bật máy tính lên bạn phải tiến hành mở rất nhiều dịch vụ từ thư, chat, mạng xã hội, v.v.v… thì nay bạn có thể tạo ra các Workplace trong Ferdi  chỉ cần khởi động Ferdi lên là mọi thứ đã sẵn sàng.

Ferdi Logo | Name Logo Generator - Smoothie, Summer, Birthday, Kiddo, Colors Style

Hơn thế nữa, Ferdi còn cho phép làm ra những phiên cookies độc lập với nhau. VD thay vì phải đăng nhập đăng xuất nhiều tài khoản Zalo, trang Facebook thì nay bạn sẽ cùng lúc đăng nhập các tài khoản này & có thể rất nhanh chuyển đổi qua lại chỉ bằng 1 nhấp chuột.

Ferdi tạo điều kiện cho việc tổ chức công việc trên máy tính thuận tiện hơn.

Tính năng của Logo Ferdi

Tạo workplace nhóm các Website

+ Ferdi cho phép bạn tạo ra các không gian làm việc (Workplace) để quản lý các Web thành từng nhóm phù hợp với những mục tiêu khác nhau.

+ Nếu như bạn đang cùng lúc thực hiện nhiều vị trí, lĩnh vực công việc, tính năng Workplace có thể giúp bạn làm ra từng không gian riêng. Trong các không gian này bạn sẽ chỉ định các Website con. Khi mở Ferdi, bạn chỉ cần chọn Workplace là các trang Website con trực thuộc sẽ được load ra.

Đăng nhập cùng lúc nhiều dịch vụ

+ Trong các workplace, bạn có thể chèn vào nhiều dịch vụ khác nhaubao gồm cả những dịch vụ sẵn có

Ferdi Logo | Name Logo Generator - I Love, Love Heart, Boots, Friday, Jungle Style

Quản lý task

+ Ferdi cho phép bạn đăng nhập các dịch vụ quản lý task để thuận tiện theo dõi trong quá trình làm việc.

Đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc

+ Bằng việc tạo ra những cookies riêng biệt, Ferdi giúp bạn có thể cùng lúc đăng nhập nhiều tài khoản của 1 dịch vụ. VD như chat cùng lúc nhiều Zalo, đăng nhập nhiều tài khoản Facbeook, tài khoản kinh doanh Shopee. vấn đề này sẽ giúp tiết kiệm rất là nhiều thời gian & quản lý tốt các tương tác với khách hàng.

Lợi ích của Logo Ferdi

Tiết kiệm thời gian cho công việc

+ Thay vì phải mở nhiều cửa sổ, tab Websitetoàn bộ những thứ bạn phải cần có thể gói gọn trong các Workplace của Ferdi. Bạn cũng không cần phải nhớ xem mình cần mở cửa sổ nào, đăng nhập vào dịch vụ nào khi bắt đầu làm việc nữa.

Ferdi Logo | Name Logo Generator - I Love, Love Heart, Boots, Friday, Jungle Style

Tăng tính tập trung cho công việc

+ Ferdi giúp bạn tăng sự tập trung hơn thông qua việc tập trung các dịch vụ quan trọng trong 1 ứng dụngviệc này giúp cho bạn hạn chế bị phân tâm hoặc tránh bị gây phiền nhiễu khi đang làm việc. Ferdi cũng cho phép bạn bật tắt các âm thanh thông báo để bảo đảm bạn có thời gian yên tĩnh hơn.

Bố cục và giao diện đẹp, có lựa chọn màu sắc, đồng bộ theme với OS

+ Ferdi cho phép bạn thay đổi sắc màu chính của phần mềm thành 1 màu bất kỳ  đồng bộ với bố cục và giao diện của hệ điều hành. Nếu hệ điều hành đang ở chế độ bố cục và giao diện tối, Ferdi cũng sẽ được cài đặt ở chế độ này.

+ Bố cục và giao diện tối giản, bố trí khoa học & tiện dụng. đó là những ưu điểm về bố cục và giao diện của Ferdi

Video

Đánh giá về Logo Ferdi

+ Là phần mềm với nhiều tính năng cho bạn thoải mái lựa chọn, tuy nhiên nó vẫn có một số hạn chế. Đây là một phần mềm mà bạn có thể cân nhắc sử dụng.

 

Nhược điểm điểm của Ferdi

Không thể mở cửa sổ mới trong Ferdi

+ Một vài dịch vụ cần phải mở tab mới khi click các thành phần con bên trong (ví dụ in đơn hàng của Shopee) thì sẽ không được hỗ trợ trong Ferdi. việc này sẽ gây ra bất tiện khi bạn muốn thực hiện tất cả thực hành các bước trong Ferdi.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!