• Trang Chủ
unnamed

 Mailchimp – Nền tảng điều khiển tự động marketing

Phần mềm mailchimp là một trong các phần mềm/ nhà quản lý phân phối dịch vụ email phổ biến và được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay.

Phần mềm mailchimp là một trong các phần mềm/ nhà quản lý phân phối dịch vụ email phổ biến và được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay.

Trong bài viết ngày hôm naybạn có thể biết được cách dùng Mailchimp để có khả năng tạo  giúp đỡ được chiến dịch truyền thông xuất sắc hơn bao giờ hết. Hãy bắt đầu tìm hiểu thôi nào!

Phương pháp mail truyền thông của công cụ Mailchimp này tập trung vào 3 yếu tố:

 • Áp dụng quản lý danh sách
 • Giúp đỡ tạo chiến dịch email truyền thông đẹp đẽ
 • Thống kê  đo đạt dữ liệu hiệu quả

Tính năng của mailchimp

Cho phép phê duyệt lượng thư cực lớn

Một trong những công dụng chính  mấu chốt của mailchimp chính là có thể cùng một lúc phê duyệt với lượng thư đồ sộ. Vấn đề này là một lợi thế rất lớn của mailchimp so sánh với các phần mềm khác.

Như các bạn đã biết, với ứng dụng Mail hay các dịch vụ internet khác, lượng thư được gửi đi luôn bị giới hạn về số lượng.

Vấn đề này xảy ra bởi các nhà cung cấp này muốn ngăn chặn tối đa sự xuất hiện của thư rác. người sử dụng có thể bảo mật thông tin, không để virus xâm nhập.

Với mailchimp, việc gửi Mail cho một lượng lớn khách hàng, đối tác chưa bao giờ đơn giản đến thế. Chỉ cần một số thao tác bạn đã có thể mang thông điệp, chương trình quảng cáo đến những người mà mình muốn.

cho-phep-phe-duyet-mot-luong-lon-email-cung-luc

Tôn trọng quyền riêng tư khách hàng

Vấn đề bảo mật thông tin vẫn luôn nhận được sự quan tâm của toàn bộ mọi ngườihơn thế nữa trong xã hội công nghệ thông tin 4.0 đang ngày càng bùng nổ mãnh liệt như vào thời điểm hiện tạicác khó khăn liên quan đến cá nhân luôn được đề cao.

Để đảm bảo được quyền riêng tư của người nhận, pháp luật đã đặt ra quy định riêng đối với các Mail được gửi đồng loạt. Với những loại Email này, đi kèm với chúng sẽ là nút hủy đăng ký.

Đối với mailchimp, trong mỗi Email gửi hàng loạt sẽ được đính kèm thêm một đường link hủy theo chế độ tự động. thế nhưng mailchimp có thể một sự cải tiến vượt trội chính là hỏi nguyên nhân khách hàng hủy theo dõi Mail.

Điều này sẽ tạo điều kiện cho đơn vị công ty dùng nắm rõ được những thiếu sót của mình.

Thiết kế tương thích với rất nhiều nền tảng thiết bị

phần mềm mailchimp mang đến cho người dùng rất đa lợi íchmột trong số đó chính là sự tương thích với rất nhiều nền tảng thiết bị không giống nhau.

Trong xã hội tại thời điểm này, có rất nhiều thiết bị thông minh có thể xử lý công việc không nhất thiết phải được tiến hành trên máy tính.

Việc có thể thao tác trên nhiều nền tảng dòng thiết bị vừa là lợi thế đối với ứng dụng vừa đem lại tiện ích cho người sử dụng.

Khi nhận được Email, khách hàng có thể lựa chọn cách đọc hợp nhất. Thay vì phải đăng nhập vào Emailngười sử dụng có thể xem trực tiếp trên các trình duyệt web mình đang sử dụng.

Thông báo khi có người đọc Email

Đối với các ứng dụng thông thường như Mailkhi bạn gửi thư đi sẽ không thể nhận biết người nhận sẽ đọc Email vào lúc nào. nhưng mà với mailchimp khi có người đọc Mailứng dụng sẽ gửi về thông báo.

Phần mềm mailchimp sẽ tổng hợp  phân tích tỷ lệ các Email trong chiến dịch được gửi đi thành công cũng giống như là lượng người mở thư.

Với tính năng này, phần mềm sẽ giúp cho người sử dụng nắm rõ được tỷ lệ thành công của chiến dịch quảng cáo. thông qua đấy cũng sẽ đánh giá được mức độ quan tâm của khách hàng đối với công ty.

Gửi lại thư bị trả lại

Mailchimp là gì? Hướng dẫn cách sử dụng mailchimp hiệu quả - Kdigimind

Các Mail khi được gửi bằng mailchimp đều có tên miền nhất định cũng ISP. đây là những yếu tố thiết yếu để Email sẽ được công nhận, phê duyệt bảo đảm đạt yêu cầu & an toàn trước khi được cho phép gửi đi.

Khi Email bị lỗi không thể chuyển tới người nhận, ứng dụng sẽ lại giao lại cho đến khi thành công. ngoài ra, nếu không thể gửi được, ứng dụng cũng sẽ thông báo nguyên nhân làm cho Email bị trả lại.

Với những tính năng này, mailchimp là một phần mềm thiết yếu cho các công ty trong thời đại này. Mailchimp bảo đảm đem lại cho người dùng những tiện ích căn bản quan trọng nhất để công việc được hoàn thành nhanh nhất  hiệu quả.

Lợi ích của Mailchimp

 • Giao diện trực quan.
 • Thân thiện với khá nhiều ứng dụng & dịch vụ của bên thứ 3, giúp xử lý được nhiều công việc.
 • Được dùng trong gửi email truyền thông  e-commerce.
 • Giúp đỡ bài test A/B cho mail broadcast
 • Những mẫu mail template có thiết kế đẹp, cuốn hút
 • Có thể báo cáo, phân tích dữ liệu một cách rõ ràng
 • Dung lượng lớn, nhiều dịch vụ theo nhóm với những chi phí khác nhau.
 • Gói không mất phí giúp đỡ 2000 subscribers.

Video

 Đánh giá 

Mailchimp cung cấp các phần mềm có với rất nhiều chức năng có ích giúp cho bạn dễ dàng tạo một chiến dịch đạt kết quả tốt chỉ trong vài phút. & sau đấy tiếp tục căn chỉnh để nó luôn công việc  Đem lại tiềm năng cao nhất.

Đây quả thực là ứng dụng đáng nên dùng. Nó giúp cho người dùng cảm giác dễ dàng và thú vị hơn khi sử dụng.

Chỉ dẫn dùng Mailchimp cho nhân viên mới bắt tay vào làm

Phía dưới là tổng quan 6 vai trò chính có thể thực hiện khi dùng Mailchimp.

hướng dẫn sử dụng mailchimp cơ bản, Giao tiếp

Để tôi trình bày chi tiết hơn cách dùng Mailchimp này nhé!

Thiết lập tài khoản của chúng ta

Bước đầu tiên trong chỉ dẫn sử dụng Mailchimp vô cùng dễ dàngđấy chính là đăng ký tài khoản.

Hãy điền thông tin gồm: tên  địa chỉ email của mình, ứng dụng Mailchimp này sẽ gửi cho bạn một email kích hoạt. Khi nhận được email kích hoạt này, hãy click vào link để công nhận tài khoản.

 1. Truy xuất trang chủ Mailchimp https://mailchimp.com/  nhấn Sign Up Free (đăng ký tài khoản miễn phí) ở góc trên cùng bên phải để nhập thông tin đăng ký.
 2. Nhập địa chỉ email, Tên tài khoản đăng nhập  mật khẩu& một khi nhấn Get Started!, Mailchimp sẽ gởi cho bạn một email kích hoạt.
  Lưu ý: mật khẩu đòi hỏi bắt buộc phải có các thông tin sau:
 • Một chữ cái thường.
 • Thêm một chữ cái in hoa.
 • & một chữ số.
 • Rồi một ký tự đáng chú ý.
 • tối thiểu có 8 ký tự.
 • Check mail & click Activate account để kích hoạt account
mail chimp, Công nghệ

Lần tới khi đăng nhập tài khoản vào domain mailchimp.com, nó sẽ chỉ dẫn người sử dụng thiết lập cấu hình các bước còn lại ra sao.

Cách cài đặt & quản lý tài khoản Mailchimp

Bạn sẽ nhập hồ sơ chi tiết chẳng hạn như trang Web & địa chỉ, sau khi điền xong hãy kết nối các account Social Media (tài khoản mạng xã hội).

 • Bước 1: Điền thêm nội dung cho tài khoản
 • Bước 2: tiếp theo điền thêm thông tin cho Website

Nếu kinh doanh dịch vụ/ sản phẩm Trực tuyếnchúng ta có thể kết nối doanh nghiệp của mình với Mailchimp.

Tạo danh sách email người mua hàng của chúng ta

Nền tảng của một chiến lược marketing tuyệt vời là có một danh sách liên lạc rõ ràng và đã được Update liên tục.

Khi tạo account Mailchimp, bạn có thể tự tạo danh sách người dùng riêng 1 cách thủ công. bộ máy danh sách email người mua hàng này được tự động cài đặt nhờ vào phần mềm Mailchimp này.

Thông qua đómột khi bạn làm xong bước trên bạn sẽ có thể kiểm duyệtthay đổi nội dung mặc định cho bộ máy danh sách người mua hàng của doanh nghiệp mình nếu như cần hoặc khi thêm nội dung liên hệ bất kỳ.

À mà tôi khuyên rằng bạn chỉ nên có một danh sách email liên lạc thôi.

App Mailchimp có một số tính năng quản lý danh sách có ích giúp sắp xếp & phân loại các liên hệ.

Nếu bạn vẫn quyết định tạo một danh sách khác, hãy nhớ rằng dữ liệu của các danh sách không nên chia sẻ với nhau.  các contact nằm ở nhiều danh sách không giống nhau vẫn có thể được tính riêng.

Bạn đã tạo được một danh sách mới, tuy vậy, danh sách này không có thành viên nào. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn cách thêm contact vào list mới tạo này.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!