• Trang Chủ
imager_2122

Microsoft Dynamics CRM

Microsoft Dynamics CRM - Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp

Các công cụ CRM chắ hẳn đã không còn xa lạ với hầu hết tất cả mọi người, đặc biệt là với những nhà quản lý, nhà kinh doanh,…..Trong bài viết hôm nay, danhgiaphanmem sẽ giới thiệu đến bạn một trong những công cụ của CRM vô cùng mạnh mẽ và thông minh, đó chính là Microsoft Dynamics CRM – Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu ngay nhé !

Microsoft Dynamics CRM là gì ?

Microsoft Dynamics CRM là phương án bán hàng cần thiết dành cho các chuyên gia bận rộn cần tương tác với khách hàng đồng thời duy trì hoạt động hiệu quả dù là ở công sở hay đang lưu động. Luôn chuẩn bị sẵn sàng cho mọi cuộc hẹn & cập nhật ghi chú, nhiệm vụ & cuộc hẹn – cùng với bản ghi dịch vụ & bán hàng có liên quan – trong khi các chi tiết vẫn còn mới.

Phần Mềm Microsoft Dynamics Crm Là Gì ? Tóm Tắt Những Điều Doanh Nghiệp Cần Biết

Dynamics CRM cung cấp cho nhân viên bán hàng, tổng đài viên  giám sát viên những công cụ tốt nhất để quản lý dữ liệu, cập nhật bản ghi & hiện trạng trực tuyến. Một trải nghiệm thiết lập liền mạch cho phép bạn đặt cấu hình ứng dụng một lần  triển khai mọi nơi – trên di động, máy tính để bàn hoặc máy tính bảng.

Tính năng của Microsoft Dynamics CRM

So sánh tính năng của Dynamics CRM với Dynamics 365 Sales | Microsoft Docs

 • + Cách hiển thị  cảm nhận mới cùng những bố cục nhỏ gọn  các thành phần xếp chồng, được tối ưu hóa để bạn có thể xem nhanh thông tin quan trọng
 • + Một không gian làm việc hoàn toàn mới, một hub hành động được cá nhân hóa để giúp cho bạn thực hiện các công việc, gợi ý & bản ghi thông thường một cách nhanh chóng
 • + Trải nghiệm ghi chú nâng cao cùng năng lực truy xuất liền mạch vào máy ảnh  các chức năng khác của dòng thiết bị
 • + Truy cập vào các hoạt động, khách hàng, người liên hệ  khách hàng tiềm năng từ một trang chủ dễ dàng để sử dụng
 • + Quy trình công việc theo ngữ cảnh có hướng dẫn
 • + Theo dõi sự tiến triển của các thông số đo lường hiệu suất chính được minh họa bằng biểu đồ
 • + Truy cập dạng xem danh sách  lưới được cá nhân hóa để bạn có thể thấy dữ liệu quan trọng nhất với mình

Lợi ích của Microsoft Dynamics CRM

+ Giải pháp CRM có thể sẽ được dùng để tăng năng suất bán hàng & hiệu quả tiếp thị cho một đơn vị, xử lý chuỗi chăm sóc và hỗ trợ cho khách hàng hoàn chỉnh  cung cấp hiểu biết xã hội, bán hàng thông minh & rất nhiều tính năng & tính năng vượt trội khác.

+ Là một sản phẩm, Microsoft Dynamics CRM cũng cung cấp hỗ trợ di động phong phú để dùng ứng dụng CRM trên điện thoại di động & máy tính bảng.

Microsoft Dynamics crm là gì và những lợi ích tuyệt vời

+ Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) là một hệ thống quản lý các tương tác của doanh nghiệp với khách hàng hiện tại  tương lai. Nó thường liên quan đến việc sử dụng công nghệ để tổ chức, điều khiển tự động & đồng bộ hóa bán hàng, tiếp thị, dịch vụ khách hàng  hỗ trợ kỹ thuật.

+ CRM có thể giúp giảm chi phí & tăng lợi nhuận thông qua việc tổ chức & tự động hóa các quy trình bán hàng nuôi dưỡng sự ưng ý & lòng trung thành của khách hàng.

Video

Đánh giá về Microsoft Dynamics CRM

+ Đây là bộ công cụ vô cùng ưu việt của hệ thống CRM. Với những tính năng nổi bật và lợi ích nó mang lại cho nhà kinh doanh cũng như nhà quản trị, Microsoft Dynamics CRM ngày càng được ưa chuộng và trở nên phổ biến, luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây thực sự là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

So sánh Dinamics CRM  Di namic 365 Sale

+ Khi quyết định có nên chuyển từ Dynamics CRM sang bộ phần mềm trên đám mây của Dynamics 365 hay không, hãy cân nhắc những chức năng mới  cải tiến mà Dynamics 365 đem tới. Hãy xem các biểu đồ trong đề tài này để so sánh chức năng có trong Dynamics 365 Sales với những chức năng trong các phiên bản của Dynamics CRM (on-premises).

+ Những sơ đồ này so sánh công dụng cho lĩnh vực:

 • + Giao diện người dùng
 • + Tài liệu  báo cáo
 • + Thông tin & tích hợp
 • + Điều khiển tự động quá trình
 • + Sản phẩm liên quan
 • + Kinh doanh & tiếp thị
 • + Lợi ích tổng thể
Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!