• Trang Chủ
og-image

Morning Fame

Morningfame - công cụ tối ưu hóa SEO video trên Youtube

Việc tối ưu hóa SEO cho video trên Youtube chưa bao giờ là đơn giản với các Youtuber. Chính vì vậy mà các công cụ hỗ trợ SEO ngày càng nhiều và đa dạng trên thị trường. Bài viết hôm nay, danhgiaphanmem sẽ giới thiệu đến bạn một trong những công cụ hỗ trợ SEO vô cùng tốt. Đó chính là Morning Fame, cùng tìm hiểu ngay nhé !

Morning Fame là gì ?

Morningfame hướng dẫn bạn quá trình tối ưu hóa Clip của bạn. Quá trình được chỉ dẫn này trực quan để hiểu & áp dụng một số phương pháp hay nhất từ ​​các người có chuyên môn như Brian G. Johnson. & nó đã được chứng minh là có hiệu quả đối với các kênh lớn  nhỏ như nhau.

Morningfame so sánh kênh của bạn với các kênh khác có quy mô tương tự. Cùng với đóchỉ số đã được đo đạt của bạn được đưa vào quan điểm  những điểm không tốt sẽ trở nên làm rõ ràng. Các khuyến nghị nhất định sẽ hướng sự lưu ý của bạn & thậm chí đề nghị cách cải thiện nó

Morningfame

Tính năng của Morning Fame

Morning Fame Review – Mind Blowing New Keyword Tool for YouTube – Meredith  Marsh (VidProMom)

Tối ưu hóa Video của bạn cho Tìm kiếm

+ Thứ hạng Clip của bạn trong tìm kiếm trên YouTube là cách đáng tin cậy nhất để tiếp xúc người xem mới.

+ Lượt xem của họ mở rộng phạm vi tiếp xúc của bạn  cuối cùng là phát triển kênh của bạn. Bạn có thể đạt được điều này với các Video được tối ưu hóa tốt.

Đề nghị cụ thể để phát triển kênh của bạn

+ Để phát triển kênh YouTube của mình, bạn phải truyền bá Clip của mình tốt hơn, hấp dẫn người xem xem lâu hơn, thu hút họ nhiều hơn, v.v

Lặp lại điều gì hoạt động & thay đổi điều gì không

+ Một vài Video của bạn có nhiều lượt xem, một số Video có thời gian xem cao & một vài Clip không hoạt động. Một vài Video giúp kênh YouTube của bạn phát triển  một vài thì không.

Lợi ích của Morning Fame

morning fame keyword research tool – Agency Ready Marketing

+ Morningfame sẽ cho bạn biết Clip nào hiệu quả & Video nào không. Việc này cho phép bạn dễ dàng phát hiện & lặp lại những gì làm cho Clip của bạn thành công -  thử những điều mới thay vì lặp lại những gì đã khiến một số Clip thất bại.

+ Tiết kiệm thời gian

+ Tăng hiệu quả kênh youtube của bạn

Video

Đánh giá về Morning Fame

Morningfame Invitation Codes - Zack Blog

+ Là công cụ với nhiều tính năng đa dạng giúp tối ưu hóa SEO video một cách hiệu quả, tuy nhiên Morning Fame vẫn còn mới và chưa phổ biến trên thị trường, giao diện còn khá phức tạp đối với người mới sử dụng. Công cụ này hứa hẹn sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai, đây sẽ là một trong những lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc trong quá trình tìm kiếm công cụ tối ưu hóa SEO cho mình.

Mã mời Morning Fame

+ Tính đến thời điểm viết bài này, Morning Fame chỉ là lời mời, nhưng đừng lo lắng! Tôi có một mã mời cho bạn! Nếu bạn phải cần mã mời Morning Fame, chỉ cần nhập “vidpromom” vào ô mã mời trên trang Web của morning nổi tiếng. Ngoài những điều ấy rabạn có thể sử dụng mã mời morningfame của tôi tại https://vidpromom.com/morningfame . Khi bạn dùng mã của tôi, bạn nhận được 30 ngày không mất lệ phí  tôi cũng vậy!

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!