• Trang Chủ
tải xuống

Ninja Blaster

Ninja Blaster - Công cụ hỗ trợ tiếp thi trên Facebook và đa nền tảng

Trong bài viết hôm nay, danhgiaphanmem sẽ giới thiệu đến bạn công cụ Ninja Blaster – Phần mềm hỗ trợ tiếp thị đa nền tảng vô cùng mạnh mẽ và ưu việt. Còn chần chờ gì nữa, cùng tìm hiểu ngay nhé !

Ninja Blaster là gì ?

Ninja Blaster là phần mềm được phát triển bởi Andre Klapschinski , là một trong những công cụ ứng dụng tiếp thị hàng đầu cho phép bạn đăng lên các nhóm trang Facebook không giới hạn trên Auto-Pilot. Nó đề xuất cho bạn những từ khóa tốt nhất từ ​​các công cụ tìm kiếm không giống nhau  mang lại cơ hội tuyệt vời để truyền bá công ty hoặc nhiệm vụ của bạn.

Ninja Blaster – Pro marketing & công cụ trang Facebook Auto Poster là một trong những công cụ tiếp thị xã hội tốt nhất cho những ai đang chờ đợi cơ hội để truyền bá & kích thích công ty hoặc sản phẩm của họ trực tuyến thông qua các trang Web truyền thông xã hội như trang Facebook.

Ninja Blaster- một công cụ tiếp thị chuyên nghiệp  trang Facebook Auto Poster đem lại cho bạn sự linh động & nâng cao tính chuyên nghiệp ban đầu cho doanh nghiệp của bạn.

Tính năng của Ninja Blaster

Ninja Blaster- tiếp thị chuyên nghiệp  trang Facebook Auto Poster cung cấp cho người dùng của họ rất là nhiều lợi thế có thể giúp bạn quyết định xem công cụ Ninja Blaster có thực sự đáng mua hay không. những ưu thế tốt hoặc tính năng này đã được lên danh sách bên dưới:

 • + Trang Facebook giới hạn việc sẻ chia bài viết của bạn, tuy vậy nếu như bạn đang sử dụng Ninja Blaster thì bạn không cần phải lo lắng về điều đấybạn sẽ đăng hoặc sẻ chia bài đăng của mình không giới hạn trên các nhóm trang Facebook.
 • + Ninja Blaster cung cấp cho bạn các dịch vụ như dịch vụ Pinterest gồm có các tính năng như áp phích ghim hàng loạt, chia sẻ ghim, áp phích hình ảnh hàng loạt  nhiều thêm nữa.
 • + Ninja blaster cũng cung cấp cho bạn các tính năng đặc biệt như tự động hóa trang  các dịch vụ Quản trị. Các dịch vụ này gồm có lập lịch đăng bài, bình luận trang  bài post, thích trang, chia sẻ trạng thái ', v.v.
 • + Bạn không cần bất kỳ phần mềm trang Facebook nào để quảng bá sản phẩm hoặc thương hiệu của mình. bạn có thể làm điều đấy ngay lập tức chỉ bằng vài cú nhấp chuột.
 • + Tính năng “Đề xuất từ ​​khóa” giúp bạn đề nghị cho bạn những Keyword tốt nhất từ ​​các công cụ tìm kiếm khác nhau lên đến năm mức độ miễn là bạn chọn hoặc nhập một từ khóa mà bạn quan tâm.
 • + Bạn thậm chí có thể nhập & xuất không giới hạn số lượng nhóm.
 • + Công cụ Ninja Blaster cũng cung cấp cho bạn một tính năng độc đáo về Thay đổi kích thước & tối ưu hóa Hình ảnh, nơi bạn có thể khác biệt kích thước hình ảnh của mình chỉ với một cú click chuột. Nó là nhanh chóng  tiết kiệm rất nhiều băng thông  thời gian.
 • + Tất cả các nghiên cứu  đề xuất từ ​​khóa được thực hiện ở chế độ thí điểm tự động.
 • + Nó không mất tiền trong tối đa ba ngày & cung cấp cho bạn sự hỗ trợ vượt trội. Các tính năng mới thường xuyên được bổ sung tại nơi làm việc  bạn sẽ cập nhật tài khoản trang Facebook của mình thường xuyên.
 • + Điều cốt yếu nhất của tất cả các tính năng là ngay cả trang Facebook cũng không thể phát hiện việc sử dụng phần mềm này nếu như bạn đang sử dụng nó.

Lợi ích của Ninja Blaster

 • + Còn rất nhiều tính năng & điểm mạnh ấn tượng nữa mà Ninja Blaster trao cho bạn. Chúng gồm có chức năng ngủ để thực hiện ngắt quãng, gắn thẻ một người bạn, chọn một hình ảnh hoặc nhiều bài viết hình ảnh, tùy chỉnh ảnh xem trước của bạn, đăng bài quảng cáo chuyên nghiệp, chạy các dự án không giới hạn, công cụ tìm nhóm liên quan đến Keyword sang trọng, bố trí các nhóm của bạn theo thiết lập quyền riêng tư, xóa bài đăng đơn giản, công cụ tìm công ty, cập nhật các trang người hâm mộ của bạn & tạo các cuộc trò chuyện giả mạo

Video

Đánh giá về Ninja Blaster

 • + Ninja Blaster trao cho bạn một vài dịch vụ tiếp thị xã hội độc đáo & hữu ích như đăng bài trên Facebook trên chế độ lái tự động, lên lịch đăng bài trên Facebook, gửi thư hàng loạt, xây dựng danh sách người đăng ký Email , nhận định trên Facebook  nhiều chức năng khác như vậy. thêm nữabằng cách dùng công cụ Ninja Blaster ấn tượng, bạn sẽ tham gia các nhóm liên quan đến từ khóa của bạn trên thí điểm tự động & nó có thể giúp bạn kích thích doanh nghiệp của mình vì bạn có thể tìm thấy số lượng lớn các nhóm bằng việc tham gia vào Ninja Blaster.

  + Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng “Con trỏ cụm từ khóa” được đem đến thông qua việc nhập các cụm Keyword một từ. Ninja Blaster gợi ý cho bạn những Keyword tốt nhất từ ​​các công cụ tìm kiếm không giống nhau như Google & Bing, amazon, v.v. Sâu đến năm mức độ.

Tính năng bổ sung của Ninja Blaster

 • + Nó giúp quảng bá doanh nghiệp của bạn 1 cách đơn giản bằng cách mang lại cho bạn lưu lượng click xã hội lớn & khiến cho công ty của bạn trở nên lan truyền chỉ trong vài phút. ngoài những điều ấy rabạn có thể tạo nhiều tài khoản trên Facebookđiều này vô cùng quan trọng nếu bạn cần một bước khởi đầu cho công việc bán hàng của mình.
 • + Bạn thậm chí có thể lưu Mail của mình dưới dạng tệp .txt  bạn có cơ hội loại bỏ các Mail trang Facebook của mình. ngoài những điều ấy rabạn sẽ nhập trong người gửi Gmail. bạn sẽ gửi thư không giới hạn mỗi ngày & năm trăm Mail mỗi giờ.
 • + Ninja Blaster cung cấp cho bạn công cụ lập lịch một cú click chuột  cập nhật trang người hâm mộ của bạn theo định kỳ. bạn sẽ tiết kiệm thời gian của mình bằng việc lên lịch cho nhiều bài viết trên trang của mình.
 • + Bạn sẽ đặt lịch cho các bài viết mong muốn & chọn khoảng thời gian giữa mỗi bài. Nó tiết kiệm rất nhiều thời gian.
Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!