• Trang Chủ
logo-1200x630-ladi-01-20201016033623

OnCustomer Webbot

OnCustomer Webbot - Nền tảng quản trị trải nghiệm khách hàng đa kênh

Trong bài viết hôm nay, danhgiaphanmem sẽ giới thiệu đến bạn một nền tảng vô cùng mới mẻ và thú vị mang tên OnCustomer Webbot – hỗ trợ quản lý khách hàng đa kênh vô cùng ưu việt. Còn chần chờ gì nữa, cùng tìm hiểu ngay nhé !

OnCustomer Webbot là gì ?

OnCustomer ra mắt 2 ứng dụng quản trị trải nghiệm khách hàng tiên phong

OnCustomer là một nền tảng quản trị trải nghiệm khách hàng đa kênh do Novaon phát triển, hỗ trợ công ty tương tác, cá nhân hóa giao tiếp với khách hàng trên các điểm chạm hành trình mua hàng trực tuyến. Nếu như các nền tảng khác chỉ hỗ trợ 1 trong 2 tính năng live chat hay chatbot thì OnCustomer kết hợp cả trong cùng 1 nền tảng. Hai ứng dụng chính mà OnCustomer mang lại cho doanh nghiệp là:

  • OnCustomer Live – Hỗ trợ live chat: Cho phép nhân viên kinh doanh nói chuyện trực tuyến với khách hàng ngay khi khách truy cập vào Webgiải đáp câu hỏi thắc mắc hay tư vấn cho khách hàng nhanh chóng.
  • OnCustomer Webbot – Hỗ trợ chatbot: Dựa trên những mầu kịch bản phổ biến có sẵn, cho phép công ty tự động tư vấn khách hàng khi truy tìm vào Website. Với năng lực đưa ra các cuộc hội thoại tự động có cảm xúc, đúng thông điệp & đúng thời điểm, Chatbot sẽ có tác động mạnh  đẩy mạnh hành vi mua hàng

Tính năng của OnCustomer Webbot

Quản lý tin nhắn

+ Chức năng này cho phép người dùng quản lý tương tác với khách hàng, xem chi tiết thông tin khách hàng & giao nhiệm vụ cho từng nhân viên chăm sóc.

+ Các tính năng hỗ trợ quản lý tin nhắn như:

  • + Phân chia nhóm hội thoại theo nhóm/cá nhân quản các kênh được giao
  • + Tạo view hội thoại để quan sát các đoạn hội thoại theo điều kiện view: VD nhân viên chưa giải đáp khách hàng quá 20 phút thì điều kiện của view là chờ nhân viên trả lời hơn 20 phút.
  • + Chỉnh sửa thông tin khách hàng
  • + Thêm trường thông tin khách hàng
  • + Ghi chú cho mỗi đoạn hội thoại/ghi chú cho khách hàng
  • + Tag: Phân nhóm khách hàng VD khách bảo hành, đổi trả, thanh toán…

Quản lý khách hàng

+ OnCustomer cho phép công ty quản lý khách hàng của mình với những tính năng như:

+ Xem danh sách khách hàng: khách hàng sẽ được phân loại theo nhóm  bạn có thể quan sát khách hàng của từng nhóm riêng biệt hay gộp chung.

OnCustomer - Nền tảng quản trị trải nghiệm khách hàng đa kênh by Novaon

Nói chuyện

+ Phụ thuộc vào đường dẫn hiển thị, nhân viên có thể phán đoán khách hàng đang quan tâm về mặt hàng hay không & chủ động gửi tin nhắn liên quan đến sản phẩm đấy, chương trình khuyến mãi của sản phẩm để gia tăng tỷ lệ chốt đơn.

OnCustomer Webbot

+ Tính năng này hoạt động dựa theo những kịch bản được xác định sẵn, cho phép công ty chủ động, tự động tiếp cận với khách hàng khi khách hàng truy tìm vào Web.

Bot thông tin

+ Tính năng này cho phép hệ thống tự kích hoạt hộp chat thu thập thông tin khi khách hàng chưa được lưu thông tin liên hệ.

Lợi ích của OnCustomer Webbot

OnCustomer Webbot - Chatbot trên website đầu tiên tại Việt Nam

Quản lý tương tác khách hàng tập trung

+ Không hẳn phải sử dụng nhiều trình duyệt hay nhiều phần mềm không giống nhau, bạn hoàn toàn có thể quản lý khách hàng của mình trên 1 trang duy nhất bằng việc kết nối các nền tảng đang dùng với Oncustomer. Hệ thống sẽ tự động chia khách hàng theo kênh vào các nhóm do bạn đã tạo để việc tương tác với khách trở nên đơn giản hơn.

Tự động thu Lead bằng Chatbot

+ Với các kịch bản được xây dựng, Chatbot của OnCustomer sẽ tự động chào hỏi  thu thập thông tin của lead, ngoài ra hệ thống còn hỗ trợ tự động nhập lead lên CRM. Nhân viên của bạn có thể nhận được thông tin của lead 1 cách chủ động.

Nhanh chóng nhận diện thông tin khách hàng

+ Mọi thông tin về hành vi khách hàng, vị trí khách truy cậpdòng thiết bị khách dùng hay các thông tin mua hàng của khách trên hệ thống CRM đều được OnCustomer cập nhật giúp nhân viên nhanh chóng nắm bắt tâm lý khách hàng.

Phân tách nhóm khách hàng, truyền thông trúng đích

+ Với các bộ lọc chi tiết & tính năng lưu view, nhân viên của bạn có thể nhận định được các nhóm khách hàng tốt hơn. Xem xét đường đi của khách hàng trên trang, dừng lại ở trang sản phẩm hay bảng giátừ đó cho phép nhân viên tiếp xúc  giải quyết vấn đề của khách chủ động. Tính năng Smart Trigger hay Chatbot khi được kích hoạt cũng giúp công ty của bạn truyền thông đến đúng nhóm khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng OnCustomer Webbot - Chatbot website đầu tiên tại Việt Nam  - YouTube

Tăng tỷ lệ mua hàng

+ Với tính năng OnCustomer Live theo dõi vị trí của khách hàng trên trang có thể giúp nhân viên chủ động chào hỏi, dẫn dắt khách hàng tới sản phẩm  chương trình khuyến mãi nhằm kêu gọi khách hàng hành động mua hàng. ngoài ra các tính năng như Smart Trigger giúp gửi thông điệp thúc đẩy hành động của khách hàng (tư vấn, đặt lịch hẹn, giảm giá…)

Tích hợp đầy đủ

+ Hiện tại, OnCustomer hỗ trợ tích hợp đầy đủ nền tảng social cho đến hệ thống tổng đài, CRM.

Video

Đánh giá OnCustomer Webbot

+ Là phần mềm vô cùng ưu việt được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Nó ngày càng phát triển và trở nên phổ biến trong nhiều năm gần đây. Đây thực sự là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Đơn vị phát triển

+ OnCustomer – Nền tảng Quản trị Trải nghiệm khách hàng thuộc tập đoàn Novaon, giúp doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm khách hàng, tăng trưởng doanh thu online.

+ Novaon với hơn 12 năm kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ digital marketing cho hơn 30.000+ khách hàng & 150.000 chiến dịch quảng cáo.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!