• Trang Chủ
TXl1EQ1W

OnlineCRM

OnlineCRM là đơn vị sản xuất, cung cấp và tư vấn các giải pháp quản trị khách hàng cho doanh nghiệp.

OnlineCRM là một đại diện nữa của Việt Nam mang đến giải pháp CRM toàn diện cho các doanh nghiệp với tên gọi phần mềm là CloudPro CRM. Rất nhiều thương hiệu lớn ở đa dạng lĩnh vực đã sử dụng phần mềm CRM do OnlineCRM cung cấp như Vingroup, Viettel, FPT University,… Vậy OnlineCRM là gì? Nó mang lại những hiệu quả gì cho các doanh nghiệp? Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn ngay tại bài viết này nhé!

OnlineCRM là gì?

Thành lập từ năm 2010, OnlineCRM là một trong những nền tảng CRM ổn định nhất của Việt Nam với nhiều giải pháp CRM chuyên sâu cho từng doanh nghiệp như bất động sản, giáo dục, vận tải,…

Hiện nay, OnlineCRM đang cung cấp 2 loại phần mềm là CloudPro CRM – phần mềm CRM tiêu chuẩn sử dụng chung cho đa lĩnh vực và CloudPro CRM Plus – phần mềm CRM được thiết kế chuyên biệt theo từng ngành. Đây là một ưu điểm lớn, doanh nghiệp có thể lựa chọn phần mềm CRM phù hợp với đặc thù của ngành mà doanh nghiệp đang kinh doanh, nhờ đó tối đa hóa hiệu quả ứng dụng CRM.

onlinecrm

Các tính năng chính của CloudPro CRM (OnlineCRM)

Tích hợp đa kênh

Từ Website doanh nghiệp, phần mềm nội bộ, ERP cho đến SMS BrandName, tổng đài IP, Facebook, Zalo hay bất kỳ ứng dụng nào đều có thể được tích hợp vào CloudPro CRM giúp khai thác tối đa hoạt động của doanh nghiệp và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Luồng công việc (workflow)

Tự động hóa các công việc được lặp đi lặp lại sẽ giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho những việc quan trọng hơn. Chẳng hạn, khi khách hàng để lại thông tin trên website thì một email chào mừng sẽ được gửi đến họ ngay lập tức.

Phân quyền và bảo mật

Phân quyền linh hoạt, chặt chẽ theo từng phòng ban, chức vụ, nhân viên. Điều này giúp mỗi người chỉ truy cập vào đúng quyền hạn của mình giúp dễ dàng quản lý và khai thác tốt năng lực của nhân viên. Tránh việc mất mát dữ liệu khi có nhân viên nghỉ việc.

Chăm sóc khách hàng tự động

Đa dạng các kênh chăm sóc như Tổng đài, SMS, Email, Facebook, Zalo… giúp tăng khả năng tương tác với khách hàng. Giảm thiểu thời gian và công sức nhờ vào kịch bản được xây dựng tự động nhưng vẫn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Quản lý thu chi - công nợ

Tự động hóa tương tác, kết nối theo quy trình bán hàng cho Sales và kế toán. Đảm bảo độ chính xác trong báo cáo thu chi – công nợ. Cảnh báo, nhắc nhở công nợ đến hạn để đảm bảo doanh nghiệp không bỏ sót bất kỳ khoản nợ nào.

Quản lý mua hàng

Cảnh báo số lượng tồn kho tối thiểu của từng sản phẩm, quản lý và phân tích báo giá của từng nhà cung cấp để đề nghị mua hàng. Giúp doanh nghiệp dễ dàng lên kế hoạch mua hàng và quyết định mua hàng trở nên chính xác và tối ưu hơn.

Bán hàng tự động

Có một cái nhìn toàn diện về khách hàng: lịch sử tương tác, chăm sóc, giao dịch… Tìm và tạo mối quan hệ bền chặt với khách hàng, quản lý cơ hội bán hàng có hiệu quả hơn giúp nâng cao tỉ lệ chốt deal. Tăng năng suất, hiệu quả bán hàng của đội ngũ bán hàng.

Tiếp thị tự động

Tích hợp các nền tảng như Email Automation Marketing (Mautic), Facebook, Zalo, SMS Gateway… bạn có thể xây dựng các kịch bản chiến dịch tiếp thị tự động cho từng nhóm khách hàng. Hành vi và lịch sử tương tác của khách hàng sẽ được đồng bộ về CRM.

Báo cáo thông minh

Tạo báo cáo từ bất kỳ dữ liệu nào với nội dung chính xác theo thời gian thực và hình thức sinh động, dễ hiểu. Lên lịch báo cáo tự động định kỳ qua email. Xem báo cáo mọi lúc, mọi nơi hoặc xuất thành file excel để trao đổi, phân tích thêm.

Tiện ích mở rộng

Quản lý lịch làm việc, cuộc hẹn dễ dàng với Lịch của tôi và không bao giờ lãng quên chúng bởi nhắc nhở của Smart Notification. Xem dữ liệu đầy trực quan bằng Kanban View và tìm kiếm nhanh chóng với tính năng Tìm kiếm. Không lo mất dữ liệu nhờ vào Thùng rác.

Lợi ích CloudPro CRM mang lại

Tích hợp đa kênh, chuẩn hoá dữ liệu đầu vào

Dữ liệu khách hàng luôn là thứ quan trọng nhất đối với một doanh nghiệp. Dữ liệu khách hàng phân tán nhiều nơi, nhiều kênh, không nhất quán, bị trùng lắp, không cập nhật thường xuyên, thiếu bảo mật… luôn là vấn đề đau đầu với mọi doanh nghiệp. Đừng lo! CloudPro CRM sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên một cách nhẹ nhàng và đạt được mục tiêu “Đa kênh đầu vào – Một nơi lưu trữ”.

Tối ưu hiệu quả tiếp thị

Doanh nghiệp thường bỏ rất nhiều tiền để làm tiếp thị với mong muốn có được nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đánh giá được hiệu quả các chiến dịch tiếp thị một cách toàn diện và chính xác. Với CloudPro CRM sẽ giúp bạn:

 Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi bằng các chiến dịch tiếp thị phù hợp với từng phân khúc khách hàng

 Đánh giá hiệu quả chiến dịch 1 cách toàn diện (từ lúc bắt đầu tương tác, tiếp xúc... cho tới khi trở thành khách hàng chính thức) chỉ bằng 1 thao tác click chuột!

Gia tăng tỷ lệ chốt deal

 Rút ngắn quá trình chốt deal nhờ thấu hiểu khách hàng hơn (360 độ về khách hàng)

 Đáp ứng yêu cầu khách hàng với tốc độ nhanh hơn bằng các công cụ hỗ trợ bán hàng đầy đủ, chuyên nghiệp

 Ra quyết định bán hàng sáng suốt hơn bằng các báo cáo, phân tích được cập nhật tức thời

Gia tăng sự hài lòng của khách hàng

 Gia tăng lòng trung thành và tỉ lệ quay lại mua hàng nhờ phân loại khách hàng và xây dựng kịch bản chăm sóc tự động cho từng nhóm khách hàng.

 Gia tăng hiệu quả bán hàng nhờ tiếp thị đúng đối tượng (do thấu hiểu khách hàng hơn)

Báo cáo dễ dàng - Nhẹ nhàng quản trị

Với hệ thống báo cáo đầy đủ, rõ ràng, chi tiết và chính xác, CloudPro CRM mang tới cho bạn một công cụ quản trị thuận tiện, hỗ trợ ra quyết định hiệu quả. Từ đó giải phóng bạn ra khỏi thói quen quản lý kiểu sự vụ, chiếm mất nhiều thời gian, giúp bạn có cuộc sống của người chủ đích thực!

Video

Đánh giá về CloudPro CRM (OnlineCRM)

OnlineCRM là một trong những nền tảng CRM ổn định nhất của Việt Nam với nhiều giải pháp CRM chuyên sâu cho từng doanh nghiệp. Hiện tại đã có hơn 2000 doanh nghiệp chọn OnlineCRM và rất hài lòng về trải nghiệm mang lại.

+ Điểm hữu ích: 5/5

+ Điểm tiện lợi: 5/5

+ Điểm đánh giá người dùng: 4.7/5

+ Điểm ổn định: 4.5/5

OnlineCRM phù hợp với đối tượng nào?

CloudPro CRM của OnlineCRM phù hợp với tất cả quy mô doanh nghiệp và có thể ứng dụng cho nhiều ngành hàng.

Với Startup, doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp SME có thể áp dụng các tính năng cơ bản của CRM như tiếp thị tự động, chăm sóc khách hàng, phân luồng công việc, tích hợp Facebook cơ bản để tương tác với khách hàng….

Với Tập đoàn có dữ liệu thông tin lớn, nhân viên đông bên cạnh các tính năng cơ bản có thể ứng dụng thêm các tính năng như tích hợp Facebook nâng cao, trả phí thêm cho các phần mềm Chatbot, ERP, SMS Brandname…

Ngoài ra, OnlineCRM hiện tại đang xây dựng phần mềm cho đặc trưng cho một số ngành với các tính năng riêng biệt. Các ngành đó bao gồm:

Crm Theo Ngành

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!