• Trang Chủ
tải xuống

OnMic – Mạng xã hội âm thanh “made in Việt Nam”

Gần đây, một phần mềm mạng xã hội âm thanh thuần Việt cũng đã ra đời và đang khiến cộng đồng thính giả Việt xôn xao với cái tên OnMic.

Từ khi mạng xã hội xuất hiện, rất nhiều phương thức nền tảng đã được đưa vào khai thác. Từ sẻ chia thông tin, việc làm cho đến Clip ngắn đều tạo nên những cộng đồng người dùng đông đảo từ khắp nơi trên toàn cầu.

OnMic – Mạng xã hội âm thanh
OnMic – Mạng xã hội âm thanh

Thời gian mới đây, âm thanh là một hình thức mới  đang đặt những viên gạch đầu tiên để tạo nên một cộng đồng mạng xã hội riêng biệt, hội tụ những ai yêu thích việc nghe các bài đọc, nói  sẻ chia đã khiến trào lưu ngày càng phát huy.

Gần đây, một phần mềm mạng xã hội âm thanh thuần Việt cũng đã ra đời  đang khiến cộng đồng thính giả Việt xôn xao với cái tên OnMic.

Vậy hãy cùng mình tìm hiểu OnMic – Mạng xã hội âm thanh made in Việt Nam là gì và ứng dụng này có những tính năng gì nhé!

OnMic là gì?

OnMic là một mạng xã hội thú vị của Việt Nam mà mình mới phát hiện gần đây, chuyên về âm thanh. Bạn sẽ dùng app trên điện thoại để nghe chia sẻ của người khác.

Như cách mà bạn xem livestream tuy vậy không cần hình ảnh, chỉ cần nghe tiếng là đủ. Hiện tại các bạn OnMic đang tập trung phát triển những buổi nói chuyện với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau: marketing, du lịch, phát triển nội dung sáng tạo trên YouTube & TikTok…

Tính năng nổi bật của OnMic

THI BUSINESS CASE, CHUYỆN QUÁN QUÂN KỂ

Dùng OnMic để thu thập insight khách hàng

Insight hay còn hiểu là “sự thật ngầm hiểu” là điều mà bất kỳ thương hiệu hay marketer nào cũng quan tâm khi thực hiện một chiến dịch truyền thông.

Bởi nội dung truyền thông đúng insight sẽ giúp thương hiệu trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranhđồng thời tránh việc lặp lại một nội dung truyền thông đã cũ & kém thu hút.

Tổ chức sự kiện ảo (Virtual Event) chỉ với một thực hành các bước

Trước bối cảnh đại dịch, xu thế tổ chức sự kiện dịch chuyển mãnh liệt từ offline sang các nền tảng online. hHện nay, những hội nghị quy mô lớn thậm chí cũng đã chuyển một phần hoặc hoàn toàn sang nền tảng kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp đang bắt đầu tích cực tổ chức các sự kiện ảo trên nền tảng chuyên dụng.

Tính năng “giơ tay

Khi cần đặt câu hỏi, bạn sẽ “giơ tay phát biểu” như cách mà bạn đi nghe người khác nói ở các khán phòng, sẽ giúp mọi người tương tác, sẻ chia thường xuyên mọi nơi mọi lúc.

Sử dụng OnMic để thu thập insight khách hàng

Insight hay còn hiểu là “sự thật ngầm hiểu” là điều mà bất kỳ thương hiệu hay marketer nào cũng quan tâm khi thực hiện một chiến dịch truyền thông.

Bởi nội dung truyền thông đúng insight sẽ giúp thương hiệu trở nên nổi bật hơn so sánh với các đối thủ cạnh tranhđồng thời hạn chế việc lặp lại một nội dung truyền thông đã cũ & kém thu hút.

Kết bạn trên OnMic

OnMic là một mạng xã hội âm thanh, chính vì lẽ đó người sử dụng có thể tương tác với những người bạn thông qua việc theo dõi & ghé thăm trang cá nhân của người đấy, xem các event sắp xảy ra & các recording (buổi trò chuyện trước đó) của bạn bè.

Lợi ích của OnMic - Mạng xã hội âm thanh

Kết nối có thể nghe được

Một mạng xã hội OnMic được phát trực tuyến bằng giọng đề cập tới người xem hướng tới sự biểu đạt không có rào cản & kết nối đích thực thông qua giọng nói.

Giải trí

Trên mạng xã hội âm thanh OnMic, có vô vàn chủ đề mà bạn sẽ chọn để tham gia từ lắng nghe những câu chuyện góc khuất trong các ngành nghề, định hướng nghề nghiệp (rất thích hợp cho các bạn sinh viên chưa xác định được định hướng của mình), hay những câu bình dị sẻ chia về cuộc sống.

Các buổi sẻ chia trên OnMic được đánh giá là khá chất lượng với những diễn giả có tiếng, có tâm.

đây là phần mềm khá có ích giúp bạn thư giãn trong mùa dịch.

Trò Chuyện

Nói chuyện hoàn toàn trong các buổi chat audio, bạn có thể mở rộng network của mình hoặc tìm kiếm một người “lạ” để tâm sự, chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống, công việc.

Chia sẻ

Ngoài việc tham gia trò chuyện chia sẻ của người khác, bạn hoàn toàn có thể host riêng 1 phòng chat để cho mọi người cùng tham gia sẻ chia câu chuyện của bạn.

Trao đổi kinh doanhdoanh nghiệp

Với công ty việc tạo dựng cộng đồng trên Internet xã hội mang lại rất nhiều lợi ích từ việc lan tỏa hình ảnh thương hiệu sản phẩm, tạo ra tệp tin khách hàng trung thành cho tới việc lắng nghe ý kiến từ người dùng…

Sử dụng OnMic để thành lập một cộng đồng cũng là một phát minh để công ty có thể marketing, remarketing mang tới những tương tác hoàn

Video

Đánh giá về OnMic

OnMic có bố cục và giao diện đơn giản, dễ dùng, nhìn vô là biết xài thôi, mình cũng không cần giới thiệu thêm gì.

Đây là mạng xã hội ít có khả năng gây xao nhãng nhất đối với người tham gia & là một mảnh đất màu mỡ để xây dựng các mối quan hệ với khách hàng tiềm năng.

OnMic xu thế mạng xã hội âm thanh nói chung, với những ưu điểm vượt trội được dự báo sẽ biến thành một trào lưu tiếp xúc trực tuyến phát triển vô cùng mạnh mẽ trong tương lai gần.

OnMic được phát triển, đầu tư nghiêm túc, cùng định hướng, tầm nhìn rộng trong việc đi đầu xu hướng và tạo ra các chỗ chơi cho anh em, nên rất đáng được ủng hộ.

Các bước tạo even trên ic

OnMic - Nền tảng audio mở ra cơ hội để thương hiệu chinh phục người dùng bằng âm thanh | Advertising Vietnam

 

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!