• Trang Chủ
tải xuống

PDF Redirect

PDF Redirect - Phần mềm tạo file PDF nhanh chóng, tiện lợi.

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về PDF Redirect – Phần mềm tạo file PDF vô cùng phổ biến hiện nay. Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng mình khám phá những tính năng và lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại nhé !

PDF Redirect là gì ?

PDF Redirect Pro là công cụ dễ dàng để sử dụng cho phép bạn tạo tệp tin PDF từ bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ chức năng in. tuy vậy nó cũng được trang bị các tính năng thú vị khác. Nhờ giao diện không phức tạp & bố cục trực quan, bạn có thể dễ dàng tìm ra cách làm việc với công cụ này, mặc dù bạn có phải là người dùng có kinh nghiệm hay không.

Chương trình đơn giản sử dụng một lượng CPU & bộ nhớ hệ thống từ thấp đến trung bình, rất nhạy  nhanh chóng hoàn thành tác vụ mà không bị đóng băng, treo hoặc xuất hiện lỗi. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ vấn đề nào trong lúc thử nghiệm của chúng tôi. Cũng có một tệp giúp đỡ có sẵn. Không có bản cập nhật nào mới đây đã được thực hiện.

PDF Redirect Pro 2.5.2 - Tạo file PDF

Tính năng của PDF Redirect

  • + Tạo các tệp tin PDF phổ quát, chuẩn mực, đáng tin cậy & an toàn, được các ngành công nghiệp  chính phủ trên thế giới xác nhận. Hoàn hảo để sẻ chia thông tin với những người khác.
  • + Tương thích với gần như tất cả các chương trình Windows. Chỉ phải chọn "In", chọn máy in ảo chuyển phương hướng PDF & tệp PDF của bạn có thể được tạo tự động.
  • + Bản xem trước PDF được hiển thị để bạn sẽ tối ưu hóa cài đặt của mình một cách nhanh chóng. (Phiên bản Pro cung cấp bản xem trước nâng cao với chi tiết hơn)
  • + Tối ưu hóa các tệp PDF của bạn cho đối tượng dự định của bạn, từ chất lượng cao để xuất bản trên máy tính để bàn đến việc tạo các file nhỏ thân thiện với Website.
  • + Kết hợp bất kỳ tệp PDF nào với nhau như báo cáo Word với Biểu đồ Excel của bạn thành một tệp tin PDF duy nhất thông qua việc kéo chúng vào Danh sách hợp nhất.
  • + Bảo vệ các file PDF của bạn khỏi những con mắt tò mò bằng cách sử dụng bảo vệ bằng mật khẩu 40 bit.
  • + Không có quảng cáo "cửa sổ bật lên" gây phiền nhiễu nào xuất hiện trong khi file PDF của bạn đang được tạo  không có hình mờ nào để làm thay đổi bề mặt tệp tin PDF của bạn.
  • + Quyết định cách tệp PDF mở trong cửa sổ của người sử dụng. Tạo bản trình bày toàn màn hình giống như PowerPoint với các điều khiển điều hướng.

Lợi ích của PDF Redirect

Tạo tài liệu pdf chuẩn mực

+ Giờ đây, người sử dụng sẽ rất nhanh làm ra các tài liệu pdf chuẩn mực, an toàn & đáng tin cậy mà được xác nhận rộng rãi bởi người dùng cá nhân  các tổ chức trên toàn toàn cầu.

+ Bên cạnh đó, nó còn giúp họ dễ dàng chia sẻ thông tin với người khác.

Dễ dàng sử dụng

+ PDF ReDirect có năng lực tương thích với hầu hết chương trình Windows. dễ dàng, chỉ cần chọn lựa "Print", sau đấy chọn lựa máy in ảo PDF ReDirect  File pdf sẽ tự động được xây dựng.

Hỗ trợ công dụng xem trước

+ Bạn có thể xem trước File pdf để tối ưu hóa các cài đặt của mình ngay tức thì.

Tối ưu hóa kích thước & chất lượng tập tin

+ Sửa đổi và cải thiện tập tin PDF để có thể tạo ra những file nhỏ gọn, có CLC & thân thiện với Website.

Kết hợp File pdf

+ Bạn có thể kết hợp bất kỳ tập tin PDF nào lại với nhau thành một tệp tin duy nhất bằng việc kéo chúng vào danh sách Merge.

Mã hóa File pdf

+ Đảm bảo an toàn cho tập tin PDF của bạn khỏi những ánh mắt tò mò bằng cách sử dụng chế độ mã hóa 40 hoặc 128 bit.

Không có quảng cáo phiền nhiễu

+ Trong lúc dùng chương trình, người sử dụng không phải gặp phải bất kỳ quảng cáo phiền phức nào.

Thiết lập chế độ xem

+ Quyết định tập tin PDF của bạn có thể được mở như nào trong cửa sổ của người dùng. Hãy tạo một trình chiếu toàn màn hình kiểu như PowerPoint với các nút điều hướng trực quan.

Nâng cấp đơn giản

+ Tìm kiếm, tải  cài đặt các bản nâng cấp mới nhất trực tiếp từ PDF ReDirect thông qua việc bấm chuột vào nút Upgrade trong mục tham chiếu.

Cài đặt phông chữ

+ Sửa đổi và cải thiện thiết lập phông chữ của bạn để đáp ứng nhu cầu xuất tài liệu lên máy tính hoặc bảo đảm chế độ xem thích hợp cho tài liệu pdf tại các quốc gia khác.

Khóa File pdf

+ Bạn có thể thiết lập chế độ khóa tài liệu pdf để ngăn chặn người đọc không tự ý in hoặc sửa đổi tài liệu pdf của mình. Tắt công dụng Copy  Paste để tập tin đó luôn được bảo vệ.

Video

Đánh giá về PDF Redirect

+ Được người dùng đánh giá cao và ngày càng được ưa chuộng. Đây thực sự là phần mềm hữu hiệu dành cho bạn.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Mật khẩu giải nén (nếu có) : taiwebs.com
00 - Password giải nén (nếu có): taiwebs.com

1 - Giải nén  thiết lập  thoát

2 - Sao chép thư mục Patched vào mục cài đặt

3 - Chạy tệp Patched với quyền "Run as admin"  nhấp Patch

4 - Hoàn thành.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!