• Trang Chủ
tải xuống (1)

Picasa

Picasa - Phần mềm quản lý ảnh tối tân, tiện lợi

Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Picasa – Phần mềm quản lý ảnh. Tìm hiểu Lý do tại sao phần mềm này lại trở nên phổ biến như vậy? Tính năng của nó tuyệt vời đến mức nào? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Picasa là gì ?

Picasa  là một sản phẩm không mất tiền của Google, là phần mềm xem, đồng bộ, chia sẻ  quản lý ảnh tối tân & tiện lợi. Picasa với kỹ thuật tìm kiếm  index của Google, những ảnh chụp kỹ thuật số của bạn nằm rải rác trong máy tính của bạn trở nên đơn giản quản lý  chia sẻđặc biệt hoàn toàn không mất lệ phí.

Google sắp “khai tử” Picasa để tập trung vào Google Photos

Nếu bạn thích mày mò với các tấm ảnh của mình, thì bạn có thể thích Picasa. phần mềm chỉnh sửa ảnh do Google tạo này có nhiều tính năng mà bạn có thể yêu thích. Picasa cung cấp cho bạn toàn bộ các tính năng được sử dụng trong chương trình chỉnh sửa ảnh, mà lại không mất phí. Với Picasa, bạn có thể khác biệt kích thước hình ảnh của mình, cắt xén chúng, xóa mắt đỏ, thêm hiệu ứng, chỉnh sửa, tinh chỉnh sắc màu & đặc biệt.

 

Tính năng của Picasa

+ Phần mềm duyệt qua tất cả các tấm hình của bạn có thể gắn thẻ ảnh & thậm chí gắn thẻ địa lý cho chúng, nghĩa là bạn sẽ thêm tất cả thông tin nơi ảnh được chụp.
+ Dễ dàng tích hợp với hoạt động trực tuyến của bạn: Sẻ chia ảnh của mình trên các mạng xã hội, gửi Email cho bạn bè hoặc đăng chúng lên blog của bạn. Với Picasa, bạn & ảnh của bạn luôn được kết nối với nhau!

+ Xem ảnh: duyệt & xem ảnh dạng thumbnails,  chi tiết ... Như những trình duyệt web ảnh.

+ Xử lý: Có thể sửa hình, độ sáng,.... đặc biệt cho phép đổi tên file hàng lọat, tạo screen saver, hiệu ứng màu ...

+ Chia sẻ: Đây có lẽ là tính năng nổi bật của Picasa vào thời điểm hiện tạingười dùng có thể in ra giấy, Mail, đưa lên Blog của mình trên Blogger.com nhanh nhất. Bên cạnh tính năng đưa cho Blogger.com còn có thêm tính năng Website album ! Upload lên Website Album dễ dàng bằng Picasa hoặc thực hiện từ Website

+ Quản lý: Tính năng nổi bật thứ hai của Picasa. Picasa sẽ tự động tìm toàn bộ các tập tin hình ảnh của bạn & đưa vào quản lý tập trung trong Picasa

Picasa 3.9.141.303: Trình chỉnh sửa ảnh miễn phí và hiệu quả

Lợi ích Picasa mang lại

 • + Tiết kiệm chi phí
 • + Tiện lợi và không bị nặng máy
 • + Chỉnh sửa  tạo album chuyên nghiệp
 • + Hỗ trợ truy tìm tới Google Photos
 • + Bao gồm nhiều chức năng cao cấp
 • + Bạn sẽ nắm chắc hoàn toàn những tập tin ảnh của mình trong máy  quản lý chúng theo thời gian  Folder thật. Ngòai ra, ứng với mỗi tập tin ảnh, Picasa còn cho ta nhập vào Keyword để dễ tìm kiếm  caption để đặt ghi chú. Ứng với mỗi Folder chứa hình ảnh ta có thể nhập Description. quan trọng là có thể tạo Album để quản lý các hình nằm rải khắp máy tính một cách tập trung.

Video

Đánh giá về Picasa

+ Là phần mềm phổ biến và được mọi người ưa chuộng. Với những cải tiến và nâng cấp liên tục của Picasa, nó dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Một vài thay đổi mới nhất của Picasa

picasa.com,picasaweb.google.com,picasa.google.com | UserLogos.org

 • + Picasa vừa được bổ sung thêm tính năng tự động upload tất cả ảnh  Video có trong máy tính lên mạng xã hội Google+. người sử dụng sẽ có hai tùy chọn chính, 1 là up ảnh full size (ảnh gốc), số lượng ảnh tùy thuộc theo dung lượng của tài khoản Google, còn thứ hai là upload ảnh không giới hạn số lượng/dung lượng tài khoản mặc dù vậy chiều ngang của ảnh tối đa sẽ là 2048px. Ảnh sau khi tải lên Google+ sẽ nằm trong mục Auto Backup của Google+, chỉ mình bạn mới thấy & bạn cũng có thể sẻ chia nó trực tiếp lên trang Google+ của mình. Để thấy hình một khi upload, bạn vào trang Google+ của mình, vào tiếp phần Photos > ở menu phía trên nhấn More > Auto Backup.
 • + Được tích hợp thêm tính năng Google+ Auto Backup trên nền tảng Desktop.
 • + Hỗ trợ thêm định dạng RAW của các máy ảnh kỹ thuật số đời mới.
 • + Tăng năng lực xử lý nhiều tệp tin ảnh trong cùng 1 thời điểm.
 • + Tăng dung lượng upload tối đa từ 50MB đến 100MB.
 • + Loại bỏ chức năng Edit in Creative Kit.

 

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!