• Trang Chủ
lsnRl5S9_400x400

Placeit – Phần mềm thiết kế dễ dàng

Có thể nói Placeit là một công cụ thiết kế rất hữu ích không chỉ dành cho các Designer mà còn dành cho cả những Digital Marketing, những người thiết kế không chuyên.

Có thể nói Placeit là một công cụ thiết kế rất hữu ích không chỉ dành cho các Designer mà còn dành cho cả những Digital Marketing, những người thiết kế không chuyên.
Vậy các bạn đã hiểu rõ về Placeit chưa? Nếu chưa thì hãy cũng cùng tìm và phân tích về Placeit – Phần mềm thiết kế dễ dàng ngay nhé!

Logo Maker | Try Our 16K Logo Designs for Free!

Placeit là gì?

Placeit là giải pháp ứng dụng Prototyping Software với công dụng  khoản chi thích hợp cho các doanh nghiệp từ nhỏ & vừa (SMEs) tới các công ty lớn.

ng dụng Placeit được đánh giá cao bởi cả người dùng lẫn người có chuyên môn trong lĩnh vực Authoring and Publishing Software.

Đây chính là một sản phẩm được tiến bộ bởi Envato – một trong các nhà cung cấp sản phẩm sáng tạo nổi tiếng hầu hết trên thế giới với các kho tài nguyên như thư viện Graphicriver, Themeforest…

Tính năng của Placeit

Tạo Mockup

Khi vừa truy tìm vào Placeit, có thể bạn có thể hơi bị rối mắt một chút bởi kho mockup, logo hay banner cực kỳ phong phú. Tính năng mockup trong Placeit có thể coi như là một phiên bản điều khiển tự động của công cụ dựng mockup trong Photoshop.

Placeit đem lại cho người sử dụng nhiều mẫu Mockup không giống nhau gồm cả ảnh & Video với 5 nhóm chủ đề chính bao gồm:

 • Apparel bao gồm các mockup về quần áo, mũ, hoodies,…
 • Công nghệ bao gồm Android, App Demo, MacBook iMac, Ipad, Iphone Mockup & IOS Screenshots
 • Mockup bản in như sách, business cards, flyer, tạp chí, poster,..
 • Mockup khác như túi xách, coffee mugs, travel mugs, ốp điện thoại, gối…
 • Mockup quảng cáo như banner, billboards, Facebook Adwords, Mupis,…

Các mẫu Mockup được sắp đặt theo danh mục giúp bạn dễ dàng tìm kiếm nhiều sự chọn lựa khác nhau trong cùng đề tàingoài ra bạn cũng có thể dùng thanh tìm kiếm để tìm kiếm mockup bằng từ khóa.

Mockup mẫu trong Placeit

Mockup mẫu trong Placeit

Với hình ảnh

Sau khi chọn được mẫu mockup ưng ýngười dùng có thể nhấn vào mẫu để bắt đầu thực hiện các chỉnh sửa – làm ra mẫu mockup cho riêng mình. Placeit cho phép bạn có thể:

 • Thay thế thiết kế bằng cách tải lên từ máy tính hoặc nhập link đường dẫn của ảnh để thêm nhanh. Hình ảnh khi được thay thế sẽ được tự động điều chỉnh về kích cỡ, độ nghiêng… sao cho bản mockup có độ chân thực nhất.
 • Thực hành các bước với text bao gồm: thêm text, tùy chỉnh màu sắc, font chữ & size.
 • Ngoài những điều ấy ra bạn có thể thêm logo, graphic có sẵn hoặc uploads lên giúp bản mockup của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Thao tác thiết kế trên mockup mẫu của Placeit

Với Video

Với những mẫu mockup là Clip thì bạn sẽ có thêm một vài tùy chọn khác như:

 • Tùy chỉnh âm nhạc cho Video
 • Thêm không giới hạn các slide (chọn mẫu slide từ kho mẫu của Placeit)
 • Cho phép thay đổi sắc màu của các chi tiết trong Clip như màu chi tiết nền, màu của mockup (áo, mũ, cốc…)

Thao tác thiết kế trên mockup mẫu của Placeit

Thiết kế Cover, Banner, Flyer…

Ngoài cung cấp cho người sử dụng những mẫu Mockup có sẵn, Placeit cũng cho phép tạo các bản thiết kế logo, banner, bìa sách…

Ở đây bạn có 2 lựa chọn:

Tạo mới hoàn toàn

Tại đây bạn sẽ thao tác với các khối chính:

 • Khối hình ảnh & text: Tùy chọn thêm logo, thêm text (bộ font chữ đa dạng, tùy chỉnh sắc màu, thêm text không giới hạn).
 • Khối vector: bạn có thể thêm nhiều vector không giống nhau từ kho vector có sẵn trên Placeit hoặc upload lên từ máy tính. màu sắc hay kích thước vector cũng có thể tùy chỉnh.
 • Tùy chỉnh background của bản thiết kế.
 • Các thực hành các bước undo, next hay thao tác kéo tùy chỉnh size cho các chi tiết trên thiết kế cũng khá linh hoạt.

Dùng mẫu có sẵn

Phải nói, kho thiết kế mẫu chính là điểm mạnh lớn nhất của Placeit, gồm có nhiều dạng thiết kế với rất nhiều chủ đề không giống nhau.

Trong kho mẫu của Placeit, bạn có thể tìm thấy:

 • Thiết kế cho bìa sách, business cards, tờ rơi, poster, mẫu thiết kế cho T-shirt…
 • chủ đề gaming với các ấn phẩm Discord Themes, Lower Third Banner, Twitch Templates, Youtube Templates
 • Ấn phẩm thiết kế cho Podcast, Âm nhạc như Album Cover, Podcast Cover, Poster Templates…
 • Các ấn phẩm truyền thông khác như Banner Adstrang Facebook cover, Twitter Heads,….

Khi chọn được mẫu thiết kế thích hợpbạn có thể nhấn vào để chọn & thực hiện thực hành các bước tương tự phần tạo mới như tùy chỉnh sắc màu, thêm text, background…

Tạo Logo

Với Placeit, bạn chỉ cần nhập tên thương hiệu (hiển thị trên Logo) + lĩnh vực mà bạn kinh doanh thì ứng dụng sẽ tự động làm ra cho bạn những mẫu logo thích hợp.

Logo các lĩnh vực mà Placeit cung cấp cũng khá phong phú như: thời trang & làm đẹp, F&B, tài chính, giáo dục, sức khỏe, thể thao, âm nhạc…Bạn có thể tìm kiếm logo theo chủ đề & Keyword đơn giản.

Tạo logo trên Placeit

Tạo Video

không chỉ hỗ trợ người dùng tạo Mockup, Banner, Logo..hay các ấn phẩm tĩnh, Placeit còn có kho Video Intro, Gaming… cho người sử dụng tùy chọn.

bạn có thể chọn Clip thích hợp  thực hiện chỉnh sửa các Videobiến thành ấn phẩm của riêng mình.

 • Tùy chọn âm thanh cho Video
 • Tùy chọn thêm text, logo
 • Thêm nhiều phân cảnh khác nhau cho Clip không giới hạn
 • Tùy chỉnh các chi tiết trên Clip như hình ảnh, vector…
 • Các thao tác căn bản như xóa, ẩn, chỉnh kích cỡ

Chỉnh sửa video trên Placeit

Với Placeit, bạn có thể tìm thấy các Clip như:

 • Gaming: Logo hoạt ảnh, Twitch Screens, Youtube Video.
 • Intro & SlideShows.
 • trang Facebookkênh instagram Post  Story, Promo Videos.

Lợi ích của Placeit

Dễ dàng để sử dụng

Điều khiến Placeit trở nên đáng kinh ngạc là nó trao cho người mới thiết kế cũng giống như những người có nhiều kinh nghiệm hơn với các thiết kế, biểu trưng, ​​video & mô hình CLC để họ có thể tùy chỉnh trực tuyến & tải xuống chỉ trong vài giây.

Vấn đề này có nghĩa là bạn có thể thiết kế toàn bộ các tài liệu tiếp thị  thương hiệu của mình trực tiếp từ trình duyệt của mình mà không cần phần mềm hoặc đào tạo phức tạp.

Tải về không giới hạn

Một trong những điều tuyệt vời về Placeit là nó được thiết kế phù hợp với rất nhiều ngân sách. nếu như bạn thường xuyên cần mô hình, biểu trưng  các thiết kế không giống nhaubạn có thể đăng ký gói hàng tháng hoặc hàng năm thấp.

Việc này cho phép bạn truy tìm tải về không giới hạn bất kỳ  toàn bộ các tài sản kỹ thuật số có sẵn tại Placeit.

Bạn đã nghe đúng. Một khoản phí hàng tháng / hàng năm thấp = quyền truy cập không giới hạn vào các biểu trưng, ​​mô hình, thiết kế  Video tốt nhất hiện có trên Internet. Nhưng đó chẳng phải là toàn bộ.

Giá cả phải chăng

Điều gì sẽ diễn ra nếu như bạn đang cạn kiệt ngân sách  chỉ có thể mua một tài nguyên kỹ thuật số tại một thời điểm?

Thay vì tận dụng mức phí hàng tháng / hàng năm thấp đấybạn sẽ tạo tài nguyên bạn ước muốn & trả một khoản phí nhỏ để download chỉ tài nguyên đólàm thế nào là thú vị?

Video

Đánh giá về Placeit

Với Placeit, bạn có thể đơn giản sử dụng các mẫu Mockup có sẵn để khách hàng dễ hình dung sản phẩm hơn.

Thư viện có rất nhiều Mockup cho các sản phẩm không giống nhau như ly, áo, mũ, khăn, báo,…. Chắc chắn sẽ phù hợp với gần hết dự án của bạn.

Điều đấy chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể khi gửi mẫu thiết kế demo cho khách hàng.

Placeit là một công cụ rất hữu ích dành cho Designer  những nhà thiết kế không chuyên đang mong muốn cải thiện chất lượng tiếp thị.

Chỉ với vài thực hành các bước cho dễ hiểu là bạn đã có thể đơn giản trình chiếu mẫu thiết kế của mình.
Quả thật đây là một kênh dịch vụ tuyệt vời mà bạn thật sự không nên bỏ lỡ.

Cách sử dụng Placeit để tạo Mockups một cách đơn giản

Nền tảng mạnh mẽ của Placeit cung cấp cho bạn một thư viện mockup vô cùng phong phú mà bạn có thể sử dụng Kết hợp với trình tạo trực tuyến của nó để thực thi toàn bộ công việc cho bạn.

Bước 1

Giả sử tôi đã làm xong một phần mềm thời tiết & tôi mong muốn cho khách hàng thấy màn hình chính sẽ trông ra sao trên một dòng thiết bị thực.

Chỉ trong vài giây, tôi đã tìm ra một bản mockup iPhone X tuyệt vời mà tôi cảm nhận thấy phù hợp nhất với dự án.

Bước 2

Tất cả những gì tôi phải làm bây giờ là tải lên thiết kế của mình, bằng việc sử dụng nút Tải lên hình ảnh hoặc bằng việc cung cấp liên kết đến nó.

Nếu tôi di chuột qua tùy chọn trước tiên, nó sẽ cho tôi biết kích thước hình ảnh cần nên có để vừa vặn.

Ngay một khi tôi nhấp vào nó, nó sẽ cho phép tôi chọn hình ảnh của mình, cho tôi tùy chọn xoay chỉnh vị trí  kích thước thiết kế của mình.

Bước 3

Khi tôi đã sẵn sàng, toàn bộ những gì tôi phải làm là nhấp vào nút crop, nút này sẽ rất nhanh cung cấp cho tôi bản xem trước hình ảnh cuối cùng sẽ như nào.

Nếu tôi thấy rằng tôi cần thực hiện một số xoay chỉnh rất nhanh, tôi có thể dễ dàng thực hiện điều này bằng cách nhấp lại vào nút cắt nhỏ, nút này sẽ hiển thị cửa sổ trước đây.

Khi tôi ưng ý với kết quả, tôi có thể dễ dàng tải về hình ảnh thông qua việc chỉ cần nhấp vào nút tải xuống , điều này sẽ tính cho tôi một khoản phí nhỏ khi dùng mô hình.

Ngay một khi tôi download hình ảnh, tôi có thể mở nó lên & sau đó sử dụng nó theo cách nào tôi mong muốn.

Bước 4

Điều tôi thích ở Placeit là nó có một thư viện khổng lồ các mô hình, một vài mô hình cho phép bạn tùy chọn xoay chỉnh sắc màu nhanh chóng, như chiếc áo phông này .

Như với phần trước, tôi sẽ nhanh chóng thực hiện quá trình tải lên hình ảnh của mình & sau đó nếu tôi nhìn kỹ vào góc trên bên phải của trang, tôi có thể thấy rằng tôi có một tùy chọn có tên là Màu áo .

Nếu tôi nhấp vào nút thả xuống nhỏ, nó sẽ cung cấp cho tôi tùy chọn thay đổi màu của áo phông thông qua việc sử dụng một trong các giá trị được xác định trước hoặc một giá trị mới của riêng tôi.

Khi tôi hài lòng với kết quả, tôi sẽ nhấn nút download  sau đấy nhanh chóng thực hiện quá trình lấy nó.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!