• Trang Chủ
51QVW6A2FCL.__AC_SX300_SY300_QL70_ML2_

Post-it Software Notes

Post-it Software Notes - phần mềm ghi chú, nhắc nhở lịch trình thông minh

Nếu bạn là người có thói quen ghi chú lại lịch trình của mình, bạn vẫn đang ghi chú mọi thứ theo phương pháp truyền thống? Bạn đang tìm kiếm phương pháp thay thế thông minh và tiện lợi hơn ? Thì đây thực sự là bài viết dành cho bạn. Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn Post-it Software Notes – Phần mềm ghi chú và nhắc nhở lịch trình thông minh. Cùng tìm hiểu ngay nhé !

Post-it Software Notes là gì ?

Post-it Software Noteslà một phần mềm hậu kỳ  hoàn toàn không mất phí. Bạn sẽ có thể dễ dàng nhắc nhở các cuộc hẹn, sự kiện  ý tưởng phát minh của mình. Nó cho phép bạn tạo hình ảnh của riêng bạn & liên kết giữa các thông tin. Bên cạnh đó, nó bao gồm một báo thức có thể tùy chỉnh & bạn có thể đăng ký để nhận tất cả thông tin Post-it từ các trang Website cung cấp dịch vụ này.

Amazon.com: Post-it Super Sticky Big Notes, 11 in x 11 in, 1 Pad, 30  Sheets/Pad (BN11) : Everything Else

Tính năng của Post-it Software Notes

Ghi lại ghi chú của bạn

+ Chụp tối đa 200 Ghi chú Post-it® cùng lúc bằng máy ảnh của bạn. Hãy tiếp tục, thử các kích cỡ không giống nhau của ghi chú.

Kết hợp các bảng

+ Thu thập  kết hợp các ý tưởng từ nhiều phiên động não.

Tạo & chỉnh sửa ghi chú kỹ thuật số

+ Tạo ghi chú hoàn toàn mới để thêm vào bảng hiện có của bạn  phiên âm chữ viết tay thành văn bản có thể chỉnh sửa.

Tổ chức theo cách của bạn

+ Nhóm các phát minh của bạn theo suy nghĩ hoặc cho dễ hiểu là tổ chức trên một lưới.

Dễ dàng chia sẻ với mục yêu thích của bạn

+ Hỗ trợ PowerPoint®, Excel®, PDF, Dropbox, Trello®, Miro  đáng chú ý. Ghi chú cũng có thể sẽ được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị Apple® của bạn với iCloud®.

Làm việc trên các thiết bị của bạn

+ Phần mềm Post-it® có sẵn cho iPhone, iPad, Mac, Android & Chromebook. phần mềm chạy trên iOS / iPadOS 12 trở lên, macOS Catalina trở lên, Android 7 trở lên & phiên bản Chrome OS mới nhất .

Ghi lại ghi chú của bạn

+ Dù bạn làm việc, giảng dạy hay học tập ở đâu, hãy dùng phần mềm này để ghi lại những nghiền ngẫm & ý tưởng phát minh từ Post-it® Notes.

Sẻ chia với mọi người

+ Sẻ chia bảng có tổ chức của bạn với nhóm của bạn. Sau đó sẻ chia đến ứng dụng yêu thích của bạn.

Post-it® App | Post-it® Brand

Lợi ích của Post-it Software Notes

+ Post-it Software Notes Lite sẽ giúp bạn ghi lại những phát minh, những chú ý mà vừa nảy ra trong não của bạn, Nó là một trong nhiều ứng dụng nhắc lịch, nhắc nhở công việc cho người sử dụng. Chương trình cung cấp nhiều mẫu ghi chú khác nhau để cho b55ạn chọn, ngoài những điều ấy rabạn sẽ tự thiết kế xây dựng những mẫu ghi chú riêng thông qua việc thay đổi phông chữ, màu nền, màu chữ...

+ Người dùng cũng có thể làm ra các ghi chú theo nhiều kiểu bằng việc sử dụng màu nền, màu chữ,... & dán chúng vào bất cứ vị trí nào trên màn hình.

Video

Đánh giá về Post-it Software Notes

+ Với các tính năng ưu việt thay thế cho phương pháp truyền thống. Post-it Software Notes đem lại những tiện ích cho người sử dụng, được đánh giá cao và ngày càng phổ biến. Đâ thực sự là giải pháp hữu ích dành cho bạn.

Cách sử dụng Post-it Software Notes

+ Kích vào cửa sổ nhỏ của chương trình để tạo một ghi chú, sau đó nó gián nên màn hình desktop của máy tính bạn. Bạn có thể thay đổi font, màu, máy in, hay Mail ,...Các ghi chú sẽ được lấy  xuất hiện lại sau khi bạn khởi động lại máy tính. cài đặt một thông báo nhắc nhở với Post-it với thời gian rõ ràng  khi đến thời điểm được đặt trước, một cửa sổ nhỏ hiện ra với một đồng hồ thông báo  phát ra tiếng nhạc.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!