• Trang Chủ
meida-800x381

Powtoon

Powtoon - công cụ hỗ trợ thiết kế video quảng bá, với năng lực kết nối thông tin, diễn giải & marketing...

Bài viết hôm nay danhgiaphanmem sẽ giới thiệu đến bạn một trong những giải pháp tuyệt vời cho việc thiết kế video quảng bá sản phẩm. Không gì khác đó chính là Powtoon. Nếu bạn là một nhà thiết kế video quảng cáo, bạn đang học tập về mảng thiết kế video, đồ họa,…. thì đừng bỏ qua bài viết này nhé !

Powtoon là gì ?

PowToon – hơn cả 1 chương trình biên tập Clip bình thường

PowToon là ứng dụng tạo Video quảng cáo bán hàng hiệu quả với năng lực kết nối thông tin, diễn giải & marketing – tất cả trong cùng 1 Clip. PowToon được chứng minh là hiệu quả hơn nhiều kênh thông tin bằng Video hay văn bản, giúp thu hút sự quan tâm của người xem nhờ hình ảnh  âm thanh sinh động.

Chỉ mất 20 phút, có ngay 1 Clip chuyên nghiệp. Dùng template mà PowToon tạo sẵn để tạo Clip chất lượng cao, nhanh & thể hiện sở thích riêngbạn có thể dùng thao tác kéo thả trong thiết kế.

Powtoon là gì? Tổng quan về trình biên tập video chuyên nghiệp

Tính năng của Powtoon

Powtoon phần mềm tạo video sinh động, hấp dẫn

 • + Sáng chế những Clip hoạt hình đẹp mắt với chất lượng HD bằng những công cụ không mất tiền hoặc trả phí chỉ trong vài phút.
 • + Xuất ra Clip CLC.
 • + Powtoon cung cấp một thư viện khổng lồ gồm các mẫu, cảnh, nhân vật, đạo cụ được thiết kế chuyên nghiệp, hàng triệu Video, nhạc phim, văn bản, v.v. Để bạn chọn lựa.
 • + Tải lên các tập tin phương tiện của riêng bạn như Clip, GIF, hình ảnh, thuyết minh & bất cứ thứ gì bạn cần để tạo Clip đẹp tuyệt vời.
 • + Các tích hợp bao gồm: YouTube, FacebookFacebook Ads Manager, Twitter, Wistia, Hubspot..v..v

Lợi ích của Powtoon

10 lựa chọn thay thế Powtoon tốt nhất bạn nên sử dụng | Blog SEO SEM

1. Thân thiện, dễ dàng để sử dụng

+ Powtoon trao cho người sử dụng một giao diện được hoàn thiện liên tục làm cho việc trải nghiệm người sử dụng ngày một tốt hơn. Bố cục trình chỉnh sửa Clip dễ dàng để sử dụng ngay cả với người mới bắt đầu.

2. Thư viện khổng lồ, free bản quyền

+ Powtoon có một thư viện những hoạt ảnh đầy đủ. Các hình ảnh trong thư viện sẽ được sử dụng không mất phí  nhất là miễn phí bản quyền

3.Phần mềm không giới hạn

+ Powtoon là phần mềm sẽ không giới hạn lượt tạo Video của bạn. Bạn có thể tùy thích sáng chế những Clip của bản thân để phục vụ cho công việc 1 cách thoải mái mà không cần lo lắng về lượt xuất Video hay chất lượng giảm dần

Video

Đánh giá về Powtoon

+ PowToon có bố cục và giao diện trực quan  dễ dàng như tạo slide trong PowerPoint. Đừng bao giờ quên đăng ký PowToon để tham gia các cuộc họp trực tuyến với thành viên PowToon khác, nơi mọi người trao đổi kinh nghiệm thiết kế slide, video… bạn sẽ nhận được thư mời qua Email khi đăng ký PowToon. Đây thực sự là giải pháp tuyệt vời đanh cho bạn.

Các bước dùng Powtoon

Powtoon

 Để dùng Powtoon bạn phải cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

 • + Bước 1: Truy xuất vào địa chỉ https://www.powtoon.com/ chọn Sign up để đăng ký tài khoản

 • + Bước 2: Nhập thông tin đăng ký

 • + Tại đây bạn có thể đăng ký tài khoản bằng nhiều cách. Ngoài cách bạn nhập đầy đủ thông tin, địa chỉ Mail thông thường, PowToon cho phép bạn sẽ đồng bộ tài Google, tài khoản trang Facebook, Office 365, Linkedln.

 • + Bước 3: Một khi Sign in thành công tiến hành trải nghiệm các tính năng của ứng dụng Powtoon.

 • + Bước 4: Chọn Templates phù hợp với nhu cầu thiết kế video/slide

 • + Bước 5: Một khi chọn được mẫu Video phù hợp giao diện sẽ hiện ra như hình bên dưới. Bạn chọn Edit this templates để tiến hành thiết kế Clip.

 • + Bước 6: Chúng ta sẽ thêm các slide vào theo thứ tự như sau: Giới thiệu (Intros), Chi tiết (Specifics), Tình huống (Situations) & Kết thúc (Outros).

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!