• Trang Chủ
regclean-pro-1

RegCleaner

RegCleaner là ứng dụng rất quan trọng cho hệ thống của bạn với các công dụng sửa lỗi

Bài viết hôm nay danhgiaphanmem sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm RegCleaner– ứng dụng chỉnh sửa lỗi tối ưu cho hệ thống của bạn. Còn chần chờ gì nữa cùng tìm hiểu ngay nhé !

RegCleaner là gì ?

Reg Cleaner là ứng dụng rất quan trọng cho hệ thống của bạn với các công dụng sửa lỗi cũng như tối ưu thư mục registry để bảo đảm máy tính của bạn luôn hoạt động với trạng thái tốt nhất. phần mềm này còn có năng lực sao lưu & phục hồi registry, làm sạch theo lộ trình có sẵn  nhiều tùy chọn cho người dùng chuyên nghiệp.
Download RegClean Pro 8.45.81.1144 - Sửa lỗi Registry, tối ưu máy tín
Registry Cleaner Free giúp cho bạn phát hiện cũng giống như khắc phục các lỗi registry để tăng cường hiệu năng máy tính. phần mềm này sẽ giúp bạn chống phân mảnh thư mục này, giúp máy tính chạy nhanh & ổn định hơn. Tương tự trên máy tính có phần mềm Eusing Free Registry Cleaner cũng có các chức năng tương tự. Bạn hãy tải về Eusing Free Registry Cleaner để thử nghiệm & so sánh với công cụ trên

Tính năng của RegCleaner

Phần mềm sửa lỗi registry tốt nhất Wise Registry Cleaner | Tinh tế

+ Khắc phục lỗi registry  chống phân mảnh
+ Sao lưu & phục hồi Registry
+ Làm sạch egistry tự động theo lộ trình
+ Nhiều tùy chọn làm sạch máy tính
+ Tăng tốc máy tính & internet
Registry Cleaner Free sẽ tạo ra một bản copy lưu registry đối với các file bị xóa & có thể phục hồi lại dễ dàng nếu hệ thống diễn ra lỗi.

Lợi ích của RegCleaner

+ Phần mềm này giúp làm sạch registry tự động theo lộ trình mà bạn sắp xếp, tối ưu & tăng tốc cho hệ thống, cải thiện tốc độ Internet. nói đến công dụng làm sạch, chắc chắn nhiều người đã biết đến CCleaner là công cụ nổi tiếng trong việc làm sạch & tối ưu hệ thống. hơn thế nữa CCleaner còn cung cấp nhiều tùy chọn để làm sạch lịch sử duyệt Web.

Tải xuống Auslogics Registry Cleaner cho Windows 10 (32/64 bit) Tiếng Việt

+ Registry Cleaner Free cho phép bạn lựa chọn nhiều chế độ quét như quét thông thường, quét an toàn hoặc quét sâu, cùng lúc đó tùy chỉnh khu vực registry muốn quét. Bạn sẽ xem thêm chương trình dọn dẹp mang tên Enter the Internet Registry hiện cũng đang được nhiều người dùng. Tải về Enter the Internet Registry ngay bây giờ.

Video

Đánh giá về RegCleaner

+ Trong bố cục và giao diện chính, bạn sẽ thiết lập Wise Registry Cleaner để làm sạch registry thường nhật, hàng tuần hoặc hàng tháng theo nhu cầu. Registry Cleaner sẽ tự động dọn dẹp registry trong chế độ nền khi đến thời gian được định sẵn. Trong thiết lậpbạn sẽ tạo biểu tượng Clean with 1-click  đặt nó trên màn hình, nhờ đấy có thể làm sạch registry bất cứ khi nào với một cú click chuột vào biểu tượng này mà không cần mở Wise Registry Cleaner. Đây thực sự là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Nhiều tùy chọn làm sạch máy tính cho người dùng nâng cao

  • + Bạn sẽ chỉ chạy chế độ quét thông thường, quét an toàn hoặc quét sâu.
  • + Tùy chỉnh khu vực registry mong muốn quét như phần mở rộng tập tin, các mục khởi động lỗi thời, URL phần mềm không hợp lệ & nhiều thêm nữa.
  • + Các kiểu trừ được cho phép, vì như thếbạn có thể cài đặt để Wise Registry Cleaner không xóa bất cứ mục nào mà bạn cảm thấy cần thiết.

+ Tổng kếtWise Registry Cleaner là một phần mềm thông minh trong việc dọn dẹp máy tính, nó thực sự có thể hoàn thiện hiệu suất của hệ thống. đơn giản sử dụng ngay cả với những người sử dụng mới. Nếu máy tính của bạn đang có dấu hiệu chậm chạp hãy tải Wise Registry Cleaner & thử xem sao nhé.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!