• Trang Chủ
0014235_sendinblue-all-email-marketing-tools-you-need

SendinBlue – Ứng dụng Email Marketing

Sendinblue tự bán mình như là một nền tảng với tất cả các công cụ tiếp thị kỹ thuật

Nếu bạn có thể tự động gửi email cho bất cứ ai đã ghé thăm một trang cụ thể hoặc nhấp vào một nút nào đó? Tuyệt vời, phải không với Plugin WordPress SendinBlue, bạn có thể làm điều đó. Mà không cần phải biết bất kỳ mã code hoặc thiết lập theo dõi chi tiết. Đó là một công cụ thực sự tuyệt vời. SendinBlue cũng có chức năng như một dịch vụ email marketing hoàn chỉnh, cho phép bạn xây dựng danh sách người đăng ký và tạo các chiến dịch email đẹp.

SendinBlue là gì?

Khi nói một cách đơn giản, SendinBlue là một dịch vụ internet cho phép bạn gửi hàng trăm / ngàn email bằng một cú nhấp chuột thay vì gửi từng email một. Giả sử blog của bạn có số lượng người đăng ký rất lớn và bạn muốn cung cấp cho họ một số loại quà tặng hoặc quà tặng; trong những tình huống như vậy, bạn có thể sử dụng danh sách email để gửi cho họ một thư bao gồm mọi thứ bạn muốn chia sẻ.

Signup Forms - Sendinblue

Do MailChimp cũng thực hiện công việc, chúng tôi có thể gọi SendinBlue là lựa chọn thay thế MailChimp (thông thường, ‘thay thế’ phụ thuộc vào niên đại, bạn biết đấy). Ngoài ra, như chúng tôi đã nói trước đó, đó là một giải pháp tiếp thị qua email cho cả người mới và chuyên gia nâng cao. Bây giờ, chúng ta sẽ có một cái nhìn về các khía cạnh khác nhau của SendinBlue cùng với việc so sánh với các khía cạnh của MailChimp.

Tất cả các tính năng của SendinBlue

Tạo chiến dịch cho email bằng tính năng kéo và thả

Bạn có thể dễ dàng tạo chiến dịch cho Email hoặc SMS bằng cách sử dụng chức năng kéo và thả của chúng một cách hiệu quả trong các quy tắc. Chỉnh sửa, Thêm ảnh hoặc hoàn thiện giao diện, bạn cũng có thể chọn từ hơn 70 mẫu tạo sẵn để cung cấp cho bạn các email chuyên nghiệp khi chuyển tiếp.

Đánh giá SendinBlue - Dịch vụ Email Miễn phí Tốt nhất trong 2020

Đọc tất cả về các tính năng Tiếp thị qua Email của SendinBlue tại đây mẫu sendinblue Chỉnh sửa một mẫu và lưu nó để sử dụng sau này. Nếu bạn đang muốn khám phá ánh sáng của mình hoặc có một số ý tưởng tuyệt vời, bạn cũng có thể tạo email từ đầu. Với SendinBlue CRM, bạn có thể nhập các hệ thống liên kết của mình, ghi chú các cuộc họp và hơn thế nữa. cho mỗi hệ thống. Xin vui lòng gửi email của bạn để xác định bạn!

Báo cáo SendinBlue

Điều cần thiết là phải có một báo cáo tuyệt vời trong trường hợp này để nâng cao trình chuyển đổi của bạn. Bạn nên biết những gì hiệu quả và những gì không! Với báo cáo SendinBlue, bạn sẽ nhận được thông báo chi tiết về tất cả dữ liệu, bao gồm dữ liệu báo cáo có liên quan, thống kê hệ thống về tỷ lệ mở, tỷ lệ hoặc số lượng hủy đăng ký, v.v. Bạn cũng có thể kiểm tra báo cáo quyền riêng tư của từng đăng ký người dùng.

Đánh giá SendinBlue 2020 - Tại sao bạn cần dùng thử

Đối với mỗi email, bạn sẽ nhận được một báo cáo. Trong mỗi báo cáo, bạn có thể thấy các nhấp chuột duy nhất, tỷ lệ thoát, tỷ lệ mở, v.v. Bạn cũng có thể kiểm tra tỷ lệ phần trăm người đăng ký đã đánh dấu tin nhắn của bạn là spam và kiểm tra xem có bao nhiêu người đăng ký đã mở tin nhắn và bao nhiêu người đã truy cập trang web của bạn sau khi xem. liên kết của bạn.

Báo cáo thời gian thực SendinBlue

Bạn cũng có thể kiểm tra mức tăng được báo cáo của các email chiến dịch của mình, chỉ cần sử dụng tab thống kê ở phía bên phải như được hiển thị trong hình ảnh bên dưới. Thời gian ở đây, bạn có thể xem báo cáo theo thời gian thực. Bạn cũng có thể xem kết quả của các email chiến dịch trong ISP của mình.

Sendinblue Review 2021: Dễ sử dụng không?

Bạn cũng có thể tạo các mục tiêu của riêng mình để được theo dõi với các điều chỉnh số liệu của chúng. Đăng ký email không giới hạn để xem báo cáo tính năng của họ. thời gian thực sendinblue báo cáo Với phiên bản nâng cao của Sendinblue, bạn cũng có thể lọc các trường theo ngày.

Tính năng Thư giao dịch Sendinblue

Email giao dịch là những email tùy chỉnh mà bạn gửi cho người đăng ký của mình khi họ thực hiện một hành động, chẳng hạn như thay đổi mật khẩu, xác nhận đơn đặt hàng, đăng ký nhận bản tin hoặc đăng ký, v.v. Kiểm tra các giao dịch email nổi bật của Sendinblue tại đây email giao dịch sendinblue Sendinblue cung cấp các công cụ theo dõi nâng cao thông qua dịch vụ này.

Sendinblue Review 2021: Dễ sử dụng không?

Người gửi email miễn phí – Sendinblue cung cấp một tính năng tự động đưa vào danh sách đen một liên kết đến một liên kết khó trả lại để giảm điểm thư rác của bạn.

Lợi ích của SendinBlue

  • Tạo các mẫu đăng ký để xây dựng danh sách email của bạn và tùy chỉnh phong cách của bạn với CSS.
  • Quản lý danh sách đăng ký từ bên trong bảng điều khiển WordPress của bạn.
  • Thiết kế email và tạo ra các chiến dịch từ bảng điều khiển WordPress của bạn.

Đánh giá SendinBlue - Dịch vụ Email Miễn phí Tốt nhất trong 2020

  • Tự động thực hiện marketing chi tiết để gửi email đến người dùng dựa trên các hành động mà họ đã có trên trang web của bạn.
  • Các chiến dịch tiếp thị SMS – Tôi không nói về điều này trong bài đánh giá, nhưng nó là một phương pháp marketing thú vị để thử nghiệm.

Video

Đánh giá Sendinblue – Nó có Tốt không?

 SendinBlue – Người gửi Email miễn phí cho phép bạn kéo và thả để tạo các email chuyên nghiệp trong vài phút. Đây là nhà cung cấp dịch vụ SMTP cung cấp cho bạn email miễn phí để gửi đến người đăng ký không giới hạn. trình chỉnh sửa kéo và thả sendinblue Trong bài Đánh giá SendinBlue này, hãy tiếp tục, nó cung cấp một gói miễn phí rất tốt bao gồm tự động hóa chiến dịch, dịch vụ điện thoại và tối đa 300 e-mail mỗi ngày (trong 30 ngày đầu tiên), bạn đã nhận được 9000 email miễn phí hàng tháng.

Sendinblue Pricing, Features, Reviews & Alternatives | GetApp

Giám sát web và điểm khách hàng tiềm năng được cung cấp để tự động nâng cao. Họ thiết lập đơn giản hóa dựa trên số lượng email bạn gửi, thay vì số lượng hệ thống liên kết bạn có, so với các nhà cung cấp khác. Gói thanh toán cho 40.000 email bắt đầu từ € 25 một tháng. Tôi biết bạn không nói nên lời sau khi nhìn vào giá cả của Sendinblue.

Tích hợp vào WordPress

Để tích hợp tính năng đăng ký nhận tin từ SendinBlue vào WordPress cho độc giả thì bạn có thể sử dụng trực tiếp plugin SendinBlue Subscribe Form And WP SMTP do chính họ làm ra, nó có chức năng tự động tích hợp SMTP của SendinBlue, widget đăng ký nhận tin và xem thống kê contact list, chiến dịch ngay trong khu vực quản trị của WordPress.

Còn nếu bạn muốn đẹp hơn thì có OptinMonster nay cũng đã hỗ trợ SendinBlue, nó sẽ có chức năng hiển thị popup mời đăng ký nhận email như Thachpham.com đang sử dụng đây.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!