• Trang Chủ
p1b5ttvjkl1rpi2ci1mrc1bgr6km3

Shakr

Shakr - phần mềm chỉnh sửa Clip trực tuyến vô cùng nhanh chóng

Bạn đang tìm kiếm phần mềm chỉnh sửa video? Bạn muốn chỉnh sửa video trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi ? Bạn lo lắng về chi phí của các phần mềm chỉnh sửa video?….. thì đây thực sự là bài viết dành cho bạn. danhgiaphanmem sẽ giới thiệu đến bạn một trong những công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ưu việt nhất hiện nay – Shakr. Cùng tìm hiểu ngay nhé !

Shakr là gì ?

Shakr là phần mềm chỉnh sửa Clip trực tuyến vô cùng nhanh chóng & tiện lợi. Thông qua việc áp dụng các công nghệ mới nhất, Shakr giúp thúc đẩy hàng nghìn chiến dịch tiếp thị thành công cho các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Shakr — CREATIVITY X INFINITY

Người sử dụng có thể tạo Video tối ưu hóa cho thiết bị di động trong vài phút nhờ sự linh hoạt & tốc độ xử lý nhanh chóngcho dù bạn có nhà thiết kế đồ họa chuyển động nội bộ hay cần các dịch vụ sáng chế tùy chỉnh, Shakr sẽ đưa các quảng cáo thương hiệu của bạn lên một thách thức mớithu hút người xem bằng những Video marketing được cá nhân hóa trên quy mô lớn. Tự động tạo hàng chục, hàng trăm hoặc hàng ngàn Clip chỉ với một cú click.

Tính năng của Shakr

+ Tự động thay đổi kích thước Clip của bạn thành nhiều tỷ lệ khung hình chỉ với một cú nhấp chuột. Đơn giản chia sẻ Clip với bạn bè mà không cần qua các hệ thống lưu trữ Clip. Cùng lúc đó xuất Clip lên trang Facebook cũng chỉ bằng một cú nhấp.

+ Chọn từ hàng nghìn mẫu Clip có sẵn.

+ Tạo Video cho toàn bộ các kênh mạng xã hội trong vài phút.

+ Khởi chạy Clip trực tiếp trên mạng xã hội.

Lợi ích của Shakr

+ Tiết kiệm thời gian

+ Tăng hiệu quả công việc

+ Gia tăng thu nhập

+ Shakr cho phép người dùng tạo Video CLC, độc đáo cho toàn bộ các chiến dịch với hàng nghìn mẫu Video có sẵn.

+ Tạo Video thật đơn giản với thực hành các bước kéo thả. Dùng Clip của mình hoặc tận dụng thư viện với hơn 3 triệu Clip CLC.

Video

Đánh giá về Shakr

+ Là công cụ ưu việt với những tính năng nổi bật. Shakr ngày càng phát triển và đươc người dùng đánh giá cao. Đây thực sự là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Quy trình tự động hóa trí tuệ sáng tạo của Shakr

Quảng cáo theo hướng dữ liệu ở quy mô

+ Dành cho các thương hiệu hàng đầu mong muốn tiếp cận mức độ liên quan trên quy mô lớn bằng Video được cá nhân hóa.Biến các quảng cáo tốt nhất của bạn thành các mẫu Clip có thể lập trình

+ Tự động mở rộng quy mô sản xuất quảng cáo thông qua dữ liệu.

+ Phân phối quảng cáo trên các kênh truyền thông có trả tiền.
Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!