• Trang Chủ
unnamed

Simple Page – Nền tảng thiết kế Landing Page miễn phí

Simple page được biết đến là nền tảng thiết kế Landing Page miễn phí

Hiện nay, việc thiết kế Landing Page rất quan trọng đối với chiến dịch Marketing. Nhưng để có những mẫu Landing Page bán hàng đẹp và bắt mắt giúp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng, bạn phải bỏ ra khoảng chi phí không hề nhỏ . Giờ đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa, nền tảng thiết kế landing page miễn phí với đầy đủ các tính năng mạnh mẽ từ Simple Page sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kĩ hơn ở bài viết này nhé!

Nếu anh/chị đang muốn trải nghiệm phần mềm Simple Page gọi ngay 0372998896 để được hỗ trợ tạo tài khoản dùng miễn phí 7 ngày.

Simple Page là gì?

Simple page được biết đến là nền tảng thiết kế Landing Page miễn phí, chuyên nghiệp và vô cùng dễ dàng được đội ngũ ATP Holdings xây dựng, phát triển với mong muốn đem lại những tiện ích và giải pháp tốt nhất cho các khách hàng kinh doanh trên môi trường số.

Simple Page được trang bị nhiều tính năng hiện đại và nền tảng mạnh mẽ giúp cho khách hàng thỏa mái xây dựng những landing page mang tính chuyển đổi tốt nhất.  Giờ đây bạn có thể tối ưu được hiệu quả rất nhiều hoạt động kinh doanh của bạn như chạy quảng cáo, xây dựng sales page, thu khách hàng từ banner,….

Các tính năng nổi bật của Simple Page

Với đội ngũ chuyên nghiệp từ ATP Holdings, Simple Page cho ra đời với mục đích chính là giúp người dùng tối ưu hóa chuyển đổi, thu hút nhiều khách hàng và quản lý khách hàng siêu hiệu quả dựa trên hệ thống thiết kế Landing Page miễn phí. Khách hàng sử dụng Simple Page có thể dễ dàng tạo ra các mẫu Landing Page để tự tạo phễu mang về khách hàng cho mình chỉ với vài bước đơn giản. Với Simple Page bạn có thể:

Nền tảng thiết kế mạnh mẽ

Simple Page sở hữu builder thiết kế cực kỳ mạnh mẽ được sử dụng phổ biến trên thế giới.

Mini-tool tăng tỷ lệ chuyển đổi

Với minitool, bạn có thể tạo các mẫu thông tin cực kỳ hiệu quả giúp tăng chuyển đổi trên Landing Page.

Chơi game trên Landing Page

Khách hàng có thể tham gia Vòng Quay May Mắn để chơi game ngay trên Landing Page của bạn.

Đồng bộ dữ liệu

Simple Page cho phép landing page kết nối dữ liệu với Gmail, Google Sheet, hệ thống CRM, API và các hệ thống Email Automation khác.

Push Notification

Tạo phễu đăng ký và đẩy thông báo đến 100.000 user chỉ trong tick tak (tỷ lệ nhận ~100%).

E-commerce

Tính năng độc quyền giúp Landing Page tạo giỏ hàng, chốt đơn và đồng bộ với các đơn vị vận chuyển.

Lợi ích Simple Page mang lại

  • Kho giao diện Landing Page miễn phí của Simple Page với hơn 2000 mẫu giao diện được cập nhật mới liên tục phù hợp với xu thế hiện hành. Simple Page sẽ đáp ứng được toàn bộ các lĩnh vực kinh doanh trên thị trường cũng như mọi nhu cầu của khách hàng, thích hợp cho cả các cá nhân tự kinh doanh, hộ kinh doanh vừa và nhỏ lẫn những doanh nghiệp lớn.
  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi cực cao với mẫu giao diện Landing Page được thiết kế chuyên nghiệp, có tính thuyết phục cao: Mục tiêu rõ ràng, tiêu đề nổi bật cùng với thiết kế thu hút dẫn người xem đến thao tác một hành động đích duy nhất, tăng tối đa hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.
  • Tối giản nhất có thể các thao tác cần có để khách hàng tự tạo một Landing Page riêng dựa trên mẫu có sẵn. Chọn lựa và kéo thả là hai hành động đơn giản mà khách hàng cần thực hiện để có thể tự tạo cho riêng mình một Landing Page theo ý muốn, dựa trên các mẫu giao diện thiết kế sẵn đảm bảo tính chuyên nghiệp cao lẫn sự độc đáo riêng. Bên cạnh đó, thiết kế Landing Page chuẩn di động, linh hoạt thay đổi để phù hợp tốt với tất cả loại thiết bị màn hình, đảm bảo chất lượng tương tác.
  • Hỗ trợ các chức năng đo lường đặc biệt phục vụ cho hoạt động quảng cáo: Simple Page cung cấp và hỗ trợ tích hợp tracking chuyển đổi để dễ dàng cho các khách hàng không biết cài đặt hệ thống đo lường cho Landing Page. Giải pháp marketing hoàn toàn mới – phần mềm quản lý prrofile CRM, tập hợp thông tin từ tất cả các nguồn dữ liệu trong một tổ chức (và có khi thích hợp từ bên ngoài tổ chức), để cung cấp cho các nhà quản trị một cái nhìn tổng quát và định hướng mới dựa trên các dữ liệu phân tích.
  • Đội ngũ chuyên viên trình độ cao luôn kịp thời hỗ trợ ngay lập tức. ATP Software hỗ trợ song hành cùng khách hàng toàn bộ quá trình tìm hiểu và thao tác trên Simple Page cho đến khi hoàn thành được Landing Page đúng mong muốn và thu lại được kết quả tích cực. Chăm sóc tận tình và sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian sử dụng Simple Page và sau khi ngưng gia hạn gói tài khoản.
  • Giải quyết vấn đề theo hướng tối đa nhất vì quyền lợi của khách hàng: ATP Software cam kết hoàn trả toàn bộ phí mua gói cho khách hàng nếu không thể đem lại sự hài lòng mong muốn. Trở thành người dùng phần mềm của ATP Software, khách hàng sẽ luôn nhận được tối đa giá trị lợi ích.
  • Kho tài liệu hướng dẫn sử dụng Simple Page chi tiết và được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Video

Đánh giá Simple Page 

Simple Page đem lại kết quả tối ưu nhất

Kho giao diện Landing Page khổng lồ của Simple Page với hơn 2000 mẫu giao diện được cập nhật mới liên tục phù hợp với xu thế hiện hành. Simple Page sẽ đáp ứng được toàn bộ các lĩnh vực kinh doanh trên thị trường cũng như mọi nhu cầu của khách hàng, thích hợp cho cả các cá nhân tự kinh doanh, hộ kinh doanh vừa và nhỏ lẫn những doanh nghiệp lớn.

Quản lý đơn giản tiện dụng

Hỗ trợ các chức năng đo lường đặc biệt phục vụ cho hoạt động quảng cáo: Simple Page cung cấp và hỗ trợ tích hợp tracking chuyển đổi để dễ dàng cho các khách hàng không biết cài đặt hệ thống đo lường cho Landing Page. Giải pháp marketing hoàn toàn mới – phần mềm quản lý prrofile CRM, tập hợp thông tin từ tất cả các nguồn dữ liệu trong một tổ chức (và có khi thích hợp từ bên ngoài tổ chức), để cung cấp cho các nhà quản trị một cái nhìn tổng quát và định hướng mới dựa trên các dữ liệu phân tích.

Tiết kiệm chi phí nhưng nhận lại hiệu quả cao

Mức giá tối ưu cho một năm để khách hàng sở hữu toàn bộ nguồn tài liệu hữu ích và công cụ tốt nhất để tạo ra Landing Page. Bên cạnh đó còn được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi bởi đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp trong ngành kinh doanh trên môi trường số hóa.
Hơn nữa, chi phí cần bỏ ra sẽ còn được tiết kiệm nhiều hơn khi khách hàng quyết định mua chung với các công cụ hỗ trợ khác, và nhận được càng nhiều lợi ích đi kèm thông qua các gói quà tặng, khóa học và kiến thức marketing bổ ích, mới mẻ.

Hướng dẫn cách làm Landing Page tại Simple Page

Cách làm Landing Page Pree
Cách làm Landing Page Pree

Ngay sau đây ATP Software sẽ hướng dẫn bạn cách để bắt đầu và tạo Landing Page Free trên Simple Page. Cùng thực hiện theo các bước ngay sau đây nhé!

Bước 1: Đầu tiên truy cập vào Simple Page và click Đăng Ký để tiến hành tạo tài khoản

Làm Landing Page Pree

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào các mục trong phần Đăng Ký, sau đó chọn Đồng ý các điều khoản và chọn Đăng Ký

Tạo Landing Page Pree

Bước 3: Sau khi bạn tạo tài khoản thành công thì tiến hành Đăng Nhập để nhận được giao điện như hình dưới

Landing Page Pree

Bước 4: Tiến hành làm Landing Page Free bằng cách chọn vào mục Dự Án và bấm Tạo Mới.

Landing Page cho Blogspot Free

Bước 5: Còn một cách khác là ở mục Giao diện mẫu bạn có thể lựa chọn mẫu mà mình ưa thích và sau đó bấm chọn Sử Dụng Mẫu.

Hướng dẫn làm landing Page Free
Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!