• Trang Chủ
simple seeding

Simple Seeding – Phần mềm tăng tương tác Facebook

Simple Seeding là một phần mềm tăng tương tác mạng xã hội facebook

Kinh doanh trên mạng xã hội Facebook luôn là sự lựa chọn đầu tiên của hầu hết các cá nhân, chủ shop hay doanh nghiệp khi mới bắt đầu. Tuy nhiên, chính vì thế mà mức độ cạnh tranh trên thị trường này ngày càng khốc liệt hơn bao giờ hết. Bạn đăng bài bán các sản phẩm, dịch vụ nhưng không hề thu hút được khách hàng. Bài viết của bạn không có ai quan tâm, cũng không có ai tương tác, và cứ thế nhanh chóng bị lướt qua trên Newfeed của họ.

Vậy làm thế nào để giải quyết được vấn đề đó? Làm thế nào để bài viết của bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn nhưng không cần tốn chi phí? Giải pháp tốt nhất chính là sử dụng Simple Seeding – phần mềm tăng tương tác Facebook, hỗ trợ bán hàng online hiệu quả. Vậy Simple Seeding là gì, những lợi ích phần mềm này mang lại ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu dưới bài viết này nhé! 

Simple Seeding là gì?

Simple Seeding là một phần mềm miễn phí được phát triển bởi ATP Software có tác dụng tăng tương tác mạng xã hội Facebook, tạo ra những lượt like, comment, share giúp bài viết của bạn nổi bật hơn trên Newfeed của người khác, từ đó thu hút được nhiều khách mua hàng hơn.

simple seeding

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Simple Seeding để xây dựng thương hiệu cá nhân, phát triển nhóm, phục vụ mục đích kinh doanh online của bạn.

 

Những tính năng nổi bật của Simple seeding

Tăng like bài viết

Khi sử dụng Simple Seeding, bạn có thể tăng like hoặc tăng cảm xúc cho một bài viết bất kì. Chỉ cần copy link bài viết, sau đó dán vào phần tạo seeding, chọn số lượng like muốn tăng rồi bấm "tạo". Chỉ vài giây sau là bài viết của bạn đã tăng like thành công.

Tăng comment bài viết

Để tăng comment cho bài viết thì bạn cũng làm tương tự như cách trên, nhưng thay vì nhập số lượng thì bạn hãy nhập nội dung comment vào. Nhớ là hãy tạo nhiều nội dung khác nhau và sử dụng từ ngữ một cách tự nhiên nhất để tránh bị nghi ngờ nhé.

Tăng like fanpage

Để tăng like Fanpage thì trước tiên bạn cần phải lấy ID Page. Sau đó bạn hãy nhập ID Page vào, sau đó chọn số lượng like mà bạn muốn tăng rồi bấm "tạo". Tiếp theo là ngồi chờ thành quả thôi.

Hướng dẫn lấy ID

Tăng thành viên nhóm

Để tăng thành viên nhóm thì trước tiên bạn cần lấy ID nhóm. Sau đó bạn vào  Simple Seeding, bấm vào "tăng thành viên nhóm". Ở đây bạn dán ID nhóm đã lấy trước đó vào và chọn số lượng thành viên muốn tăng, cuối cùng bấm "tạo". Vậy là bạn đã tăng thành viên nhóm thành công mà không cần phải tốn thời gian mời từng người vào. Quá là tiện lợi đúng không nào!

Hướng dẫn lấy ID nhóm

Tăng lượt share bài viết

Các bước tăng lượt share thì bạn cũng làm tương tự như tăng like. Chỉ cần bấm vào "seeding", chọn "tăng share", rồi nhập số lượng và cuối cùng là bấm tạo. Lưu ý nhập số lượng vừa phải để tránh bị Faebook quét là spam nhé.

Tăng người theo dõi trang cá nhân

Những tài khoản có số người theo dõi cao sẽ trở nên uy tín hơn trong mắt người khác. Để tăng người theo dõi bạn chỉ cần lấy ID tài khoản muốn tăng, sau đó bấm "tăng follow" rồi dán ID vào, nhập số lượng follow bạn mong muốn và bấm "tạo".

Simple Seeding cam kết tất cả những lượt seeding đều là người dùng thật, nên bạn cứ yên tâm sử dụng nhé.

Những lợi ích Simple seeding mang lại cho bạn?

Tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Khi một bài viết được seeding, những lượt tương tác đó sẽ góp phần đẩy nội dung bài viết lên newfeed của những người dùng facebook khác, được ưu tiên hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Thường thì tâm lý người mua hàng sẽ tập trung chú ý vào những bài viết có nhiều lượt tương tác, cũng chính ví thế mà thương hiệu của bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn.

Tạo hiệu ứng đám đông

Đại đa số người dùng trước khi quyết định mua một sản phẩm nào đó, họ thường tham khảo đánh giá của những người đã từng mua hàng. Vì vậy, khi bạn sử dụng Simple Seeding để tạo ra nhiều bình luận tích cực về sản phẩm/dịch vụ thì sẽ nhận được thiện cảm từ khách hàng hơn, từ đó kích thích quyết định mua hàng của họ.

Thúc đẩy quá trình mua hàng​

Khi khách hàng tiềm năng của bạn đã tiếp cận được các nội dung seeding thì quá trình tư vấn bán hàng sẽ được rút ngắn lại​. Ví dụ khi họ đọc được những đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm, họ sẽ không cần hỏi những câu hỏi đại khái như “sản phẩm này dùng có tốt không, hiệu quả không?”, “Chất lượng sản phẩm như thế nào vậy shop?”….

Xử lý truyền thông​

Trong một số trường hợp, bạn có thể tận dụng tính năng "tăng comment"  giúp doanh nghiệp xử lý tiêu cực truyền thông bằng cách tạo ra các bình luận tích cực nhằm điều hướng đám đông. ​

Video

Đánh giá về trải nghiệm Simple Seeding

Với những tính năng tuyệt với như vậy thì bạn có thể yên tâm sử dụng Simple Seeding để tăng tương tác cũng như thu hút nhiều khách hàng hơn. Đây là một giải pháp vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí.

 

Điểm hữu ích: 4.5/5

Điểm tiện lợi: 5/5

Điểm đánh giá người dùng: 4.7/5

Điểm ổn định: 4.5/5

Lưu ý khi sử dụng Simple Seeding

+ Tuyệt đối không lạm dụng seeding dẫn đến việc bị Facebook đánh dấu là spam. Nếu bị Facebook phát hiện bạn có thể bị chặn tương tác một thời gian

+ Hãy tăng bình luận một cách tự nhiên nhất, tránh dùng quá nhiều bình luận

+ Cân nhắc số lượng seeding cho mỗi bài viết để tăng độ "thật" của bài viết đó.

 

 

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!