• Trang Chủ
skype_banco.az_

Skype

Ứng dụng Skype thuộc sở hữu của tập đoàn Microsoft. Đây là dịch vụ gọi điện, nhắn tin, chia sẻ thông tin trực tuyến không mất tiền

Skype là một phần mềm được sử dụng để kết nối mọi người với nhau, ngoài những điều ấy ra còn được sử dụng cực kỳ hiệu quả cho công việc. Để tìm hiểu kỹ thêm về skype cũng giống như cách tải & sử dụng trên điện thoại  máy tính thì hãy cùng danhgiaphanmem đọc thêm ngay bài viết phía dưới đây nhé!

Skype là gì?

Đây là dịch vụ gọi điện, nhắn tin, chia sẻ thông tin trực tuyến không mất tiền, chỉ cần có Internet là bạn có thể liên hệ với những người bạn hay cộng sự của mình.

Bạn sẽ truy tìm Skype trên các máy tính thuộc hệ điều hành Windows, Linux, MacOS. Hoặc bạn sẽ tải Skype trực tiếp về máy tính bảng hay điện thoại thông minh.

Tính năng của Skype

? Gọi cùng lúc một nhóm 24 người

Bạn muốn đi học nhóm cùng nhau nhưng mà gặp phải nhiều lý do, bạn muốn đến tham gia tiệc cưới của những người bạn nhưng đang đi công tác ở đất nước khác, hay đột nhiên vào một ngày nào đó, bạn đột nhiên nhớ tất cả thành viên trong gia đình của mình, bởi hiện tại bạn đang đi học xa nhà…

Vậy thì, giờ đã có phần mềm Skype, Skype sẽ giải quyết toàn bộ các sai lầm đấy thay bạn. Khi mà Skype có chức năng cùng một lúc gọi điện Clip call đến 24 người.

? Gọi điện quốc tế với các cước phí ưu đãi

Bạn thuộc kiểu người ngại ngùng hay không quen khi nói chuyện trước camera, chỉ muốn nói chuyện qua cuộc gọi thoại. Vậy thì Skype cũng thuyết phục được cả yêu cầu này của bạn, khi mà bạn gọi điện đến số điện thoại cố định hoặc điện thoại di động được Skype ưu đãi với mức cước phí thấp.

? Hỗ trợ đặt lịch cuộc gọi

Đây chính là tính năng rất thiết yếu cho những người hay quên, khi mà bạn có cuộc họp qua Clip vào tuần tới, bạn sợ chính mình không nhớ  bỏ lỡ nó, vậy thì bạn chỉ cần lên lịch vào ngày đó, Skype sẽ thay bạn nhớ  nhắc những ngày quan trọng của bạn.

? Chia sẻ nhiều nội dung đa dạng qua tin nhắn

Bạn nhận được tin tức “giật gân” cần phải cảnh báo cho người thân, bạn mong muốn bàn cãi kế hoạch du lịch đến nhiều người bạn của mình, hoặc bạn mong muốn chỉ rõ những yếu tố gì đấy, thì Skype đều có thể thực hiện được hết toàn bộ những điều đó cho bạn.

? Thay đổi màu sắc cuộc trò chuyện

không chỉ bao gồm ở một màu điển hình, Skype còn cho phép người dùng thay đổi nhiều sắc màu bạn thích trong cuộc trò chuyện của mình.

? Phần mềm có hỗ trợ tính năng Dark Mode

Phần mềm Skype còn có tính năng dark mode bảo vệ mắt, bạn dùng Skype vào ban đêm có thể yên tâm không sợ bị ánh sáng của điện thoại làm mắt mình bị đau nhức.

 

Lợi ích của Skype

Giá :Skype cũng cho phép bạn hội nghị Video với một người khác thông qua việc dùng gói miễn phí.

Dễ sử dụng : Skype rất dễ thiết lậpcài đặt & bắt đầu sử dụng. Nó có một bố cục và giao diện thân thiện với người sử dụng mà bất cứ ai, bất kể mức độ kiến ​​thức công nghệ của họ, có thể học cách dùng.

Đấy là nơi bạn đang có : Với một vài phiên bản Skype có sẵn, bạn có thể sử dụng nó ở mọi nơi, từ gần như mọi dòng thiết bị. .

Độ tin cậy : Trong những ngày đầu VoIP , chất lượng cuộc gọi là xấu  các cuộc gọi đã giảm thường xuyên. Loại công nghệ này không phải là một chọn lựa cho các công ty không chỉ gây khó chịu cho việc có các cuộc gọi, mà còn không chuyên nghiệp để chọn những dịch vụ có chất lượng xấu như vậy.

Chất lượng cuộc gọi : Là một doanh nghiệp nhỏ, điều cốt yếu là chọn các dịch vụ rẻ tiền có chất lượng cao đây là nơi Skype thực sự mang tới. Các cuộc gọi đến cả người sử dụng Skype  điện thoại cố định khác đều rõ ràng, miễn là người gọi có tai nghe tốt với micrô CLC.

Video

Đánh giá về Skype 

Người dùng có thể giao tiếp với bạn bè mà không mất tiền và chỉ cần có kết nối Internet. Tính năng này của Skype còn cho phép người dùng có thể giao tiếp thông qua các máy tính với nhau.

Cho phép người sử dụng Skype gọi điện đến một thuê bao điện thoại bất kỳ với chi phí rẻ, nó rất thích hợp với các cuộc gọi ngoài nước vì bạn chỉ cần mua thẻ Skype, nhập số điện thoại mà bạn cần phải gọi và bắt đầu cuộc gọi với chất lượng không hề thua kém điện thoại mất phí cao.

Cách dùng Skype cho đúng

✔ Thứ nhất, để các bạn có thể dùng được Skype, chúng ta phải tải ứng dụng Skype về máy tính trên webiste www.skype.com hoặc phần mềm Skype trên các appstore của điện thoại. Sau đấy thiết lập & bắt đầu dùng.

Bạn có thể nghiên cứu thêm về Dịch vụ thiết kế Web để hiểu hơn về Web nếu như bạn có sự tò mò về nó.

✔ Thứ 2, chúng ta sẽ đăng ký tài khoản Skype trên trang chủ của Skype đó là https://login.skype.com/account/signup-form hay sử dụng tài khoản trang Facebook để đăng nhập Skype.

✔ Thứ bamột khi đã hoàn thành đăng nhập vào phần mềm hay phần mềm Skype, bạn cần thay đổi hình ảnh đại diện nếu muốn, tìm kiếm  kết bạn cùng lúc đó bắt đầu vào các cuộc trò chuyện, gửi tập tin, hình ảnh hoặc cuộc gọi trên phần mềm hoặc ứng dụng Skype.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!