• Trang Chủ
Social-Proof-Popup

Social Proof Popup

Social Proof Popup - Phần mềm quản lý lượt truy cập của khách hàng

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng danhgiaphanmem tìm hiểu về Social Proof Popup– phần mềm thông minh quản lý lượt truy cập của khách hàng. Còn chần chờ gì nữa, cùng khám phá sâu hơn những tính năng và lợi ích mà nó mang lại nhé !

Social Proof Popup là gì?

Social Proof Popup làm ra sự kích thích & cho phép bạn hiển thị cho người truy cập những mặt hàng đã được mua gần đây để xây dựng lòng tin  tạo bằng chứng xã hội mà cửa hàng của bạn cần đối với những khách mới đến shop.

Examples Of Social Proof Popups That'll Drive More Sales

Phần mềm này thân thiện với điện thoại di động để cam đoan rằng bạn không mất khách hàng trên điện thoại di động của mình. Bạn sẽ tùy chỉnh thiết kế  nội dung của nó cũng giống như đặt thời gian hiển thị. Có nhiều tùy chọn hơn để làm chủ & quản lý các thông báo kinh doanh gần đây trên cửa hàng của bạn.

Tính năng của Social Proof Popup

  • + Thông báo bán hàng.
  • + Bộ đếm lượt click sản phẩm - bộ đếm lưu lượng người dùng truy cập trực tuyến.
  • + Bộ đếm đã bán - Hàng đã bán.
  • + Cửa sổ Xem nhanh sản phẩm (sắp có).
Proof Factor | Social Proof Marketing
+ Social Proof Popup hiển thị thông báo đơn đặt hàng gần đây để hiển thị những gì người khác đang mua, đang xem, đang quan tâm. Đấy là cách tốt nhất để thuyết phục họ mua hàng từ cửa hàng của bạn. Social Proof Popup là một trong những ứng dụng tốt nhất để chuyển đổi khách truy cập của bạn thành người mua.

Lợi ích của Social Proof Popup

  • + Tạo bằng chứng xã hội thông qua việc hiển thị hoạt động bán hàng.
  • + Tạo ra sự kích thích với khách truy cập làm tăng tỷ lệ mua hàng.
  • + Hiển thị mức phổ biến của sản phẩm thông qua việc hiển thị bộ đếm lưu lượng người dùng truy cập trực tuyến.
  • + Tăng lượng doanh thu kinh doanh, tương tác  chuyển đổi.
  • + Giảm phần trăm thoát trang.

Video

Đánh giá về Social Proof Popup

+ Đây là phần mềm vô cùng ưu việt giúp bạn hiểu được tâm lý chọn sản phẩm của khách hàng, từ đó đưa ra được các sản phẩm đúng nhu cầu và xu hướng hiện tại. Social Proof Popup đem lại nhiều lợi ích với những tính năng nổi bật so với các công cụ khác trên thị trường. Tuy nhiên mức chi phí hơi cao so mới mặt bằng. Đây sẽ là một trong những sự lựa chọn tương đối tốt cho công cuộc kinh doanh của bạn.

Bạn đạt được gì với Social Proof Popup?

+ Là một shop mới, khi mà bạn chưa có thương hiệu nổi tiếng thì khách có thể băn khoăn khi mua hàng từ cửa hàng của bạn. Các tính năng thông báo kinh doanh gần đây & thanh đếm ngược hàng trong kho cải thiện việc chuyển đổi, tạo ra sự kích thích & khan hiếm bằng việc tạo cảm giác về một cửa hàng thực & tạo niềm tin thông qua việc hiển thị hoạt động của những khách hàng khác.
+ Social Proof Popup sẽ tự động tắt sau một thời gian để hạn chế cản trở trải nghiệm duyệt Website của người sử dụng.
How to create Social Proof Notification popups for Your WordPress - YouTube

Thân thiện & dễ dàng tuỳ chỉnh

+ Social Proof Popup thân thiện với điện thoại di động để cam đoan rằng bạn không mất khách hàng trên điện thoại di động của mình.
+ Bạn sẽ tùy chỉnh thiết kế  nội dung của Social Proof Popup cũng giống như đặt thời gian hiển thị. Có nhiều tùy chọn hơn để làm chủ & quản lý các thông báo kinh doanh gần đây trên cửa hàng của bạn
Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!