• Trang Chủ
top-phan-mem-chia-file-21

Splitter

Splitter - phần mềm cắt ghép tệp tin hiệu quả

Cùng với khá nhiều ứng dụng cắt nhạc, chỉnh sửa tệp audio phổ biến vào thời điểm hiện tại như Format Factory, Mp3splt hay các dịch vụ trực tuyến Online Audio Cutter, MP3 Splitter cũng giúp người dùng cắt tệp tin âm thanh chất lượng với những tính năng chuyên nghiệp. Ngoài khả năng cắt file âm thanh, phần mềm còn có tính năng ghép các tệp audio thành 1 file duy nhất, mà chất lượng âm thanh không hề bị thay đổi. Hãy cùng danhgiaphanmem tìm hiểu ngay nhé !

Splitter là gì ?

Fastest tệp tin Splitter and Joiner là phần mềm chia tệp giúp cho bạn chia một tệp lớn thành nhiều phần nhỏ để dễ dàng gửi đi hay lưu trữ, bên cạnh đấy tính năng nối tệp tin cho phép nối các phần đã chia với nhau để khôi phục lại tập tin ban đầu.

Phần mềm chia file miễn phí, công cụ chia file hiệu quả

Tính năng của Splitter

Cắt nhỏ các tập tin có dung lượng lớn.

+ Fastest file Splitter and Joiner cung cấp năng lực chia nhỏ  nén dung lượng các tập tin rất nhanh chóng  hiệu quả. Chỉ cần duyệt các dữ liệu cần cắt, chọn vị trí lưu & tùy chọn dung lượng cho mỗi file là bạn đã có kết quả. người sử dụng cũng có thể tùy chọn xóa hoặc giữ lại tệp tin gốc & đặt mật khẩu bảo vệ cho các tệp chia nhỏ.

Download Boilsoft Video Splitter 7.02.2 Portable - Phần Mềm Cắt Video Mạnh  Mẽ - Diễn Đàn Công Nghệ Thông Tin

Ghép file từ những phần cắt nhỏ.

+ Các tệp được cắt nhỏ sẽ có cùng tên nhưng phần mở rộng được đánh theo số thứ tự (như 001, 002, _a, _b…). Việc cài đặt mật khẩu đối với các thành phân này giúp mã hóa dữ liệu  chỉ có thể ghép các file nhỏ thành tệp gốc nếu nhập Password đúng. Bạn cũng được tùy chọn vị trí lưu file sau khi ghép, xóa các tệp tin còn một khi nối thành tệp tin gốc.

 Kiểm tra mã MD5 của file.

+ Tải xuống FFSJ hay Fastest tệp Splitter and Joiner phần mềm cung cấp chức năng kiểm tra mã MD5 để xem tính toàn vẹn của tệp & đảm bảo dữ liệu không bị thay đổi so với tệp tin gốc. Tính năng này rất hữu ích trong trường hợp sẻ chia các file có dung lượng lớn hoặc dữ liệu quan trọng.

Lợi ích của Splitter

Xử lý hiệu quả với tốc độ nhanh.

+ Với sự trợ giúp của ứng dụng này, việc di chuyển  chia sẻ các file với dung lượng lớn trở nên đơn giản & dễ dàng hơn rất nhiều. So với nhiều phần mềm cắt nối tệp khác, Fastest tệp Splitter and Joiner dùng cách thức rất đáng chú ý  có nhiều ưu điểm về tốc độ, không gây ra tình trang lỗi tập tin một khi cắt nối. Với những tập tin đã được tránh dụng lượng, người dùng có thể tải đơn giản lên các hệ thống lưu trữchia sẻ qua mạng xã hội, diễn đàn hoặc Email.

 Nhỏ gọn

+ Fastest file Splitter and Joiner bản Standard vô cùng gọn nhẹ, chỉ có 1,06 MB & có thể lưu vừa trên một đĩa mềm.

Dễ dàng sử dụng

+ Fastest tệp tin Splitter and Joiner có một bố cục và giao diện người dùng thân thiện, nó có thể được dùng để phân chia bất kỳ tập tin nào. Với thực đơn ngữ cảnh được tích hợp trong Windows Explorer, giúp bạn có thể thực hiện cắt nhỏ tệp hoặc ghép lại chúng một cách nhanh chóng, trong bất kỳ thư mục nào mà không cần mở phần mềm & duyệt tìm file.

Dễ dàng tích hợp

+ Tải Fastest file Splitter and Joiner có cả bố cục và giao diện dòng lệnh, nhờ đóngười sử dụng cuối có thể tách, nối nhiều tập tin dùng một tệp tin .BAT. Các nhà phát triển có thể viết bố cục và giao diện riêng (trong bất kỳ ngôn ngữ nào) để thực hiện các nhiệm vụ chia tách, nối file từ ứng dụng của mình.

Không mất lệ phí & an toàn

+ Đặc biệt nhất hết là tải về Fastest tệp tin Splitter and Joiner về máy hoàn toàn không mất lệ phí rất an toàn bởi vì nó hoàn toàn không chứa bất kỳ hình thức nào của phần mềm quảng cáo, phần mềm lừa đảo, ứng dụng gián điệp, virus, trojans  backdoor.

Video

Đánh giá về Splitter

+ Là phần mềm hoàn toàn miễn phí, Splitter ngày càng trở nên phổ biến và được nhiêu người ưa chuộng. Với các tính năng và lợi ích tuyệt vời nếu trên, đây thực sự là giải pháp ưu việt dành cho bạn.

Download Boilsoft Video Splitter 7.02.2 Portable - Phần Mềm Cắt Video Mạnh  Mẽ - Diễn Đàn Công Nghệ Thông Tin

Cách Chia Nhỏ tệp tin Bằng phần mềm FFSJ

+ Bước 1: Trước hết, bạn mở ứng dụng FFSJ đã được cài đặt trên thiết bị. Trong giao diện làm việc, bạn chọn thẻ Splitting (Tách) . Trong mục Source file (Tệp tin gốc) bạn nhấn vào biểu tượng thư mục

+ Bước 2: Bạn tìm đến Folder chứa file cần tin cần chia nhỏ. Chọn tệp, sau đó nhấn Open

+ Bước 3: Tại đây bạn tiếp tục chọn lựa các thiết lập để chia nhỏ file.

+ Split into: Chia nhỏ tệp thành các file nhỏ hơn & có dung lượng đều nhau. Số lượng tệp tin nhỏ tùy bạn lựa chọn;

+ Split after every: Chia nhỏ file thành từng file nhỏ theo số dung lượng mà bạn quy định;

+ Delete source file after splitting: Xóa file gốc một khi hoàn thành chia nhỏ;

+ Encrypt data : Đặt Password cho file tin;

một khi đã hoàn thành thiết lập, bạn bấm vào biểu tượng Split hoặc nhấn phím tắt S để bắt đầu thực hiện chia nhỏ tệp tin tin;

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!