• Trang Chủ
SpyBot-Search-and-Destroy

Spybot Search and Destroy

Spybot Search and Destroy bảo vệ máy tính trước những mối không an toàn từ Internet

Nếu bạn nghi ngờ có ứng dụng spyware được cài đặt trong máy tình của mình, thì tốt đặc biệt là hãy kiểm tra hệ thống với những ứng dụng chuyên dụng. phần đông các chương trình Anti Spyware đều có thu phí,  chỉ những bản thiết lập đã đóng phí mới có đầy đủ tính năng. nhưng mà đã có một công cụ tuyệt vời khác, đấy là phần mềm SpyBot – Search  Destroy . Nó có thể loại bỏ chúng ra khỏi máy tính của bạn một cách nhanh chóng  dễ dàng. Cùng danhgiaphanmem tìm hiểu ngay nhé !

Spybot Search and Destroy là gì ?

Spybot – Search & Destroy: Neue Version - COMPUTER BILD

Rất là nhiều chương trình bảo vệ máy tính trước những mối không an toàn từ Internet tuy vậy đa số lại là một phần mềm tính phí. Trong khi đó, SpyBot hoàn toàn miễn phí có cả những phiên bản dùng cho các hệ điều hành của điện thoại di động

Spybot còn có cả những phiên bản dành cho các hệ điều hành của các điện thoại di động như Symbians, Windows Mobile…

Tính năng của Spybot Search and Destroy

 • + Tính năng tìm & diệt virus (trong bản Home Edition hoặc cao hơn): được cải thiện đáng kể phụ thuộc vào cở sở dữ liệu nhận diện virus tự động cập nhật nhiều lần trong ngày.
 • + Thông tin cụ thể khi người dùng cập nhật được hiển thị nhất địnhđa dạng dưới dạng đồ thị.
 • + Dễ dàng hơn trong việc chọn thể loại malware nào bạn mong muốn xóa bỏ, bên cạnh đấy là thông tin chi tiết như những file nào bị lây nhiễm, có nên giữ lại tệp đó hay không...

spybotSD มากำจัดสปายแวร์กันเถอะ - zac2caz

 • + Giao diện chính cũng như thành phần được cải thiện đáng kể, thân thiện hơn rất nhiều với người dùng.
 • + Protected Repair Environment: chức năng khá mới mẻ này đã dễ dàng để sử dụng hơn rất là nhiều đối với người sử dụng.
 • + Bên cạnh đấy là một công cụ hỗ trợ Boot CD Creator - giúp chúng ta thuận tiện hơn trong việc tạo đĩa boot nhằm khắc phục những máy tính đã bị ảnh hưởng bởi malware.

Lợi ích của Spybot Search and Destroy

 • + Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Chúng ta có thể dễ dàng thay đổi ngôn ngữ hiển thị trong phần Start Center.
 • + MRU (Most Recently Used) Scan: nếu bạn chỉ mong muốn quét một vài tệp tin cụ thể nào đó thì có thể thiết lập để Spybot để scan những file được dùng mới đây nhất.
 • + Công dụng Rootkit Scan cũng đã được hoàn thiện đáng kể.
 • + Live Protection: có thể kích hoạt hay không tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng.
 • + Nó có thể loại bỏ chúng ra khỏi máy tính của bạn một cách nhanh chóng & đơn giản& trên hết, nó hòan toàn không mất tiền

Tải Spybot - Search & Destroy, Phần mềm Windows

+ ​Nó sẽ phát hiện phần mềm gián điệp trên máy tính của bạn & loại bỏ chúng ngay lập tức. Để có trải nghiệm mạng an toàn hơn, SpyBot bảo vệ người dùng chống lại đầy đủ ứng dụng gián điệp, gồm có keylogger, ứng dụng quảng cáo, cookie theo dõi & các cuộc tấn công phần mềm độc hại. Nó chạy trong nền để bảo vệ bạn chống lại các vi phạm quyền riêng tư & những cuộc tấn công mạng.

Video

Đánh giá về Spybot Search and Destroy

+ Là phần mềm tuyệt vời hỗ trợ cho bạn với những tính năng và lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại. Spybot Search and Destroy ngày àng phổ biến và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Đây thực sự là giải pháp màn bạn có thể cân nhắc sử dụng.

 

Tính năng quét bổ sung

Phiên bản không mất phí của ứng dụng SpyBot cũng thực hiện quét rootkit. Như tên gọi cho chúng ta thấyđây chính là một bản quét định vị rootkit. Loại phần mềm độc hại này sử dụng công nghệ cao cấp để che giấu các hành động của nó khỏi những tiến trình hệ thống cũng giống như người dùng khác. quy trình quét sẽ kiểm tra registry của hệ thống, cũng như các tiến trình khác nhau để tìm & loại bỏ rootkit

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!