• Trang Chủ
dac3350e7cd932496a4e4506ded3a23c

SendinBlue

SendinBlue - Nền tảng tiếp thị kỹ thuật số

Trong bài viết hôm nay hãy cùng danhgiaphanmem tìm hiểu về SendinBlue – Một nền tảng tiếp thị kỹ thuật số vô cùng mạnh mẽ.

SendinBlue là gì ?

Sendinblue - all email marketing tools you need - nopCommerce

Sendinblue như là một nền tảng với toàn bộ các công cụ tiếp thị kỹ thuật số thiết yếu mà bạn sẽ cần. Về lý thuyết, bạn sẽ thiết lập các chiến dịch tiếp thị qua Mail & thậm chí là SMS của mình, điều khiển tự động tất cả nội dung  sau đó quên nó đi trong khi bạn chăm chú vào việc lo liệu cho các đơn đặt hàng và/hoặc cung cấp một dịch vụ.

Tính năng của SendinBlue

Chiến dịch Mail, Mẫu & Cá nhân hóa

+ Vậy, số lượng Mail thực tế bạn có thể gửi sẽ dựa vào gói bạn đang dùngtuy vậy, không có giới hạn về số lượng danh sách liên hệ của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng gói của bạn gồm có toàn bộ những người đã đăng ký nhận tối thiểu 2-3 Mail mỗi tháng  bạn đã ổn áp rồi.

+ Giới hạn hàng tháng đấy có thể là bất kỳ thứ gì, từ 10.000 Mail đến 1 triệu Emailvới rất nhiều yếu tố để thay đổi mức giá, tùy thuộc theo số lượng Mail bạn thực sự cần gửi.

Newsletter, SMTP, Email marketing and Subscribe forms by Sendinblue –  Plugin WordPress | WordPress.org tiếng Việt

+ Nếu bạn thực sự cần gửi hơn 1 triệu Mail trong một tháng, bạn có thể liên lạc với Sendinblue về các gói công ty của nó, tuy nhiên tôi thì không. Bất kỳ công ty nào thực sự cần gửi Mail trên quy mô đó cũng có thể có máy chủ của riêng họ & nền tảng gửi thư tự lưu giữ,

+ Bạn cũng có thể xuất bản đồng thời các chiến dịch của mình qua SMS. Nếu bạn tưởng tượng rằng khách hàng của mình hoàn toàn phải xem các giao dịch mới nhất của bạn trong tin nhắn văn bản của họ, thì đây chính là tùy chọn dành cho bạn. (Cá nhân tôi chẳng phải là người thích nhận những tin nhắn này, tuy nhiên nó phụ thuộc vào khách hàng của bạn.)

+ Bạn cũng có thể sẻ chia bất kỳ chiến dịch Email nào qua mạng xã hội. Mặc dù vậy, tôi không thấy cách nào để sẻ chia chiến dịch cùng lúc khi bạn gửi nó vào danh sách gửi thư của mình. bạn cần phải tìm chiến dịch bạn đã gửi theo cách thủ công, nhấp qua menu, sau đó sẻ chia chiến dịch đấy qua mạng xã hội. Thành thật mà nói, đấy là một bước bổ sung không quan trọng.

+ Mặc dù vậy bây giờ câu hỏi đặt ra là: Thực tế Email của bạn sẽ trông như thế nào? bạn có thể làm cho chúng thích hợp với thương hiệu & phong cách của bạn, nếu có? lời giải thích cho những câu hỏi đấy lần lượt là “không tệ” & “có thể có”.

Lợi ích của SendinBlue

+ Bản thân trình soạn thảo này khá dễ dàng với bố cục và giao diện dễ hiểu. bạn có thể thả nội dung theo các bố cục không giống nhau, tạo các mục để chiếu hình ảnh, đại loại như vậy.

+ Cá nhân hóa là rất dễ dàng. Về cơ bảnbạn sẽ đưa các biến vào nội dung, giống như họ hoặc tên của các địa chỉ liên hệđấy là cách các công ty gửi hàng ngàn Mail & mọi người đều thấy tên thật của họ trong nội dung. vì lẽ đó, thay vì “Kính gửi Quý khách hàng mà chúng tôi không biết tên”, bạn sẽ nhận được, “Này An! Hãy đến mua đồ của chúng tôi! ”

Video

Mức giá của SendinBlue

Sendinblue chẳng phải là rẻ nhất, thế nhưng nó ổn

+ Gói miễn phí không có gì đáng ngại nếu như bạn có tương đối ít khách hàng. bạn sẽ gửi 300 Email mỗi ngày, với một biểu tượng Sendinblue nhỏ ở dưới cùng & một vài hạn chế khác. Hãy nói rõ rằng, gói không mất tiền có nghĩa là để nhận xét dịch vụ, nhưng mà đấy là một nhận định quan trọngđó là nhiều hơn hầu hết các gói miễn phí khác trao cho bạn.

Sendinblue Pricing: How Much Does Sendinblue Cost in 2022?

+ Với gói Lite, bạn có thể gửi 10.000 đến 100.000 Email mỗi tháng, tùy vào số tiền bạn phải trả. Ừ, giá mỗi gói có thể khác biệt tùy thuộc vào số lượng Mail bạn mong muốn gửi. Gói này – bắt đầu với mức ₫578225 đô la mỗi tháng – loại bỏ giới hạn gửi hàng ngày  bạn có thể trả một khoản tiền thêm một chút để xóa biểu trưng  nhận thử nghiệm A/B & các chỉ số đã được đo đạt nâng cao hơn.

+ Gói Cao cấp sẽ khiến bạn tốn kém hơn một títuy nhiên nó trao cho bạn quyền truy cập vào các trang đích, điều khiển tự động & nhiều tài khoản người dùng để bạn có thể có một nhóm điều hành tiếp thị qua Email của mình. & nếu bạn có đủ năng lực chi trả cho nhiều nhân viên tiếp thị, bạn sẽ đủ khả năng mua gói Cao cấp.

Đánh giá về SendinBlue

+ Tất cả các mẫu đều đáp ứng  ổn áp với thiết bị di độngvì lẽ đó những khách hàng yêu thích điện thoại thông minh của bạn sẽ được đảm bảo. Do ngày nay có nhiều điện thoại thông minh hơn máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn, đó là một tính năng cần thiết. Một tính năng thiết yếu khác, các mẫu hỗ trợ các ngôn ngữ từ phải sang trái như tiếng Ả Rập, tiếng Do Thái, tiếng Purdu & tiếng Kurd.

Bạn có thể chọn một trong ba cách tạo chiến dịch email:

  • + Trình chỉnh sửa kéo & thả – Cái này cho phép bạn đặt văn bản  hình ảnh trong một bố cục trực quan dễ dàng  những gì bạn thấy là những gì người đọc nhìn thấy.
  • + Trình chỉnh sửa văn bản – Nó giống như Word, thế nhưng đơn giản hơn rất là nhiềuđiều này có lẽ tốt hơn cho những bản tin nặng văn bản.
  • + Mã tùy chỉnh – bạn sẽ tạo mẫu Mail HTML của riêng mình hoặc tạo mẫu cho bạn & nhập vào Sendinblue. Tùy chọn này cung cấp năng lực kiểm soát sáng tạo nhất, thế nhưng cũng là cách thực hiện phức tạp nhất.
Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!