• Trang Chủ
unnamed

TOPCV

TOPCV - Ứng dung kết nối nhà tuyển dụng với ứng viên

Việc tìm kiếm công việc và quy trình nộp hồ sơ ưng tuyển cũng như cách tiếp cận hiệu quả với nhà tuyển dụng chưa bao giờ hết khó khăn và đòi hỏi nhiều công sức tìm hiếm thông tin. Biết được nhu cầu ứng tuyển ngày càng nhiều đó TOPCV đã ra đời với sứ mệnh quan trọng là giúp cho sinh viên, người tìm việc nộp CV ứng tuyển đơn giản hơn, hiệu quả hơn. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu ngay về TOPCV cũng như những tính năng của nó nhé !

TOPCV là gì ?

TopCV là một ứng dụng công ty giúp kết nối nhà phỏng vấn với các ứng viên tiềm năng. Phần mềm cung cấp cho bạn hàng nghìn việc làm chất lượng cao & bảo đảm cùng công cụ tạo CV, hồ sơ đẹp & chuyên nghiệp, giúp cho bạn gia tăng thời cơ ứng tuyển thành công.

TopCV - CV xịn việc làm chất - Tạo CV & Tìm việc miễn phí

Tính năng của TOPCV

1. Hàng ngàn việc làm chất lượng cao  đảm bảo

+ Phần mềm TopCV sẽ trao cho bạn hàng ngàn công việc chất lượng & đảm bảo, thông tin việc làm đã được nhà phỏng vấn công nhận, thông tin công ty chi tiết & cập nhật thường nhật.

2. Gợi ý việc làm thích hợp theo hồ sơ của bạn

+ Với công cụ tìm việc làm mãnh liệt theo địa điểm, lĩnh vực, ngành nghề, phần mềm TopCV sẽ tự động gợi ý công việc thích hợp theo hồ sơ hoặc mối quan tâm của bạn, vấn đề này giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian tìm việc làm.

3. Công cụ tạo CV, hồ sơ đẹp & chuyên nghiệp

+ Phần mềm TopCV giúp bạn sẽ tạo  sửa CV một cách nhanh chóng với hơn 100 mẫu CV đẹp, chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể thiết kế CV theo phong cách cá nhân thông qua việc thay đổi sắc màu, font chữ, ngôn ngữ hoặc bố cục. nếu bạn chưa quen tạo CV, phần mềm sẽ giúp gợi ý cách viết CV chuẩn theo ngành nghề cho bạn.

topcv-anhtuanle – Lê Tuấn Anh

4. Ứng tuyển dễ dàng với một chạm

+ Khi bạn thấy mình thích hợp với một công việc  muốn ứng tuyển, chỉ cần bấm vào “ Ứng tuyển ngay”, hệ thống sẽ tự động gửi CV/profile của bạn đến nhà tuyển dụng mà không cần phiền bạn phải đi lòng vòng thành phố, mang hồ sơ đi nộp trực tiếp hay nộp qua Email nữa.

5. Nhà tuyển dụng săn đón

+ Ngay khi mà bạn có CV hoặc profile trên phần mềm TopCv, hệ thống sẽ giới thiệu Cv của bạn tới hàng nghìn nhà tuyển dụng uy tín, giúp bạn tiết kiệm thời gian tự tìm kiếm & rất nhanh có được công việc hài lòng nhất. Giờ đây, nhà tuyển dụng sẽ là người đi săn ứng viên, không phải ứng viên đi tìm nhà tuyển dụng nữa.

6. Khám phá tính cách, định hướng nghề nghiệp

+ Kiếm việc làm phù hợp với kinh nghiệm  khả năng bản thân luôn là bài toán khó với nhiều bạn. bởi vậy phần mềm TopCV mang lại cho bạn một công cụ trắc nghiệm tính cách MBTI chuẩn 2019, giúp bạn khám phá năng lực bản thân & chọn lựa con đường phù hợp với mình.

7. Tính thuế thu nhập cá nhân  bảo hiểm hàng tháng

+ Phần mềm TopCV sẽ hỗ trợ nghề nghiệp cho bạn bằng bộ công cụ tính lương, thuế nguồn thu cá nhân, bảo hiểm. việc này giúp cho bạn yên tâm về tài chính hàng tháng của mình hơn.

Lợi ích của TOPCV

Bảng giá dịch vụ TopCV

+ Dễ dàng hóa với công việc ứng tuyển

+ Cung cấp thông tin chính xác về công việc bạn muốn ứng tuyển

+ Tiết kiệm thời gian, công sức

+ Đa dạng ngành nghề, công việc liên tục dược cập nhật.

 

Video

+ Được mọi người tin tưởng sử dụng, đánh giá cao với thông tin chính xác đa dạng, đem lại nhiều lợi ích cho ứng viên. Là nền tảng tối ưu không thể thiếu trong quá trình tìm việc và ứng tuyển.

Tìm hiểu về quy định TOPCV connect

+ Thanh lịch khi tương tác, trao đổi. Không gửi hoặc giúp cho việc truyền nội dung không phù hợp, số lượng lớn tin nhắn thương mại hay tự động.
+ Không yêu cầu hoặc thu thập dữ liệu nhạy cảm. Không sử dụng tính năng TopCV Connect để lừa những người sử dụng khác sẻ chia thông tin theo cách sai trái. Không mạo danh người khác. Cung cấp thông tin không đúng về bản thân. Không sử dụng TopCV Connect để quấy rối, đe dọa hoặc dọa dẫm người khác. Không xúi giục người khác tham gia thực hiện hành vi này.
Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!