• Trang Chủ
lua-chon-mo-hinh-kinh-doanh-phu-hop-la-yeu-to-giup-doanh-nghiep-phat-trien

Traffic4Seo

Traffic4Seo - Công cụ giúp trao đổi lượt view thông qua hệ thống tính toán lượt click

Hãy cùng danhgiaphanmem tìm hiểu về Traffic4Seo – một công cụ trao đổi lượt view giữa các cộng tác nhanh chóng và dễ dàng. Còn chần chờ gì nữa, cùng khá phá ngay những tính năng cũng như lợi ích của nó ngay trong bài viết này nhé !

Traffic4Seo là gì ?

Traffic4seo(T4S) là 1 công cụ giúp các thành viên trao đổi lượt view với nhau thông qua 1 hệ thống giúp cung cấp lượt click đến Website của bạn 1 cách tự động.

Khi mà bạn tham gia vào hệ thống của chúng tôi,bạn sẽ xem các trang Web của các thành viên khác; đổi lại trang Website của bạn sẽ được các thành viên khác nhìn nhận lại.

Cảnh báo mô hình kinh doanh đa cấp trái phép trên nền tảng thương mại điện tử

Traffic4seo được phát triển vào năm 2014 nhằm mục đích cung cấp lượng kết nối chất lượng dành riêng cho SEOer.  hiện tại,T4S đã gặt hái được những thành công rõ ràng với hơn 20.000+ thành viên;cung cấp hàng trăm ngàn lượt click mỗi ngày.

Tính năng của Traffic4Seo

Với kiểu dáng thiết kế tối ưu dành riêng cho SEOer, tính năng của T4S bao gồm :

 • + Cung cấp Web của bạn với 1 lượng truy cập ổn định.
 • + Trao đổi view hoàn toàn tự động chỉ với 1 click chuột.
 • + Giảm tỷ lệ thoát cho trang Web của bạn bởi tính năng đảo view.
 • + Cung cấp lượt click thông qua các site vệ tinh, backlink, diễn đàn, mạng xã hội.
 • + Time On Site Website cao.
 • + Giảm rank Alexa hiệu quả.
 • + Cung cấp lượng tìm kiếm từ google đến Web của bạn.

Dấu hiệu nhận biết các mô hình kinh doanh đa cấp “trá hình”

Lợi ích của Traffic4Seo

 • + Không mất tiền  bao giờ cũng là như vậy: Chỉ cần 1 tài khoản Facebook hoặc Google, bạn sẽ dẽ dàng đăng ký một tài khoản ở T4S  có thể bắt đầu tăng ngay cho Website của bạn.
 • + Quản lý lượt view theo điểm: Với việc quản lý bằng điểm, bạn sẽ dự trữ để cung cấp lượt click vào một thời điểm bất kỳ, hoăc có thể dàn trải chúng.
 • + Hoàn toàn tự động: Việc trao đổi traffic diễn ra hoàn toàn tự động thông qua 1 addon của trình duyệt web Firefox.
 • + Hiệu năng cao: Hiện tại các Web trao đổi Traffic chỉ hỗ trợ trao đổi thông qua 1 cửa sổ của trình duyệt webtuy nhiên với công nghệ của bên chúng tôibạn có thể cùng 1 lúc trao đổi với 30 Web không giống nhau mà tốn ít tài nguyên máy tính của bạn.
 • + Đa quốc gia: Hiện tại T4S được một số người sử dụng nước ngoài biết đến  đã dùngvì lẽ đó view bạn nhận được có cả địa điểm ở các đất nước.
 • + Các bước tùy chọn: đây chính là thế mạnh của traffic4seo, với các bước tùy chọn bạn có thể tùy hứng điều hướng lượt click như ý bạn Ví dụ như view trực tiếp, view từ các nguồn backlink, đảo view với thời gian tối đa 1200 giây.
 • + Đa thiết bị: Với hệ thống giả lập trình duyệt, trang Website của bạn sẽ nhận được lượt truy cập thừ các dòng thiết bị như máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh.

Video

Đánh giá về Traffic4Seo

+ Vô cùng ưu việt và thông minh, vói những tính năng vượt trội so với các công cụ quản lý view trên thị trường. Traffic4SEO ngày càng được khách hàng đánh giá cao và trở nên phổ biến hơn hết trong những năm gần đây. Đây thực sự là giải pháp dành cho bạn.

Cách hướng dẫn thiết lập  dùng Traffic4seo

+ Việc đưa lên đầu mà người sử dụng hãy truy tìm vào Website traffic4seo.com bằng trình duyệt Firefox, sau đó đăng nhập tài khoản bạn vào (tài khoản này có thể là bằng tài khoản trang Facebook hay Google đều được).

+ Sau khi người sử dụng đăng nhập thành công, hãy click vào biểu tượng tải về (như hình được khoang đỏ) để tiến hành download add-ons của Traffic4seo. Sau đó, thông báo hiển thị xác nhận việc cài đặt Add-ons, click Allow (như hình) >>> tiếp Click Install >>> tiếp theo traffic4seo hiển thị biểu tượng Play (như hình) lúc này bạn đã có thể dùng các tính năng của traffic4seo rồi đấy.

Hướng dẫn cách chạy traffic4seo tăng traffic hiệu quả

+ Bước 1: Cần phải đăng ký khởi chạy chương trình & tiến hành bắt đầu kiếm điểm trên T4S.

+ Để có thể chạy traffic cho Website của bạn thì bạn cần trao đổi view chéo Web của những người khác sau đó bạn lấy số điểm đó để người khác có thể view lại cho bạn. Bạn yên tâm tính năng trao đổi view chéo được trao đổi tự động qua app traffic4seo bạn tiến hành theo Clip ở bước 2 để tiến hành cài đặt & kiếm điểm cho mình

+ Bước 2: Tiếp tục vào chương trình  đặt cấu hình. Tại bước này người dùng nên cho 1 số tab bất kỳ lên để view cho các member khác  bắt đầu kiếm điểm. Ở bước này người dùng cứ view tab thoải mái.

+ Bạn tại ứng dụng kiếm điểm traffic4seo theo đường link bên dưới

Tải traffic4seo bản cài đặt 64bit
Tải traffic4seo bản thiết lập 32bit

+ Bước 3: Sau khi bạn kiếm đủ điểm T4S rồi. Bạn hãy tiếp tục tăng view thông qua việc sử dụng điểm đã view tab  chọn chế độ StarViews.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!