• Trang Chủ

TweakUI

TweakUI- một phần mềm giúp người dùng tinh chỉnh hệ thống Windows

Bạn nhàm chán với cấu hình cũng như bố cục của Windowns ? Bạn muốn cài đặt và thiết lập mới cho hệ điều hành? Thì đây thực sự là bài viết dành cho bạn. Danhgiaphanmem sẽ giới thiệu đến bạn một trong những phần mềm tinh chỉnh hệ thống Windowns hot nhất hiện nay. Không gì khác đó chính là TweakUI, cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !

TweakUI là gì ?

Tweak UI là một phần mềm giúp người dùng tinh chỉnh hệ thống Windows nhằm thay đổi bố cục và giao diện người sử dụng cho hệ điều hành, với các tính năng như thay đổi hình nền, thay đổi bố cục và giao diện sử dụng của Windows Explorer, kiểm soát một vài mục thiết lập  cài đặt trên hệ thống, thiết lập hình nền cho hệ điều hành hay bất kỳ công việc nào khác, liên quan đến hệ điều hành Windows trên máy tính.

Tweak UI - Microsoft's Official XP Customization Tool (Overview & Demo) -  YouTube

Tính năng của TweakUI

+ Tùy chỉnh, cài đặt thay đổi cho Windows

+ Thay đổi, chỉnh sửa màn hình nền

+ Ngăn chặn các thông báo, nhắc nhở

+ Đăng nhập hệ thống với nhiệm vụ người dùng chính

Microsoft's TweakUI : Microsoft : Free Download, Borrow, and Streaming :  Internet Archive

+ Với chức năng cung cấp hình nền cho máy tính, Wallpaper Slideshow chắc chắn sẽ làm bạn hứng thú với bộ sưu tập hình nền thích mắt. Wallpaper Slideshow tạo các trình diễn ảnh trên Desktop rất sinh động.

+ Tweak UI ngăn chặn những thông báo phiền toái khi dùng máy tính, với những tùy chọn cho phép hủy bỏ tất cả những nhắc nhở, biểu tượng thông báo trên thanh taskbar & start menu ngăn chặn sự làm phiền từ các thông báo nhắc nhở trên màn hình máy tính.

+ Ngoài thực hiện một vài cài đặtứng dụng Tweak UI còn ngăn chặn các popup của ứng dụng thông báo trên màn hình, cài đặt thiết lập tổ hợp phím tắt mà bạn hay dùng & chỉnh sửa, tùy chọn các biểu tượng trên Windows để có thể làm ra một môi trường máy tính sạch sẽ  an toàn.

Lợi ích của TweakUI

+ Chương trình dùng một lượng tài nguyên hệ thống rất thấp  mang đến các mô tả cho từng danh mục. Chúng tôi thực sự giới thiệu phần mềm này cho cả người dùng mới & người dùng chuyên nghiệp, vì họ có thể định cấu hình Windows theo sở trường của riêng mình.

Download TweakUI 2.10.0.0

+ Tweak UI kiểm soát quy trình cài đặt & chỉnh sửa mục control panel trên máy tính, bạn sẽ lựa chọn kích hoạt hay hủy bỏ tính năng hiển thị của một vài ứng dụng trong control panel đồng thời bạn có thể tránh một vài thực hành các bước được thực hiện trên hệ thống, như bạn sẽ hủy tính năng của hộp thoại kiểm soát hoạt động của chuột  keyboard máy tính

Video

Đánh giá về TweakUI

+ Tweak UI có công cụ Autologon đây được xem là một công cụ phổ biến của phần mềm với năng lực giúp người sử dụng đăng nhập vào desktop như bất kỳ người dùng nào khác, công cụ này khá thích hợp với các máy trạm bởi nó được cung cấp quyền hoạt động như các máy chủ quản lý, mặc dù vậy nhược điểm của công cụ Autologon chính là làm ra lỗ hổng bảo mật trên máy tính, vì vậy trước khi dùng tính năng của công cụ này người sử dụng nên lưu ý cẩn thận những rủi ro diễn ra cho máy tính.

Các phiên bản của TweakUI

TweakUI - Download - CHIP

+ Một phiên bản cập nhật của Tweak UI được gồm có trên đĩa cài đặt cho Windows 98 .

+ Với việc phát hành Windows XP , ứng dụng Tweak UI đã được trang bị lại  phát hành lại trên trang Website của Microsoft dưới dạng một tệp thực thi riêng , TweakUI.exe. Nó lại được cập nhật lên phiên bản 2.10 cho Windows XP nhóm dịch vụ 1 & Windows Server 2003 .

+ Phiên bản 64-bit không chính thức của Tweak UI đã được NeoSmart Technologies tạo cho Windows XP Professional x64 Edition.

Nền tảng tools
Lĩnh vực tools
Được xem nhiều nhất
Không Có Nội Dung Để Hiển Thị

BẠN QUAN TÂM
PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!